Tại sao áo gối cao cấp Hàn Quốc – Thin Pigment Pillow lại hút khách đến vậy?

Sử dụng chất liệu cotton cao cấp vô cùng mềm mại, phù hợp với mọi loại da, áo gối Hàn Quốc –Thin Pigment Pillow luôn được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Ra đời sau áo gối Paul Pigment Pillow, Thin Pigment Pillow được thiết kế với những đường gân dày và nhỏ hơn tạo ra một cá tính mới cho căn phòng của bạn. Với những ai thích giường 4 gối hay 6 gối hoặc nhiều hơn, áo gối Thin Pigment Pillow cũng dễ dàng kết hợp với áo gối CM & Paul Pigment Pillow của Hana Hana làm cho căn phòng của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Về chất liệu, vẫn là chất liệu cotton cao cấp vô cùng mềm mại, phù hợp với mọi loại da cộng thêm với việc được chần bông kháng khuẩn để ngăn bụi mạt và không làm ố vàng ruột gối, áo gối Hàn Quốc – Thin Pigment Pillow  luôn được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Áo gối Hana Hana có bề mặt vải khô, sợi vải thông thoánghút mồ hôi tốt, thấm ẩm tối đa vừa mang đến giấc ngủ ngon, vừa loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn, vi nấm tích tụ lâu ngày trong gối.

Chăn mền cao cấp Hana Hana còn mang một nét riêng biệt mà hiếm có thương hiệu chăn ga tại Hà Nội hay trên toàn quốc nào đang có đó là sản phẩm được sử dụng công nghệ nhuộm Pigment nhuộm màu tự nhiên từ vỏ cây trong thời gian dài 90 phút để loại bỏ các tạp chất, kháng khuẩn và giữ cho màu bền, áo gối cao cấp Thin Pigment Pillow có màu sắc tự nhiên, tối giản nhưng vẫn sang trọng và bắt mắt.

Cũng như các sản phẩm chăn mền ga gối cao cấp của Hana Hana, áo gối có thể để dễ dàng giặt bằng máy mà không lo bạc màu hay bai xù, với chất liệu cao cấp nên rất nhanh khô, cho phép bạn giặt giũ thường xuyên mà không lo chăn dày sinh nấm mốc gây mùi khó chịu.

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – Thin Pigment Pillow

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – Thin Pigment Pillow

Hana Hana cam kết điều gì?

Chúng tôi cam kết cho tất cả các sản phẩm bộ chăn ga gối Hàn Quốc Hana Hana:

  • Sản phẩm được chứng nhận bởi SGS (an toàn tuyệt đối trong ngành dệt vải), và FITI (thân thiện với môi trường).
  • Hàng nhập khẩu độc quyền chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra.
  • Nói không với FORMALDEHYDES, chất gây ung thư.

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – Thin Pigment Pillow của Hana Hana được sản xuất theo size chuẩn quốc tế 40x60cm hoặc 50x70cm nhằm phù hợp với tiêu chuẩn kích thước ruột gối với nhiều màu sắc để lựa chọn.

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – Thin Pigment Pillow

Áo gối cao cấp Hàn Quốc – Thin Pigment Pillow

Hana hana có bán Ga Drap bọc Hàn Quốc cao cấp

Chúng tôi không chỉ có các loại chăn cao cấp mà còn bán các loại Ga drap giường Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc. Những chiếc Ga drap hiệu Hana hana được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên siêu mềm mại, bền đẹp được nhiều gia đình lựa chọn vì an toàn sức khỏe. Để mua chăn ga tốt giá rẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi: Số 21, ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội . Tel: 0982.128.906 – 0912.080.488

Thể Loại: Chăn ga gối