in hộp đựng nước hoa nam nữ giá rẻ tại Hà Nội. Các mẫu hộp giấy đơn giản chi phí thấp, hộp carton lạnh cao cấp sang trọng. Những ý tưởng bạn nên tham khảo tại MAXBOX.

BẠN CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO IN HỘP ĐỰNG NƯỚC HOA?

>>> Xem thêm In bao bì giấy

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ mỗi người đó là nước hoa. Trên thị trường có nhiều hãng nước hoa khác nhau, chính vì vậy để sản phẩm của bạn được khách hàng chú ý thì bao bì, vỏ hộp phải thật ấn tượng. Một tác dụng lớn khi đầu tư vào in ấn vỏ hộp đựng nước hoa đó chính là nâng cáo giá trị sản phẩm. Cần biết ngành hàng nước hoa được chia thành các phân khúc khác nhau, từ sang trọng cho đến bình dân. Một chiếc vỏ hộp được đầu tư kỹ lưỡng sẽ khiến khách hàng nhận định đây là sản phẩm “xịn”, chất lượng cao. Cuối cùng là sứ mệnh xây dựng thương hiệu. Kể cả các hãng nước hoa nổi tiếng hay những cơ sở kinh doanh ban đầu khởi nghiệp, việc đưa thương hiệu, cốt lõi sản phẩm của mình đến với khách hàng là điều rất quan trọng. Những chiếc hộp đựng có in logo, slogan, thông tin về doanh nghiệp là một cách xây dựng thương hiệu chiến lược.

>>> Xem thêm in hộp găng tay

In hộp đựng nước hoa là một cách nâng cao giá trị sản phẩm. Nhờ vậy có thể đẩy mạnh doanh số, xây dựng thương hiệu

>>> Xem thêm in hộp đựng quần áo

IN HỘP GIẤY ĐỰNG NƯỚC HOA

Quy cách giấy in và thiết kế

Hộp giấy đựng nước hoa thường được làm từ các loại chất liệu giấy ivory, giấy Couche, giấy Kraft và giấy mỹ thuật. Trong đó thường dùng nhất là giấy Ivory. Giấy Kraft mang mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đơn giản. Giấy mỹ thuật dùng cho những sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao.

>>> Xem thêm in hộp tinh dầu

Về định lượng, các loại giấy dao động trong khoảng 200 – 300 gsm. Điều này được lý giải bởi nước hoa là các sản phẩm nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ. Việc chọn định lượng giấy phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hai kiểu thiết kế thường gặp khi in hộp đó là dạng hộp nắp gập và hộp nắp bao diêm kéo mở. Tùy theo ý thích và lựa chọn của khách hàng mà các nhà in sẽ thiết kế cụ thể. Hộp giấy kraft đựng nước hoa thiết kế dạng nắp gập
>>>> Xem thêm in hộp nồi cơm điện giá rẻ

Thể Loại: Dịch vụ