Rượu vang đỏ Chile Montes Folly Syrah

Xuất xứRượu vang ChiLe
LoạiRượu vang đỏ
Dung tích750ml
Độ cồn15% vol
Giống nhoSyrah
Quy cách6 chai/thùng

Rượu vang Chile Montes Folly Syrah chính hãng

GIỐNG NHO

Rượu vang Montes Folly được làm từ nho Syrah được trồng trên sườn dốc cao nhất, nghiêng nhất của vùng đất  Finca de Apalta trong thung lũng Apalta với độ nghiêng lớn hơn 45 độ. Sản lượng nho thu hoạch được tương đối thấp với trung bình ít hơn 4 tấn mỗi ha. Do đó chất lượng nho rất tốt và được tuyển chọn những trái nho ngon nhất để làm rượu.

Rượu vang Chile Montes Folly Syrah nhập khẩu
nho syrah 

Nho làm rượu vang Montes Folly được lựa chọn bằng tay và được phân loại kĩ lưỡng: bất kỳ trái nho nào không đạt chất lượng yêu cầu sẽ bị loại bỏ. Khi ở trong bể, người ta để nước cốt nho chảy được 20% để lấy được nhiều hương vị, tannin và màu sắc. 

>>>> Lựa chọn thêm Rượu vang trắng ngon nhất

HƯƠNG VỊ 

Rượu vang Montes Folly đặc biệt từ nho Syrah là một chai rượu vang có chất lượng vượt trội, xuất sắc như chaiMontes Alpha M nhưng mang một phong cách hoang dã mạnh mẽ đậm hương vị của quả mâm xôi, quả việt quất, phảng phất hương vị sô cô la.
Vang Montes Folly có màu đỏ ruby sâu, mạnh mẽ, nhiều tầng lớp thể hiện một cấu trúc chắc chắn và phức tạp với vị quả mâm xôi, mocha, cà phê và vị tannin nồng nàn, dư vị dài lâu.

HÃNG SẢN XUẤT

Montes là một hãng sản xuất rượu vang chất lượng cao hàng đầu Chile được sáng lập năm 1987 bởi 2 chuyên gia về rượu vang với mơ ước tạo ra những chai vang xuất sắc Chi-lê, Aurelio Montes và Douglas Murray. Sau một thời gian rượu vang hãng Montes được giới chuyên môn đánh giá cao và nổi tiếng trên hơn 100 nước trên thế giới, được biết đến đầu tiên khi ra mắt chai vang Montes Alpha Cabernet Sauvignon.

Montes là hãng tiên phong sản xuất rượu vang tại vùng Apalta Valley, trồng nho ở sườn đồi, hãng đầu tiên trồng nho Syrah ở Colchagua và tìm tòi ra những phương pháp sáng tạo để làm ra chai vang chất lượng cao. 

Kho Rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu vang F

Vang Segreto

Thể Loại: Ẩm thực