Rượu vang F Negroamaro San Marzano được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty khoruou68.com. Cam kết hàng chính hãng, giao hàng miễn phí toàn quốc.

Nhà sản xuất rượu vang San Marzano

>>> Xem thêm Vang Giuseppe Costa

Cantine San Marzano là một nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở Manduria thuộc vùng Puglia, miền Nam nước Ý . Được thành lập vào năm 1962 bởi 19 nhà sản xuất rượu vang nhập khẩu. Qua nhiều thế kỷ, nhà máy đã phát triển một cách thần kỳ. Sử dụng các công nghệ hiện đại và công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất rượu vang. Nhưng luôn tôn trọng truyền thống rượu vang lâu đời của vùng Puglia.

>>>> Xem thêm Rượu vang M Merlot

Nhà máy có số lượng lớn rượu vang được sản xuất cho đến năm 1996. Khi một dây chuyền đóng chai hiện đại được thiết lập. Đối với San Marzano, giống nho Primitivo có thể được coi là giống nho chính. Negromaro, Merlot, Chardonnay, Malvasia Bianco, Malvasia Nera và Fiano là một trong những giống nho hảo hạng khác cũng rất được chú trọng sản xuất.

>>> Xem thêm Rượu vang M Malvasia

Giới thiệu về chai vang F Negroamaro

Những trái nho Negroamaro chất lượng cao nhất tại Salento kết hợp cùng 12 tháng nuôi ủ trong thùng sồi Pháp và gỗ sồi của Nga cho ra đời hương vị rượu vang phong phú và phức hợp. Bằng niềm đam mê mãnh liệt, những nhà làm vang chân chính của Cantine San Marzano đã không ngừng tìm kiếm xuống phía Nam của Salento, Puglia. Khu vực có thổ nhưỡng tối ưu và những cây nho Negroamaro cổ đã sinh trưởng ổn định qua bao mùa vụ để chọn ra thửa ruộng tốt nhất, sản xuất dòng rượu vang chữ F Negroamaro.

>>> Xem thêm Rượu Vang Segreto

Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang F Negroamaro San Marzano

Rượu Vang F được tạo nên từ giống nho đen quý hiếm Negroamaro của vùng Puglia miền nam nước Ý.

– Chỉ những cây nho già có độ tuổi trên 30 năm tuổi mới được chọn lựa để sản xuất ra F Negroamaro

– Nho được thu hoạch vào sáng sớm hoàn toàn bằng tay theo phương pháp thủ công.

>>> Xem thêm Rượu Vang Vindoro

– Sau đó nho được đưa về nhà máy và chọn lọc cẩn thận để chọn ra những trái nho chín nhất, tốt nhất cho quá trình sản xuất vang sau này.

– Nho sau đó sẽ được đem rửa sạch, cắt cuống thật cẩn thận, nghiền nát rồi lên men ở nhiệt độ từ 24 đến 26 độ C trong khoảng 25 ngày.

– Tiếp theo mật nho sẽ được chuyển sang các thùng gỗ sồi (1/2 là gỗ sồi Pháp và 1/2 là gỗ sồi Caucasian của Nga) để ngâm ủ. Quá trình này thường diễn ra ít nhất 12 tháng hoặc hơn tùy vào mục đích của nhà sản xuất. Đây cũng là sự khác biệt trong quy trình sản xuất của rượu so với các dòng vang khác (chỉ ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp hoặc kết hợp thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ).

Trước khi được tiêu thụ trên thị trường, vang sẽ được đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm rượu từ 6 đến 12 tháng. Sau đó rượu phải trải qua một bước kiểm duyệt cuối cùng trước khi được xuất ra ngoài thị trường tiêu thụ.

>>> Lựa chọn thêm : Rượu vang F nhập khẩu giá tốt nhất tại Hà Nội, chiết khấu cao

Thể Loại: Ẩm thực