Rượu Vang Pháp Chateau Ponchet Bordeaux Superieur

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang:  Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 12,5% vol

Quy cách: 06chai / thùng

Xuất sứ:  Rượu Vang Pháp

Khi ai đó hỏi rằng “Loại   rượu vang  Pháp nào nổi tiếng”? Thì câu trả lời chắc chắn là dòng vang Chateau Ponchet Bordeaux Superieur. This type vang will make people we mê mẩn ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Rượu vang Pháp Chateau Ponchet Bordeaux Superieur là một trong những loại rượu ngon trong dòng rượu Chateau Bordeaux.

>>> Nên mua rượu vang ở đâu ngon nhất

Giới thiệu vùng Rượu vang Pháp Bordeaux

Vùng Bordeaux là vùng sản xuất cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng. Tuy nhiên, rượu vang Bordeaux phần lớn là rượu vang đỏ. Vang đỏ vùng được sản xuất chủ yếu từ các giống nho Pháp cao cấp: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Malbec và Petitte Verdot.

Phong cách chung của vùng Bordeaux đó là rượu vang có hương vị hài hòa và ít ngọt. Rượu được bảo quản trong những thùng gỗ sồi từ vài tháng đến vài năm trước khi đóng chai tiêu thụ. Do đó, hương vị của vang có được sự cân bằng giữa vị ngọt, vị chua và vị chát tannin.

Nếu bạn là người đam mê rượu vang, thì rượu vang vùng Bordeaux ở chính lâu đài là gợi ý cho bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng rượu vang Pháp Chateu Ponchet Bordeaux Superieur

Các phần lớn các loại rượu vang Pháp Chateu Bordeaux đều có nồng độ khá cao nhưng lại rất được người dùng ưa thích. To have to the fullsize of the great style of this line vang. Các bạn chú ý phải có cách uống rượu sao cho chuẩn nhất.

Đối với các loại vang Chateau Bordeaux màu đỏ đầu tiên bạn phải chọn ly uống vang phù hợp. Loại ly này phải có chân cao, sâu và rộng bằng chân trước 1 giọt rượu bạn sẽ cảm nhận được ngay khi có hương vị ngọt ngào của rượu xông lên đầu. Khi rót rượu vào ly, bạn cần rót rượu từ 1/3 đến 2/3 ly sau đó nhẹ nhàng sao cho rượu sánh lại với ly. Hương vị của lúc này sẽ bắt đầu mới và hòa quyện trong một lần uống rượu.

Rượu vang Chateau Ponchet rất thích hợp sử dụng trong những buổi tiệc gia đình nhỏ. Với những món ăn phổ thông như thịt bò, thịt lợn, lợn… thường ăn cùng các món nướng, món ăn rất hấp dẫn.

Rượu vang Pháp Chateaux Ponchet Bordeaux Superieur được thưởng thức tốt nhất trong điề kiện từ 12-16 độ C. Hoặc bạn có thể uống trong nhiệt độ thường mà không cần thêm bất cứ loại đá hay dung dịch nào để có thể cảm nhận được hết vị ngon của rượu bằng các giác quan.

>> Xem thêm :

Rượu vang F

Rượu vang M Malvasia

Thể Loại: Ẩm thực