Rượu vang Bịch Chateau Puy Favereau

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: Rượu vang bịch 3L

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec

Độ cồn: 13% vol

Quy cách: 06 bịch/thùng

Rượu vang Bịch Chateau Puy Favereau là loại vang bịch cao cấp có xuất xứ tại Pháp, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, nồng độ cồn 13%, đây là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy gia đình hay trở thành món quà biếu tuyệt vời nhất vào dịp những ngày nghỉ lễ tết.

Giới thiệu về Rượu vang bịch Pháp Chateau Puy Favereau

Rượu Vang Bịch  Pháp Chateau Puy Favereau là một trong những sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của Bordeaux – Pháp, chúng được làm một cách khá nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất rượu vang đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Rượu vang Bịch Chateau Puy Favereau

Rượu vang Bịch Chateau Puy Favereau

Bạn chỉ cần nhấp môi ly rượu vang đầu tiên, chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác tuyệt vời đến lạ kỳ bởi hương vị thanh cao đậm đà của nó có thể mang lại. Chính vì điều này mà khiến cho lượng tiêu thụ cũng như sản xuất của dòng vang này hàng năm có con số đáng kể trên thị trường sản xuất rượu nói chung.

Quy trình sản xuất Rượu vang bịch Chateau Puy Favereau

Những trái nho sau khi được thu hoạch một cách khá cẩn thận và tỉ mỉ, chúng sẽ được mang đi ép để lấy nước sau đó mang hỗn hợp này đi ủ men rượu.

Sau khi ủ men rượu trong một thời gian ngắn quy định, hỗ hợp này sẽ được tiếp tục lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 16 đến 18 tháng rồi mang ra đóng chai, bảo quản ở nhiệt độ đảm bảo nhất và cung cấp bán ra bên ngoài thị trường.

Đặc điểm của Rượu vang Bordeaux Chateau Puy Favereau

Rượu Vang Bịch Bordeaux Chateau Puy Favereau có màu đỏ tím rất đẹp mắt và nổi bật lên bởi hương vị vô cùng ngọt ngào. Đó là hương thơm khác nhau hòa hợp lại bởi hương của những trái cây anh đào, của quả mận chín và mâm xôi điều đó đã tạo nên một ấn tượng vô cùng đặc biệt trong hương vị của rượu được nhiều người đánh giá cao. Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho như Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec… để tạo nên một hương vị độc đáo nhất cho dòng Rượu vang này.

Rượu có hương thơm nồng nàn từ phức hợp nhiều loại trái cây rừng chín, điển hình là, dâu rừng, mận chín và một chút hương gỗ sồi nhẹ nhàng. Rượu có nồng độ cồn đạt ở mức 13% đảm bảo rượu mang một cá tính mạnh mẽ năng động đã thu hút sự chú ý của rất nhiều thực khách trên toàn thế giới nói chung.

>>> Địa chỉ bán Rượu ngoại nhập khẩu

Rượu vang Bịch Chateau Puy Favereau

Rượu vang Bịch Pháp Chateau Puy Favereau

Những món ăn thích hợp để kết hợp với loại rượu vang này như: Những món ăn có chứa nhiều gia vị và các loại thịt đỏ được chế biến thành những kiểu khác nhau… Tuy nhiên để đảm bảo sử dụng rượu vang giữ được đúng hương vị của nó thì các bạn khi dùng không nên ngâm chúng quá lạnh quá lâu hoặc không ăn những món ăn có vị quá cay sẽ làm mất đi hương vị của rượu và các bạn không thể cảm nhận được.

Thông thường rượu vang bịch 3 lít Bordeaux Chateau Puy Favereau được bảo quản trong các túi nhựa và đóng bịch giấy. Nó bảo quản và giải quyết quá trình oxy hóa rượu vang ở trong bịch bằng cách hút hết không khí trong bịch rượu. Như vậy sẽ giữ cho rượu được tươi mới lâu hơn, tránh viêc giảm chất lượng sản phẩm. Dù nhiều tuần sau khi mở thì nó vẫn giữ được hương vị đặc trưng của từng loại rượu.Nhiệt độ bảo quản rượu vang bịch phù hợp ở khoảng 22 độ C và có thể để được lâu trong tủ lạnh và ở nhiệt độ thấp.

Rượu vang bịch để được bao lâu ??

Không nên để rượu vang quá lâu vì sẽ nhanh chóng làm mất đi hương rượu thươm ngon vốn có. Không phải là để càng lâu thì rượu vang càng ngon như mọi người hay nhầm tưởng. Nó chỉ đúng và hiệu quả với một số loại rượu vang thôi. Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp ở trong các hầm rượu để tinh chất của nho được lên men một cách hợp lí. Khi đó rượu mới để được lâu và ngon hơn bình thường. Riêng với các chai rượu ở ngoài cửa hàng hay ở nhà riêng thì thời hạn sử dụng lâu hơn tùy loại.

Tìm hiểu thêm :

Rượu Vang Bịch CONTESSA ARMIDA 

RƯỢU VANG BỊCH TÂY BAN NHA COTO DE HAYAS 

Thể Loại: Ẩm thực