Giấc ngủ ngon không chỉ đơn thuần là nằm xuống và ngủ, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Nệm chính là một trong những yếu tố quyết định bạn có thể có được một giấc ngủ trọn vẹn hay không?

Mẫu đệm cao su thiên nhiên là dòng đệm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều tính năng hữu ích như độ bền cao, an toàn cho cơ thể và độ bền khủng. Song không phải ai cũng biết cách làm như thế nào để có thể chọn mua cho mình và gia đình mẫu đệm cao su tốt nhất, vừa với túi tiền. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu hãy tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem thêm Chăn ga gối tại hà nội

Đệm cao su thiên nhiên có mức giá cao nhất trong những dòng đệm trên thị trường hiện nay. Chính vì thế mọi người đều phải tham khảo kỹ càng trước khi quyết định bỏ tiền ra để mua. Hôm nay, chúng ta hãy cùng với những chuyên gia hàng đầu tại Đệm Xanh tìm hiểu về cách mua đệm tốt nhất hiện nay nhé.

Xem thêm Gối ngủ Hàn Quốc

Tổng hợp những mẫu đệm cao su tốt nhất hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đệm cao su có thể kể đến như cao su thiên nhiên, cao su nhân tạo hay cao su tổng hợp… Trong số đó dòng cao su thiên nhiên được sản xuất lấy nguyên liệu từ 100% mủ tự nhiên của cao su thiên nhiên. Cũng bởi vì những lý do đó mà đây là dòng có mức giá và chất lượng, độ bền cũng như trọng lượng cao nhất trong cả ba loại đệm trên. Với mức giá dao động trong khoảng từ 6 triệu đồng trở lên vì thế không phải gia đình nào cũng có thể sử dụng được mẫu đệm này.

Còn đệm nhân tạo được làm từ mủ cao su do con người tạo ra, chúng không phải là mủ cao su thiên nhiên mà được tổng hợp từ nhiều loại chất khác nhau. Đây là dòng đệm có mức giá rẻ nhất chỉ với khoảng 2 triệu đồng. Có thể kể đến một số thương hiệu chuyên cung cấp đệm cao su nhân tạo như Kim Cương…

Đệm cao su Kim Cương là dòng đệm nhân tạo nhưng chúng cũng có tuổi thọ tầm 5 – 7 năm. Nếu bạn thích trải nghiệm cảm giác của đệm cao su nhưng lại không có quá dư giả về mặt tài chính, tiền bạc thì việc lựa chọn cho mình và gia đình loại đệm này cũng là một quyết định khá độc đáo.

Xem thêm Thảm trải cao cấp

Những mẫu đệm cao su nào tốt nhất hiện nay nên mua

Vấn đề cuối cùng mà chúng tôi muốn kể cho bạn đó là đệm cao su tổng hợp. Bạn nghe đến từ tổng hợp thì chắc chắn là bạn cũng đã có thể tự bắt đầu hiểu được phần nào cấu tạo cũng như thành phân của nó rồi phải không. Chắc chắn là như thế, đệm cao su tổng hợp là loại đệm được kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm kể trên. Tức là được làm từ một nửa mủ thiên nhiên và một nửa còn lại được lấy từ chấy nhân tạo.

Đối với loại đệm này bạn sẽ không phải chi trả mức chi phí quá cao, chỉ nhích hơn giá đệm cao su một chút nhưng chúng lại rẻ hơn nhiều so với dòng đệm cao su thiên nhiên. Đây cũng chính là dòng đệm cao su chủ yếu hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam.

Trên đây là những thông tin của chúng được biết đến về những sản phẩm đệm cao su có mặt trên thị trường trong thời gian qua. Mỗi dòng đệm đều có tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng. Song nói gì thì nói chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng dòng thiên nhiên chính hãng, mặc dù mức giá có thể cao hơn một chút nhưng ngần đó chẳng thể nào bằng được những lợi ích mà nó đem lại cho giấc ngủ cũng như sức khỏe người sử dụng.

Nhờ những ưu điểm như: bền hơn, đẹp hơn, nằm thích hơn, an toàn hơn là những mỹ từ dành cho đệm cao su thiên nhiên, nếu bạn muốn tham khảo về dòng sản phẩm này

Chăn mền Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu

Đại lý chăn Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Hana hana là nhà nhập khẩu chăn mền chất liệu cotton tự nhiên, công nghệ nhuộm màu tự nhiên an toàn sức khỏe từ Hàn Quốc. Chất liệu vải từ các loại cây gỗ tự nhiên nên chăn rất mềm mại thoáng mát mùa hè, ấm về mùa đông. Quý khách cần biết thêm chi tiết về chăn Hàn Quốc hãy đến ngay cửa hàng Hana hana miền bắc tại Hà Nội.

Thể Loại: Chăn ga gối