Tết trung thu là một trong những ngày lễ hội lớn thứ 3 trong năm có nhiều ý nghĩa đối với người Việt. Đó là sự quan tâm săn sóc, sự hiếu thảo cũng là sự tri ân và là tình thân được trao gửi qua những hộp bánh trung thu đong đầy.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng kể cho nhau nghe câu chuyện bên lề về một mùa trăng tròn đoàn viên, về sự ra đời của những chiếc hộp bánh trung thu đẹp – tấm áo choàng đẹp đẽ của những dịu ngọt hiền hòa trong những chiếc bánh nhỏ xinh chở đầy một khoang tình cảm. Mùa trung thu – mùa của những chiếc bánh và cả những chiếc hộp thần kỳ.

>>>>xem thêm: In hộp bánh trung thu 

Hộp bánh trung thu đẹp – sự kích thích của thị giác

Không cần phải đợi đến mùa trăng tròn tháng Tám để được nghe những câu chuyện về mùa trung thu. Không cần phải đến đúng ngày để được ngửi mùi thơm của những mẻ bánh mới. Và chắc chắn rồi, không cần phải đến cận kề Trung thu để được thấy những chiếc hộp bánh trung thu đẹp được trưng bày cẩn thận trên những chiếc kệ hàng.

>>>>Đọc thêm:  in hộp quà tết

Nói một cách dễ hiểu là mùa bánh trung thu đang dần nóng lên từng ngày trong các góc bếp nhỏ xinh của các mẹ, các chị hay trong các nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp. Và ở đâu đó, trong bản kế hoạch sản xuất kia, người ta thấy rõ một phần dành riêng cho những chiếc hộp bánh đẹp. Bởi nếu không có hộp bánh đẹp, những chiếc bánh ngon cũng không thể chạm đến được với khách hàng.

>>>Tham khảo thêm: In tem nhãn

Vậy thê nào là một hộp bánh trung thu đẹp?

Hộp bánh trung thu đẹp trước hết phải là một bức tranh kích thích thị giác của người mua.

Ngoài chức năng của một chiếc hộp đựng giữ đồ được an toàn và có thể dễ dàng cầm nắm khi di chuyển thì hộp bánh trung thu còn đóng vai trò là một người dẫn nối cảm xúc của người mua. Xét cho cùng, mọi ngôn ngữ đều không thể tạo được sức mạnh mô tả bằng hình ảnh, nếu bánh ngon kích thích con người bằng vị giác thì hộp bánh trung thu đẹp sẽ làm nhiệm vụ kích thích sự tò mò, hứng khởi bằng thị giác của người tiếp nhận.

>>>>Xem thêm: in hộp đựng bánh 

Để có được một chiếc hộp bánh trung thu cho một dòng sản phẩm là cả một câu chuyện dài mà không phải ai cũng biết. Khi đã hình thành được ý tưởng, công thức cho từng loại bánh mới, các nhà sản xuất sẽ tiến hành lên ý tưởng thiết kế hộp đựng bánh trung thu sao cho phù hợp nhất, bắt mắt nhất và diễn đạt được những ý niệm gửi gắm bên trong chiếc bánh được nhiều nhất. Sau đó là hành trình tìm kiếm và kết nối với những xưởng chuyên sản xuất bao bì để tiến hành hợp tác.

>>>Đọc thêm: in hộp dược phẩm  

Đẳng cấp của những hộp bánh trung thu đẹp

Bạn làm bánh ngon, bạn ăn thấy ngon và bạn bè của bạn khen ngon. Nhưng sự khen ngợi đó chỉ nằm ngay trong gian bếp nhà bạn bên cạnh chiếc lò nướng còn nóng hổi. Những mẻ bánh của bạn có đủ sức để chinh phục khách hàng hay không phụ thuộc vào khả năng lựa chọn hộp đựng bánh của bạn. Một chiếc hộp đơn giản thì chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí nhưng lại góp phần hạ thấp giá trị chiếc bánh của bạn. Xã hội hiện đại, đời sống đã nâng lên tầm đòi hỏi sự tinh tế và đẳng cấp phải được đặt ở thến thượng tôn trong những mặt hàng gắn mác quà tặng, biếu. Sẽ chẳng mấy ai có thể kiên nhẫn lắng nghe bạn nói về chiếc bánh mà bỏ qua cho những xuề xòa, qua loa và xấu xí ở bên ngoài. Đổi lại, nếu bánh của bạn ngon, hộp đựng bánh của bạn được đầu tư đúng nghĩa thì chẳng mấy khó khăn mà bạn đến gần hơn được với khách hàng. Đẳng cấp của những chiếc hộp bánh trung thu đẹp đôi khi thường đi song song với đẳng cấp của những người mua hàng. Cái đẹp thì luôn luôn chiến thắng mọi “mua chuộc” thị giác và cảm xúc của người nhìn.

Xu hướng của những hộp bánh trung thu đẹp

Hộp bánh trung thu với xu hướng thiết kế tối giản sang trọng, tinh tế kết hợp với màu sắc phù hợp với phong cách của thương hiệu sẽ làm cho hộp bánh trở thành một hộp quà tặng cao cấp tinh tế,hiện đại rất riêng.

Nếu bạn để ý, trong khoảng 3 năm trở lại đây, màu đỏ tươi không còn chiếm thế độc tôn trong những thiết kế hộp bánh trung thu của các doanh nghiệp nữa. Các màu sắc nền nã, tinh tế được ưa chuộng hơn cả với rất nhiều những mẫu thiết kế đi kèm với phần ruột bánh ở bên trong. Nếu bánh là những cặp trắng xanh thì tone màu bên ngoài cũng sẽ là trắng xanh với nhiều những chi tiết nổi bật.

Bên cạnh đó, hộp bánh trung thu đẹp còn phải là những chiếc hộp chắc chắn, bền và dễ dàng sử dụng.

Xu hướng thiết kế của những hộp bánh trung thu đẹp chính để khách hàng của mình sẽ cảm thấy tự hào khi đem sản phẩm của bạn trao tặng cho những thân yêu.

Mùa trung thu sắp đến, nếu câu chuyện về những chiếc hộp bánh trung thu đẹp vẫn đang là điều làm bạn phiền lòng vì chưa tì ra đươc lời giải đáp thì đừng chần chừ gì nữa, hãy vào ngay tại đây để chúng tôi có thể được chia sẻ câu chuyện này cùng với các bạn nhé!

>>>>xem thêm: Hộp đựng dược phẩm cần phải thiết kế như thế nào?

Thể Loại: Dịch vụ