Bằng kinh nghiệm sản xuất hộp test mùi, thử mùi tinh dầu, nước hoa nhiều năm. Hộp test mùi tinh dầu là một dòng sản phẩm bao bì mang tính đặc trưng riêng. Nó không giống với các loại hộp đựng nước hoa thông thường khác. Loại bao bì này thường được các nhãn hàng đặt sản xuất riêng theo những quy cách và mẫu mã khác nhau để thuận tiện hơn cho người bán và tiện dụng hơn cho người mua.

>>>>Xem thêm: in hộp tinh dầu

Hộp test mùi tinh dầu là gì?

 

hộp thử mùi nước hoa

Nếu là người trẻ hiện đại, chắc bạn sẽ không còn mấy xa lạ với cái tên này. Hộp test mùi tinh dầu là sản phẩm dùng để đựng các sản phẩm nước hoa tester. Đây là những dòng sản phẩm nước hoa được các nhà sản xuất tách ra các mẫu nhỏ để khách hàng có thể thử mùi và kiểm tra chất lượng trước khi quyết định mua một hộp sản phẩm có thể tích lớn hơn. Mặc dù được sản xuất ra với mục đích là làm mẫu thử nhưng thời gian gần đây, những mẫu nước hoa tester lại là một trong những mặt hàng được quảng cáo rầm rộ và thu hút không ít nhu cầu của người mua.

>>>>>Đọc thêm: In hộp mỹ phẩm

Hộp test thử mùi cũng mang trong mình những chức năng bảo vệ và quảng cáo sản phẩm như những loại hộp khác. Chính vì thế, khi nó vượt qua ranh giới là những mẫu thử, trở thành một loại hàng hóa đưa lại doanh thu, nó lại nhanh chóng được các nhãn hàng quan tâm bỏ vốn đầu tư không nhỏ.

>>>>Xem thêm: In hộp giấy

Hộp test mùi tinh dầu được thiết kế như thế nào?

Với hộp test mùi tinh dầu, các phương án thiết kế thường được các nhãn hàng lựa chọn đa phần là làm theo set. Nghĩa là một chiếc hộp đựng được nhiều loại mẫu thử ở bên trong. Phương án thứ hai là sản xuất mỗi một loại mẫu thử một hộp nhưng giảm chi phí đầu tư để tập trung vào những mặt hàng được bán.

>>>>Tham khảo thêm: In hộp khẩu trang

Với phương án đầu tiên (đa số), hộp test mùi tinh dầu sẽ được thiết kế theo dạng hình chữ nhật với kích thước vừa khuôn với số lượng mẫu thử được để vào (số lượng mẫu thử tùy vào yêu cầu của đơn hàng). Bên trong, hộp sẽ được phủ vải lụa trên các khuôn được bế ôm sát vào mỗi mẫu thử nhỏ. Vì hộp đựng mẫu thử nước hoa bên trong được làm bằng thủy tinh nên việc tính toán kích thước cho mỗi khuôn nhỏ hết sức quan trọng. Không những thế, phần hộp bên ngoài cũng phải được sản xuất từ hộp cứng để đảm bảo an toàn tối đa cho sản phẩm ở bên trong.

Với phần mặt trong phần nắp phía trên, nhiều nhãn hàng sẽ lựa chọn in tên và logo thương hiệu, nhiều công ty lại lựa chọn in các mẫu nước hoa được bán ra thị trường ứng với từng mẫu test ở bên trong để chỉ dẫn khách hàng. Có những đơn vị lại lựa chọn để trống để tối giản chi tiết cho hộp đựng.

>>>>Xem thêm: in hộp dược phẩm

Bên ngoài, hộp được thiết kế với các thông tin cơ bản về logo, tên thương hiệu, các chi tiết về thành phần, hướng dẫn,…

Với phương án thiết kế thứ hai, nghĩa là mỗi mẫu thử được tách riêng ra là một hộp nhỏ với một chiếc hộp thử mùi nước hoa nhỏ đi kèm. Với thiết kế này, bao bì của mẫu thử cũng sẽ được thiết kế tương tự như hộp bình thường với màu sắc và các chi tiết tương đồng. Tuy nhiên, kích thước sẽ được thay đổi nhỏ hơn, chất lượng giấy sản xuất cũng có thể được thay đổi tùy theo chiến lược của nhãn hàng.

Bằng kinh nghiệm sản xuất hộp test mùi, thử mùi tinh dầu, nước hoa nhiều năm, Maxbox hiểu về những đặc điểm, nhu cầu mà dòng sản phẩm này mang lại. Hộp thử mùi được đầu tư sản xuất, đó không chỉ là sự tôn trọng dành cho khách hàng mà còn là sự tự tôn của một nhãn hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hộp test mùi, thử mùi tinh dầu, nước hoa, hãy xem tại đây và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

>>>>Xem thêm: Địa chỉ In hộp Mỹ Phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Thể Loại: Dịch vụ