Ngoài việc rộng rãi ứng dụng làm bao bì đựng các sản phẩm như mỹ phẩm, bánh kẹo, dược phẩm,… thì hộp giấy ngày nay còn đựng các mặt hàng thông dụng như quần áo, giày dép cũng được chú trọng trong một. trong hộp giấy quần áo  chính là cách tốt nhất để quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu của đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực.

Vai trò của hộp giấy đựng quần áo trong kinh doanh

>>> Xem thêm trong hộp quà tết

  • Dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Mẫu hộp giấy quần áo thời trang đạt chất lượng cao chứa đựng những sản phẩm cao cấp, sang trọng sẽ góp phần tạo nên thương hiệu, cũng như một cách thức để nhận diện nhanh chóng giữa các thương hiệu với nhau. Chúng tôi sẽ trả lại hiệu quả kinh doanh cao và thu về một nguồn lợi nhất.

>>> Xem thêm trong hộp trà

  • Thu hút và tạo thiện cảm, ấn tượng đối với khách hàng.

Khi chọn mua một sản phẩm quần áo thời trang bất kỳ trên thị trường, thì việc kích hoạt thị giác, kích hoạt mua hàng thông qua bao bì sản phẩm là rất quan trọng. Khi được đựng trong hộp đựng giấy in ấn đẹp mắt, khách hàng sẽ cảm thấy như sự lựa chọn đúng một sản phẩm, đồng thời doanh nghiệp cũng được tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và thu hút với người dùng

>>> Xem thêm trong hộp cà phê

  • Bảo quản quần áo tốt

Hộp đựng quần áo tạo sự tiện lợi cho cửa hàng và cả khách hàng. Có độ cứng và độ cứng cao hơn nhiều so với túi nilong, giúp cho sản phẩm nguyên liệu, mặt phẳng, nếp gấp nguyên. Ngoài ra, khách hàng không phải lo lắng việc mặc quần áo màu sau quá trình vận chuyển hay thời gian trưng bày nữa. Hộp giấy đựng quần áo cao cấp còn chống thấm, chống nước tốt, tránh bẩn vi khuẩn ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

  • Thân thiện với môi trường.

Như chúng tôi đã biết, sử dụng túi ni lông quần áo sau đó trang bị ngoài môi trường vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa gây hại cho người dùng và cộng đồng. Left, hộp giấy quần áo lại cực kỳ thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong tự nhiên mà không gây hại cho sức khỏe con người.

>>> Xem thêm trong hộp đựng bánh

Điểm ưu tiên trong hộp giấy quần áo

Hộp đựng quần áo cũng giống như các loại giấy hộp khác thường có các điểm đặc biệt là:

  • Thường hộp kiểu là dạng nhật ký hộp hoặc vuông khối, không có kích thước quá lớn. Size thường là: 30x25x25 cm
  • Sử dụng giấy đa dạng chất lượng: những giấy chất liệu như couche, duplex, carton,…. or art paper for the high-level box
  • Multi format
  • Hộp đựng quần áo được in ấn với nhiều màu, các hình ảnh khác nhau, tạo nên nét riêng cho từng sản phẩm, giúp giới thiệu dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra, hộp giấy quần áo còn có khả năng tái sử dụng tốt, sử dụng trong nhiều công việc cuộc sống hàng ngày nhiều lần, rất nhiều hiệu quả.
  • >>> Xem thêm trong hộp bánh trung thu

Đỉa chỉ trong hộp giấy đựng quần áo uy tín ở đâu?

Maxbox tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, liên kết sản xuất và cung cấp hộp đựng quần áo cho các cửa hàng thời trang trên toàn quốc, bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ trong hộp giấy giá rẻ tại Maxbox. Nếu bạn đang phân vân về chất liệu? Giá thành? Quy cách? Please Contact Now information under here to be used inbox giấy đựng quần áo chuyên nghiệp, cao cấp và uy tín nhất.

>>> Xem thêm In bao bì tại Hà Nội chuyên nghiệp

Thể Loại: Dịch vụ