Cách chọn mua chiếu trúc đẹp tránh hàng giả. Mùa hè, nằm ngủ trên chiếu trúc sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn là những loại chiếu cói dày hay chiếu nhựa pha nylon. Chiếu trúc bày bán trên thị trường hiện nay có 2 loại chủ yếu: chiếu Việt Nam và chiếu Trung Quốc. Về giá cả, chiếu Việt Nam thường đắt hơn chiếu Trung Quốc.

Xem thêm Vỏ gối cao cấp

Mách bạn kinh nghiệm mua chiếu trúc tốt nhất

1. Chọn thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng chiếu chính:

– Chiếu trúc Trung Quốc

– Chiếu trúc Việt Nam

Chiếu trúc Trung Quốc có mức giá rẻ, nhưng do được sản xuất hàng loạt nên độ bền không cao, dễ bị vỡ và cũng tẩm nhiều hóa chất độc hại.

Xem thêm Thảm lót sofa Hàn Quốc

-Chiếu trúc Việt Nam được sản xuất đúng quy trình và đạt tiêu chuẩn chất lượng, chủ yếu làm thủ công nên độ bền khá cao.

Các thương hiệu chiếu trúc Việt Nam được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là chiếu trúc Cao Sơn Cao Bằng, Chiếu trúc Trường Sinh, Chiếu trúc An Thái…

2. Kinh nghiệm chọn chiếu trúc

– Chiếu trúc hạt nằm mát hơn, bền chắc hơn nhưng lại có tính hàn không phù hợp với người bị viêm khớp, trẻ em.

– Chiếu trúc nan lại êm ái hơn và giá cũng mềm hơn

– Trong dòng chiếu trúc hạt, thì chiếu trúc hạt đen là tốt nhất vì được làm từ những cây có tuổi đời trên 10 năm

– Trong dòng chiếu nan thì chiếu nan cật thì tốt hơn so với chiếu nan ruột

Xem thêm Chăn Hàn Quốc kháng khuẩn

3. Mua chiếu trúc ở đâu giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, chiếu trúc được bán phổ biến ở tất cả các cửa hàng bán đồ gia dụng và các siêu thị gia dụng lớn trên toàn quốc, do đó để đảm bảo chất lượng tốt nhất bạn nên tìm mua tại địa chỉ uy tín, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hotline tư vấn và đặt hàng sản phẩm 0962701701 – 1900636746

Tấm thảm đệm lót ghế sofa Hàn Quốc cao cấp

Để bảo vệ ghế sofa khỏi nguy cơ trở thành ổ rệp và vi khuẩn cũng như để trang trí và deco cho căn phòng, Hana Hana nhập khẩu và cung cấp tấm thảm lót sofa Hàn Quốc cao cấp. Tấm thảm trải sofa cao cấp ít bám bụi, nhẹ, dễ dàng vệ sinh, có thể giặt máy và rất nhanh khô. Sản phẩm được nhuộm màu hoàn toàn từ tự nhiên, giặt kháng khuẩn. CHĂN GA GỐI HÀN QUỐC HANA HANA, Số 21, ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội, Tel: 0982.128.906 – 0912.080.488

Thể Loại: Chăn ga gối