Bình minh rực rỡ, vầng trăng ai oán, mũi giáo bất diệt lần lượt là mô tả của các vị tướng mới Leona, Diana và Pantheon.

Cập nhật nội dung và cân bằng lớn cuối cùng trong phiên bản 2.1 đã có mặt với rất nhiều điều liên quan đến thượng giới. Cùng khám phá sức mạnh và sự uy nghiêm của Targon qua 3 vị tướng biểu tượng của ngọn núi này: Leona, Diana và Pantheon.

LEONA, BÌNH MINH RỰC RỠ

 

3 tướng mới của Tốc chiến 2.1b: Leona, Diana và Pantheon - 1

 

Leona.

Mang trong mình ngọn lửa mặt trời, Leona là chiến binh thánh chiến của Hội Solari, người đã bảo vệ Núi Targon bằng Thiên Đỉnh Kiếm và Khiên Mặt Trời. Làn da cô lấp lánh ánh tinh hỏa, còn đôi mắt rực sáng với sức mạnh của Thượng Giới. Với bộ áo giáp vàng cùng một lượng tri thức cổ xưa khổng lồ, Leona sẽ khai sáng cho không ít người, nhưng cũng mang đến cái chết cho một số kẻ khác.

DIANA, VẦNG TRĂNG AI OÁN

3 tướng mới của Tốc chiến 2.1b: Leona, Diana và Pantheon - 3

Diana.

Cầm trên tay thanh nguyệt kiếm lưỡi liềm và khoác trên mình bộ giáp lấp lánh màu tuyết lạnh trong đêm, Diana là hiện thân cho sức mạnh của mặt trăng bạc. Mang trong mình tinh hoa của một Thượng Nhân từ Đỉnh Targon sừng sững, Diana không còn là phàm nhân nữa, dù vậy cô vẫn chưa thực sự hiểu được sức mạnh và mục đích của mình trên thế giới này.

PANTHEON, MŨI GIÁO BẤT DIỆT

3 tướng mới của Tốc chiến 2.1b: Leona, Diana và Pantheon - 4

Pantheon.

Từng là vật chủ bất đắc dĩ của Thượng Nhân Chiến Tranh, Atreus đã sống sót khi thực thể quyền năng trong anh bị tiêu diệt bởi một cú đánh xé rách các vì sao trên bầu trời. Theo thời gian, anh học được cách nắm bắt sức mạnh và cả sự kiên cường đặt trưng của thân thể phàm nhân. Atreus giờ đây chống lại thần linh trong hình hài Pantheon tái sinh, ý chí bất khuất của anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho vũ khí của vị Thượng Nhân đã ngã xuống trên chiến trường này.

Xem thêm thiết bị vệ sinh mới nhất

Thể Loại: Tin Công nghệ