Hiện nay xu hướng toàn cầu hoá, hoạt động ngoại thương chiếm vị trí quan trọng và có tính quyết định đến toàn bộ quá trình phát triển kinh tế xã hội và quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới nói chung và Việt nam nói riêng. Do đó ngành nghề xuất nhập khẩu hiên nay được xem là một “ngành thời thượng” có nhiều cơ hội việc làm tốt, thu nhập tương xứng với năng lực và kinh nghiệm

Đào tạo xuất nhập khẩu đang là lĩnh vực mới phát triển trong một vài năm trở lại đây do nhu cầu trong cung ứng nhân lực của ngành xuất nhập khẩu tăng mạnh. Vậy cụ thể tình hình đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay như thế nào, nên học trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào thì tốt? Và GOLDEN CAREERS VIỆT NAM có thế mạnh gì khi trở thành thương hiệu rất được yêu thích trên thị trường đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay.

>>>> Xem thêm: tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu

1.Đào tạo xuất nhập khẩu và nhu cầu nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu hiện nay.

Sự phát triển mạnh mẽ của quá trình toàn cầu hoá và hội nhập quốc tế, kéo theo sau một kết quả tất yếu là sự sôi động trong lĩnh vực đào tạo Xuất Nhập Khẩu tại Việt Nam. Ngành xuất nhập khẩu phát triển một cách đa dạng, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu và Logistics cũng gia tăng nhanh chóng.

Nhiều công ty xuất nhập khẩu và Logistics ra đời, cùng với đó là nhu cầu nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu tăng mạnh nhưng thị trường nhân lực Việt Nam chưa thực sự đáp ứng được điều đó. Từ đó, các khóa học xuất nhập khẩu của các trung tâm được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của ngành này. Thế nhưng, việc các khóa học được tổ chức một cách tràn lan và vội vã khiến cho chất lượng khóa học rất khó kiểm chứng.

Vậy như thế nào là một khóa học đào tạo xuất nhập khẩu chất lượng và đáp ứng đầy đủ kiến thức và nghiệp vụ chuyên sâu mà một nhân viên xuất nhập khẩu cần có?

Trước tiên, đó cần là một khóa học có giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức giỏi và có nghiệp vụ sư phạm khéo léo. Có thể nói, giảng viên là điểm mấu chốt làm nên chất lượng khóa học, bởi họ là người truyền đạt kiến thức và những trải nghiệm trong nghề để giúp bạn làm được công việc trong ngành xuất nhập khẩu.

Tiếp đó, chương trình đào tạo xuất nhập khẩu cần bài bản, chuyên nghiệp và mang tính thực tế cao. Bạn học xuất nhập khẩu để làm được việc, vì vậy bạn không cần học quá nhiều lí thuyết, điều quan trọng là tính thực tiễn cao, ứng dụng được trong khi làm việc.

Cùng với đó là chất lượng dịch vụ của trung tâm, ví dụ như: về hỗ trợ học viên trong và sau khóa học, cam kết quyền lợi cho học viên, chính sách học thử,…

Thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của các bạn học viên trên mọi miền đất nước, GOLDEN CAREERS VIỆT NAM đã mở ra các lớp đào tạo xuất nhập khẩu thực tế để các bạn khi tham gia khóa học có thể xin được việc và áp dụng ngay vào công việc cụ thể của doanh nghiệp.

>>>> Xem thêm website tuyển dụng uy tín

2.Sự khác biệt về đào tạo xuất nhập khẩu tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM uy tín

GOLDEN CAREERS VIỆT NAM khẳng định sự khác biệt lớn nhất về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế đó là 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK.

GOLDEN CAREERS VIỆT NAM là một trong những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên đông đảo tại Hà Nội và TPHCM, các giảng viên đã gây dựng cho bản thân kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí vấn đề về hợp đồng ngoại thương, tanh toán quốc tế, quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,…

Ngoài ra, họ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực: mua bán hàng hóa quốc tế, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng,… Vì vậy, với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đều hài lòng với kiến thức được tiếp nhận.

>>>> Xem thêm website tuyển dụng miễn phí

(2)Sự khác biệt thứ 2 tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM chính là cam kết đào tạo tuyệt vời, tạo thuận lợi cho học viên tại các khóa đào tạo xuất nhập khẩu.

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo xuất nhập khẩu. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

+ GOLDEN CAREERS VIỆT NAM là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi GOLDEN CAREERS VIỆT NAM có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

>>>>> Xem thêm nhân viên xuất nhập khẩu là gì

(3)Sự khác biệt thứ 3, luôn mang đến quyền lợi tối đa cho học viên khi tham gia lớp đào tạo xuất nhập khẩu, cụ thể:

+Học viên tham gia khóa đào tạo xuất nhập khẩu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu tại Real Logistics – Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (GOLDEN CAREERS VIỆT NAM chính là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và những chuyên gia tại các công ty, tập đoàn lớn về XNK khác.

+ Sau đó, học viên được hòa mình vào công việc xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng…

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học xuất nhập khẩu.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do GOLDEN CAREERS VIỆT NAM, Real Logistics cùng các đơn vị khác đồng tổ chức.

>>>>> Xem thêm Doanh nghiệp Việt thường xuất FOB và nhập CIF, vì đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN CAREERS VIỆT NAM
Địa chỉ:  Tòa nhà TXT Building, Số 10 Ngõ 1 Phố Bùi Huy Bích, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2 171 332                Hotline0866 21 0618             Email : info@goldencareers.vn