Lý do áo gối cao cấp Hàn Quốc của Hana Hana bán rất chạy dù giá cao?

Những chiếc gối trang trí sang trọng này là điểm nhấn ấn tượng tạo ra phong cách đích thực hoàn thiện diện mạo quyến rũ mọi căn phòng . Sử dụng chất liệu cotton cao cấp vô cùng mềm mại, phù hợp với mọi loại da, áo gối Hàn Quốc – CM & Paul Pigment Pillow luôn được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Áo gối Hana Hana được chần bông kháng khuẩn, có bề mặt vải khô, sợi vải thông thoánghút mồ hôi tốt, thấm ẩm tối đa vừa mang đến giấc ngủ ngon, vừa ngăn bụi mạt, không làm ố ruột gối, loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn, vi nấm tích tụ lâu ngày trong gối.

Với công nghệ nhuộm Pigment nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây trong thời gian dài 90 phút để loại bỏ các tạp chất, kháng khuẩn và giữ cho màu bền, áo gối cao cấp có màu sắc tự nhiên, tối giản nhưng vẫn sang trọng và bắt mắt. Đây cũng là lý do tại sao sản phẩm chăn mền ga gối Hana Hana mang một nét riêng biệt mà hiếm   có thương hiệu chăn ga tại Hà Nội hay trên toàn quốc nào tạo ra được.

Cũng như các sản phẩm chăn mền ga gối cao cấp của Hana Hana, áo gối có thể để dễ dàng giặt bằng máy mà không lo bạc màu hay bai xù, với chất liệu cao cấp nên rất nhanh khô, cho phép bạn giặt giũ thường xuyên mà không lo chăn dày sinh nấm mốc gây mùi khó chịu.

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – CM Paul Pigment Pillow

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – CM Paul Pigment Pillow

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – CM & Paul Pigment Pillow của Hana Hana được sản xuất theo size chuẩn quốc tế 40x60cm hoặc 50x70cm nhằm phù hợp với tiêu chuẩn kích thước ruột gối với nhiều màu sắc để lựa chọn.

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – CM Paul Pigment Pillow

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – CM Paul Pigment Pillow

Chăn mền Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu

Đại lý chăn Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Hana hana là nhà nhập khẩu chăn mền chất liệu cotton tự nhiên, công nghệ nhuộm màu tự nhiên an toàn sức khỏe từ Hàn Quốc. Chất liệu vải từ các loại cây gỗ tự nhiên nên chăn rất mềm mại thoáng mát mùa hè, ấm về mùa đông. Quý khách cần biết thêm chi tiết về chăn Hàn Quốc hãy đến ngay cửa hàng Hana hana miền bắc tại Hà Nội.

Thể Loại: Chăn ga gối