Trang sức luôn là một món quà ý  nghĩa và quan trọng đối với cả người tặng và người nhận. Vì vậy việc những mẫu thiết kế hộp giấy đựng trang sứcũng luôn được chú trọng dầu tư một cách tỉ mĩ nhất để thẻ hiện và tôn lên được sự sang trọng, tinh tế của các sản phẩm trang sức. 

Sự phát triển của ngành hàng trang sức đã kéo theo cơn sốt phát triển đi kèm của những ngành hàng khác. Một trong số đó là ngành thiết kế, in ấn và làm bao bì hộp giấy đựng trang sức – một phần không thể thiếu để làm nên giá trị cho các nhãn hàng trước khi bước chân ra thị trường.

Tính chất bảo quản của hộp giấy đựng trang sức

Trang sức vốn được xem là một trong những mặt hàng có giá trị lớn về mặt kinh tế cũng như thẩm mỹ. Chúng thường được lựa chọn để làm quà tặng hoặc để cất trữ như một món tài sản của cá nhân. Với đặc điểm đó, trang sức cần phải được bảo vệ đến mức tối đa trong những điều kiện tốt nhất để tránh mọi tác động từ bên ngoài gây biến đổi hình dạng và tính chất của các sản phẩm. Và như một quy luật tự nhiên, hộp giấy đựng trang sức được ra đời từ nhu cầu được bảo vệ sản phẩm đó.

>>>>xem thêm: In hộp giấy

Hộp đựng trang sức không thể được làm ra từ những chất liệu carton đơn thuần với lớp giấy mềm mỏng và chịu lực kém. Chúng phải được làm ra chất carton lạnh với giấy couche phủ màng. Phải có sức chịu lực, chống nước, chống ẩm và chống lại các tác động mạnh từ bên ngoài tốt nhất. Đồng thời, phải được thiết kế theo kiểu cứng ngoài mềm trong bằng những khuôn hộp vừa vặn với kích thước của sản phẩm để tránh mọi sự va đập hoặc lỏng lẻo cho sản phẩm

>>>>Đọc thêm: In hộp Carton

Giúp sản phẩm trở nên cao cấp, sang trọng hơn

Trang sức luôn là một món quà ý  nghĩa và quan trọng đối với cả người tặng và người nhận. Chính vì vậy việc lựa chọn thiết kế mẫu hộp đựng trang sức là hết sức quan trọng trong việc tôn lên tính sang trọng, tinh tế và cao cấp cho món quà.

>>>Đọc thêm: In túi giấy

Một chiếc dây chuyền giá trị không thể đựng trong một chiếc túi bóng sơ sài và kém sang đến thế. Một chiếc nhẫn cầu hôn không thể được đựng trong một chiếc hộp carton đơn giản, không họa tiết và không có chỗ để trưng bày,… Với bất cứ một món đồ trang sức nào cũng cần phải được trú ngụ trong những vỏ bọc sang trọng để xứng tầm với giá trị của nó. Đừng vì sự sơ sài của mình mà biến tình cảm, tâm huyết và món đồ dày công chọn lựa trở nên đơn điệu, kém sang và thiếu thiện cảm.

Tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu kinh doanh sản phẩm

>>>>Tham khảo thêm: In hộp cứng

Hộp đựng trang sức ngoài chức năng bảo vệ và góp phần tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm thì nó còn là sự phản ánh bộ mặt của thương hiệu. Mỗi đơn vị sản xuất nếu không muốn sản phẩm của mình bị lạc lõng trong một xã hội hiện đại chuộng hình thức. Nếu không muốn các sản phẩm của mình trở nên kém sang và thiếu chuyên nghiệp thì phải đặc biệt chú trọng vào phần hộp đựng của những món đồ trang sức. Trên nắp hộp thường được thiết kế và tạo những chi tiết công phu như ép kim, cột nơ hay đính đá hạt giúp tên tuổi của nhà sản xuất được nổi bật. Đồng thời, mỗi một chiếc hộp đựng trang sức giống như bộ mặt trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp nên bạn sẽ không thể bán trang sức nếu bạn không muốn đầu tư vào những chiếc vỏ bọc đẹp – độc – lạ.

Là một giải pháp marketing hữu hiệu

>>>>xem thêm: In Catalogue

Với bất kỳ một loại bao bì, hộp đựng nào thì việc in chữ giống như một giải pháp marketing tự thân hiệu quả và an toàn nhất. Hãy đề xuất những người thiết kế in thương hiệu lên phía trên vỏ hộp bởi đồ trang sức, nếu không in lên vỏ hộp thì sẽ chẳng có vị trí nào thích hợp để tự thân quảng cáo cho mình.

Thể hiện sự tôn trọng đối với sở thích của khách hàng

Hộp đựng trang sức cũng giống như phần lõi của mình – luôn phải tích cực thay đổi, thể hiện cá tính để bắt kịp xu thế chung của toàn thế giới.

Bước vào năm 2018, phong cách tạo hình của hộp đựng nữ trang cũng có sự thay đổi lớn. Nếu trước đây tập trung vào cách thiết kế trang nhã và sang trọng thì giờ đây hai yếu tố về sự trẻ trung và hiện đại lại được quan tâm hàng đầu.

Với những ưu điểm đó, nếu bạn đang sản xuất hay bạn đang có chuỗi cửa hàng để bán đồ trang sức thì hãy đừng ngần ngại tìm kiếm địa chỉ để sản xuất hộp đựng trang sức đi nhé.

>>>>Xem thêm: Hộp mỹ phẩm cao cấp nhất tại Hà Nội

Thể Loại: Dịch vụ