Rượu vang túi đỏ Entrecote Merlot Cabernet Syrah 3L

Thương hiệu: Entrecote

Xuất xứ:  Rượu vang Pháp

Loại vang:  Rượu vang đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah

Dung tích:  Rượu vang 3 lít

Nồng độ: 14% vol

Rượu vang túi đỏ Entrecote Merlot Cabernet Syrah 3 Lít

Rượu vang túi đỏ Entrecote Merlot Cabernet Syrah 3 Lít

Gourmet Pere & Fils là một nhà sản xuất  rượu vang  nổi tiếng ở vùng trồng nho Languedoc, miền Nam nước Pháp. Dang Language of Gourmet Pere & Fils gắn liền với những công thức pha trộn tài tình giữa các loại rượu nho và cho ra đời những dòng rượu vang với hương vị mới, không tìm thấy ở những loại rượu vang khác.

Bên cạnh hình thức đóng chai, Gourmet Pere & Fils còn tạo ra túi vàng, phù hợp với những bữa tiệc quan trọng và có đông đảo người tham gia. Một trong những dòng vang nổi tiếng của Gourmet Pere & Fils là Entrecote Merlot Cabernet Syrah. Một dòng rượu vang hoàn thành thưởng thức cùng các món ăn từ thịt bò.

>>>> Tham khảo thêm rượu ngoại chất lượng

Rượu vang túi đỏ Entrecote được  pha trộn tinh tế giữa 3 giống nho là Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah. Rượu có màu đỏ đậm tuyệt đẹp với ánh sáng lấp lánh. Hương thơm của rượu phong phú, đặc trưng từ kết quả, nho đen cùng hương gỗ ấm, vani và hương thơm nướng. Đầy đủ rượu vị, rõ nét với phần đầu là trái cây đậm đà và hậu vị cay, để trở lại vị trí nhẹ nhàng ở cổ họng.

Ẩm thực đặc sắc hoàn thành cùng Entrecote Merlot Cabernet Syrah là các món ăn từ thịt bò. Ngoài ra, rượu cũng là một lựa chọn cho các món chân giò, thịt bê. Thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Nếu không sử dụng có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, rượu vang bịch Entrecote có thể để được khoảng 3-4 tuần sau khi mở mà không bị mất vị trí rượu lúc ban đầu.

Tham khảo thêm:

Rượu Vang Bịch ChiLe Red No1

Rượu Vang Bịch Đỏ Đà Lạt Chateau Dalat Extra Red Wine 

Thể Loại: Ẩm thực