Một trong những thói quen xuề xòa của người Việt là trọng chất lượng hơn hình thức. Tuy nhiên, bản tính đó đã không còn đúng trong xã hội ngày nay. Các quý bà quý cô hiện đại luôn muốn sở hữu những sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo nhất định

Khi những chiếc hộp đựng đồ mỹ phẩm không thể làm cho bạn thỏa mãn về thị giác thì liệu nó có thể trở thành một phần tin cậy trong đời sống làm đẹp của các nàng hay không? Những nhà sản xuất liệu đã tính đến trường hợp lấy lòng khách hàng của mình bằng những chiếc hộp đựng bắt mắt và xinh xắn chưa? Đừng coi thường, hộp mỹ phẩm nó không chỉ là vỏ bọc.

>>>>xem thêm: In hộp mỹ phẩm

Lần gặp đầu tiên hãy cứ là ấn tượng

Những câu chuyện về lần gặp gỡ đầu tiên luôn khiến cho nhiều người phải thổn thức. Bất kể đó là cuộc gặp gỡ giữa người hay vật thì đều muốn được đọng lại trong nhau những cảm xúc khó phai mờ, muốn được chạm vào nhau thêm lần nữa. Đó là cảm xúc xuất phát từ trực quan của mỗi chúng ta, là nơi mà “tiếng sét ái tình” khởi nguồn từ đó.

>>>>Đọc thêm: In hộp thực phẩm chức năng

Lại thêm một lần nữa, câu chuyện về hình thức và nội dung cái nào quan trọng hơn lại gợn lên đầy tranh cãi. Mỗi nhận định đều có lý lẽ riêng của mình, tuy nhiên, khi ai đó mới nhìn thấy đã muốn chạm vào ngay thì rõ ràng câu chuyện đã rẽ sang một hướng khác, nếu nội dung là lề phải thì đường đi của tiếng sét chắc sẽ nghiêng về lề trái. Câu chuyện về chiếc hộp mỹ phẩm mà chúng ta nhắc đến sau đây chính là một ví dụ điển hình trong số đó.

>>>>Tham khảo thêm: in hộp dược phẩm 

Hộp mỹ phẩm hay là bùa yêu?

Bạn có biết tại sao chiếc hộp đựng mỹ phẩm lại biến thành “tiếng sét ái tình” đối với những người mua hàng không? Khác với những loại bao bì khác, hộp đựng mỹ phẩm là bộ mặt của những mặt hàng làm đẹp, là thứ mà tính từ đẹp được nhấn mạnh như một trong những nhân tố quan trọng nhất xuyên suốt tính chất sản phẩm của nó. Chính vì thế, sẽ không có bất cứ một lý do gì để từ đẹp kia phải trú ngụ trong những chiếc vỏ bọc xấu xí. Đã đẹp thì không được phép nửa vời, đã đẹp là phải hoàn hảo ngay từ ngoài vào trong.

>>>>Xem thêm: In hộp giấy

>>>>Đọc thêm: in hộp tinh dầu

Mỹ phẩm vốn được xem là những đứa con cưng không thể thiếu được trong đời sống làm đẹp của các chị em. Bằng bản năng và điều kiện, phụ nữ tìm đến mỹ phẩm để mưu cầu cho nhan sắc của mình được ấn tượng hơn trong mắt người khác. Nhưng trong mắt của chị em, mỹ phẩm không chỉ đảm nhận chức năng giúp làm đẹp mà còn phải là một món đồ đẹp – sang để mang ra trầm trồ trước muôn vàn người khác. Những thỏi son, hộp phấn muốn trôi được vào túi của các quý cô chỉ có cách dùng các thủ thuật tạo “bùa yêu” trên hộp đựng để giữ mắt nhìn của các quý bà quý cô.

Cách vẽ bùa yêu trên hộp mỹ phẩm

Các quý cô sẽ không dùng vài phút trải nghiệm sản phẩm của mình để quyết định mua một lọ mỹ phẩm nhưng họ sẵn sàng móc túi để nắm giữ cho mình một sản phẩm mà họ cho là ưng mắt. Những thông số về thành phần, những chỉ dẫn tỉ mỉ, những công dụng phù hợp với nhu cầu của người mua kèm theo những hình ảnh và màu sắc lôi cuốn, chính là thứ mà chiếc hộp đựng có thể giúp bạn mang vác cả thế giới tâm huyết ra với bên ngoài.

Thiết kế càng sang, càng đẹp với màu sắc lôi cuốn thì lại càng thu hút. Nó giống như thể “bùa yêu” có thể khiến cho giác quan của người mua bị thôi miên, bị thu hút, muốn được khám phá, muốn được chiêm ngưỡng và sở hữu cho riêng mình. Mỗi một thiết kế là một sự đo ni đóng giày đến từng chi tiết, mọi cộng hưởng của cái đẹp bên trong phải được thể hiện đầy đủ, súc tích và sang trọng nhất ra bên ngoài. Đây chính là lý do khiến cho một chiếc hộp đựng mỹ phẩm trở thành bề nổi không thể thiếu ở bên ngoài để biểu lộ cho mọi chắt chiu giá trị cốt lõi ở phía trong.

>>>>Tham khảo thêm: In hộp khẩu trang

Tìm thầy bỏ bùa yêu cho hộp đựng mỹ phẩm

Một trong những thói quen xuề xòa của người Việt là trọng chất lượng hơn hình thức. Tuy nhiên, bản tính đó đã không còn đúng trong xã hội ngày nay. Các quý bà quý cô hiện đại luôn muốn sở hữu những sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo nhất định. Họ sẽ không xuề xòa mà tặc lưỡi lõi tốt được rồi, bao bì làm gì. Họ cũng sẽ không thể đặt niềm tin vào một chiếc vỏ xấu xí và kém sang trọng để nhận lấy một sản phẩm chẳng biết tốt hay xấu. Họ sẽ có phần mặc định rằng: đã xịn và sang thì phải hoàn hảo.

Vậy, bạn có muốn những dòng mỹ phẩm của mình chạm được đến ánh mắt của khách hàng không? Bạn có muốn những chiếc hộp xinh yêu sẽ níu mắt các quý cô trong một lần dạo chơi hay muốn để công sức và tâm huyết của mình được gói trong một vỏ bọc kém sang và lồi lõm? Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện về những dòng sản phẩm của các bạn, chúng tôi sẽ luôn là người lắng nghe, người hiểu chuyện và cùng các bạn viết tiếp những tâm huyết của mình lên trên mặt giấy. Biết đâu câu chuyện của chúng mình sẽ có một cái kết đẹp với những chiếc hộp đựng mỹ phẩm hoàn hảo và ấn tượng nhất.

>>>>Xem thêm: Hộp test mùi tinh dầu giá tốt nhất tại Hà Nội

Thể Loại: Dịch vụ