Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị lớn với nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất sầm uất thuộc hạng nhất cả nước. Có thể kể ra như khu công nghệ cao Quận 9, Khu Chế Xuất Tân Thuận Quận 7, Khu công nghiệp tại nhà bè..vv đang ngày càng mở rộng. Với sự năng động và sức trẻ, Hồ Chí Minh đang là thành phố đi tiên phong trong việc thu hút dòng vốn nước ngoài FDI.

khu cong nghiep vinh loc 2-01
Đi kèm với sự thành lập của các nhà máy chế xuất đó, nhu cầu xây dựng nhà xưởng cũng như nhu cầu Thi công sơn epoxy nhà xưởng tại tphcm (Hồ Chí Minh) cho nhà xưởng và các khu chế xuất là rất lớn. Tuy các đơn vị thi công đáp ứng nhu cầu rất lớn nhưng việc để lựa chọn được một nhà thầu thi công sơn epoxy giàu kinh nghiệm là một công việc không dễ dàng gì.
Thông thường các chủ đầu tư sẽ lựa chọn nhà thầu theo các phương án mà họ sẵn có, tuy nhiên bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau :

Tóm tắt nội dung

 

1. Nhà Thầu Có Kinh Nghiệm Thông Qua Profile Chuyên Nghiệp

Hãy xem xét hồ sơ năng lực nhà thầu thi công sơn epoxy thông qua những công trình mà họ đã thi công, thông qua kinh nghiệm họ viết trên website chính, thông qua tư vấn.
Những nhà thầu không có kinh nghiệm thường viết bài rất chung chung, cung cấp rất ít hoặc không cung cấp kinh nghiệm thi công cho bạn tham khảo. Đôi khi có nhà thầu cẩu thả tới mức bài viết của họ chỉ sơ sài, mấy dòng và mấy bức hình đăng lên, bạn đừng mong đợi sự chuyên nghiệp từ những nhà thầu như thế.

FB_IMG_1470751144573

2. Nhà Thầu Có Đồng Ý Làm Mẫu Cho Bạn Miễn Phí ?

Thị trường cạnh tranh, và các nhà thầu luôn cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp nhất có thể, thông qua làm mẫu miễn phí cho bạn. Nếu không gấp gáp, Bạn có thể mời thầu nhiều đơn vị, Bạn hãy yêu cầu nhà thầu làm mẫu cho bạn xem, điều này chỉ có lợi cho bạn. Hãy chọn ra nhà thầu cung ứng dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất.

IMG_20141003_151445

Làm mẫu để đánh giá được chất lượng sản phẩm

Hầu hết các nhà thầu đều chấp nhận làm mẫu cho bạn. sau khi có mẫu, bạn cứ căn cứ theo mẫu tiêu chuẩn đó mà xem xét ký bản nghiệm thu công trình.

3. Chế Độ Bảo Hành, Hậu Mãi Có Tốt?

Thông thường, các công trình thi công sơn epoxy tại tphcm sẽ được bảo hành 1 năm đối với sơn phủ, 2 năm đối với sơn epoxy tự san phẳng. Khi thi công chẳng ai muốn công trình xảy ra trục trặc nhưng không có gì chắc chắn cả. Hãy chú ý đến hạng mục bảo hành trong hợp đồng kinh tế, đảm bảo nó được quy định thật chi tiết và rõ ràng, trong đó chỉ rõ trách nhiệm các bên và điều kiện bảo hành. Hãy lựa chọn nhà thầu đi đôi với cam kết rõ ràng được thể hiện trên hợp đồng nhé.

4. Hãy Coi Chừng Thuật Ngữ “Sơn Epoxy Giá Rẻ

Phải công nhận giá rẻ luôn là một ưu thế , tuy nhiên chất lượng luôn đi cùng với giá. Vậy giá sơn epoxy phụ thuộc những yếu tố nào ?
– Hãng sơn bạn lựa chọn : đôi khi với hãng sơn thương hiệu tốt, uy tín sẽ giúp bạn yên tâm nhưng có thể bạn phải trả cái giá gấp 2 lần so với các hãng sơn phổ biến khác trên thị trường.
– Loại sơn bạn lựa chọn : sơn tự san phẳng giá cả có thể lên tới 500 ngàn / 1m2. Sơn gốc nước đắt gần gấp đôi sơn gốc dầu, tuy nhiên nếu có điều kiện, hãy lựa chọn sơn epoxy gốc nước để bảo vệ môi trường bạn nhé.
– Kinh nghiệm và khả năng của nhà thầu cũng ảnh hưởng nhiều tới giá thành sản phẩm.
– Độ phức tạp và tình trạng thực tế sàn nhà xưởng sẽ đòi hỏi nhiều công đoạn xử lý cũng làm cho giá thành dịch vụ thi công sơn epoxy tại tphcm  tăng cao.

5. Lời Kết Cho Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Tại tphcm
08_11_2011_164923_400

Như vậy để có giá rẻ cho dịch vụ thi công sơn epoxy tại tphcm, nhà thầu sẽ cố gắng tối đa, và đứng trên cương vị chủ đầu tư, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về quy trình thi công sơn epoxy trước, sau đó tìm hiểu năng lực nhà thầu và yêu cầu nhà thầu làm mẫu từ 1-2 m2 để bạn dễ hình dung từng công đoạn và qui trình nhà thầu đó thi công
Bạn cũng nên chú ý cử người trực tiếp  giám sát thi công chặt chẽ sau mỗi công đoạn trong quy trình, để đảm bảo nhà thầu thực hiện đúng và đủ quy trình thi công đã được đề ra.

Thể Loại: Sơn Epoxy