Rượu Vang Bịch Benjamin Mendy chất lượng

Rượu Vang Pháp Bịch Benjamin Mendy

Xuất xứ: Rượu vang Pháp 

Loại: Rượu vang đỏ

Dung tích: 3L

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 13,5% vol

Quy cách: 06 bịch/thùng

Rượu Vang Pháp Bịch Benjamin Mendy

Rượu Vang Pháp Bịch Benjamin Mendy

Rượu Vang Bịch Benjamin Mendy thuộc vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng Bordeaux – Pháp. Bịch vang Benjamin Mendy được tạo ra từ giống nho nổi tiếng Cabernet sauvignon.Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia.

Rượu vang Pháp trái Benjamin Mendy  có màu hồng ngọc, hương vị của hạt chín và quả mọng. Với dung tích 3L / túi tương đương với 4 chai rượu vang thông thường, đây là một sự lựa chọn hoàn toàn cho những bữa tiệc giữa những người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đối tác… Rượu vang Pháp Benjamin Mendy rất phù hợp với việc ăn uống kèm theo các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt bò và các loại phomai…

>>> Xem thêm rượu Soju

Rượu Vang Pháp Bịch Benjamin Mendy

Rượu Vang Bịch Benjamin Mendy Bordeaux

Thưởng thức  rượu vang  Benjamin ngon ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Bảo quản khô thoáng và ánh sáng trực tiếp. Nên bỏ rượu vào ngăn mát tủ lạnh sau khi mở, và chỉ nên dùng rượu sau khi mở trong khoảng thời gian nhất định vì để lâu sẽ mất đi hương vị và giảm chất lượng của rượu.

Tham khảo thêm: rượu vang bịch nhập khẩu

Rượu vang Pháp Benjamin Mendy có hạn sử dụng không ?? Thông thường với rượu vang chai trong điều kiện khi hậu nhiệt như ở nước ta, rượu vang sẽ để được khoảng 5 năm thì chất lượng sẽ kém đi. Đối với túi vang, thời gian giữ cho chất lượng ổn định sẽ kém hơn vang chai, chỉ được từ 2 – 3 năm.

Rượu vang túi Benjamin sau khi mở mà không sử dụng hết thì có thể để vào ngăn tủ lạnh, để được khoảng 3 – 5 tháng.

>> Tìm hiểu thêm:

Rượu vang F

Rượu vang M Malvasia

Thể Loại: Ẩm thực