Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Thái Bình bằng công nghệ sinh học 

Công ty diệt mối tại Thái Bình chuyên cung cấp vật tư, hộp nhử mối, thuốc đánh mối PMC, thuốc phòng mối, xử lý nền móng bằng thuốc Lenpoc, Agenda. Để được tư vấn và mua thuốc chính hãng quý khách hãy gọi cho Đức Miên qua số:      0984.759.979

Công ty diệt mối tại Thái Bình 

Công ty diệt mối ở Thái Bình  chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp kiểm soát, tiêu diệt mối côn trùng gây hại bằng phương pháp sinh học an toàn tuyệt đối với con người kết hợp với trang thiết bị hiện đại để tiêu diệt mối 100%

Diệt mối tận gốc sinh học

Diệt mối tận gốc sinh học

     Hướng dẫn cách diệt mối

Bước 1: Kiểm tra vị trí mối, kiểm tra và khảo sát các vị trí có mối xuất hiện

Đặt hộp nhử mối tại những nơi có mối xuất hiện, số lượng hộp nhử mối nhiều hay ít tùy thuộc vào đường mối đi ngang và diện tích cần diệt mối tối thiểu từ 5 hộp nhử mối trở lên. Nếu phát hiện đường mối trên cao như khuân cửa, tường, trần nhà thì phải làm giá đỡ để cố định hộp nhử mối. Trong thời gian đặt hộp nhử mối quý khách không được sờ vào hay làm động hộp để mối vào tốt hơn. Đặt hộp nhử mối cố định từ 17-20 ngày.

Bước 2: Kỹ thuật đặt hộp mối

Sau 17-20 ngày chúng ta kiểm tra hộp nhử mối nếu thấy đường đất xung quanh hộp khi đó mối đã vào hộp với số lượng nhiều, chúng ta bắt đầu xử lý thuốc lan truyền PMC và những cá thể mối trong hộp nhử mối chỉ có mối lính và mối thợ để chúng đem thuốc về tổ lan truyền tới mối chúa, Đặt hộp nhử lại tại vị trí ban đầu, cố định hộp khoảng 5-7 ngày để mối rút về tổ. Như vậy chúng ta đã tiêu diệt được sạch tổ mối.

Bước 3: Các xử lý thuốc lan truyền vào hộp mối.

Thu dọn hộp nhử mối và phun thuốc dạng dung dịch không mùi nhằm phòng mối xâm hại từ bên ngoài vào nhà.

– Dịch vụ Diệt mối tại Hà Nam, Diệt mối tận gốc bảo hành 5 năm

Giá diệt mối và thời gian bảo hành tại Thái Bình 

Công ty diệt mối Đức Miên ở Thái Bình  cam kết bảo hành dài hạn từ 3-5 năm theo giá trị hợp đồng

Báo giá: Đức Miên khảo sát thực tế đánh giá mực độ để báo giá cho quý khách hàng trong ngày. Đức Miên cam kết diệt hết mối 100% mới thu phí.

Quý khách cần diệt mối tại Thái Bình  liên hệ số: 0984.759.979 để được tư vấn miễn phí

– Dịch vụ Diệt mối tại Ninh Bình bảo hành 5 năm. Công nghệ sinh học

CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI THÁI BÌNH

Điện thoại: 0984759979

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Thái Bình  Đức Miên chuyên phân phối, cung cấp vật tư hóa chất xử lý diệt mối và côn trùng như hộp nhủ mối, thuốc PMC90, Agenda, Lenfoc. Đây là những loại thuốc nhập khẩu của các nước Anh, Đức, Thái Lan đã được Công ty Đức Miên tin dùng trong nhiều năm qua và đã khẳng định được chất lượng. Vì vậy, quý khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm trên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng. Để được tư vấn và mua thuốc chính hãng quý khách hãy gọi điện thoại: 0984.759.979 để được Đức Miên tư vấn.

Đức Miên có nhân viên kỹ thuật giao hàng tại nhà kèm theo những tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm >>>>

– Dịch vụ Diệt mối tại Nam Định bảo hành 5 năm

– Dịch vụ Diệt mối tại Hà Nội Công nghệ sinh học an toàn sức khỏe

Thể Loại: Dịch vụ