Rượu Vang Pháp Matayac Cahors Malbec

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Malbec

Độ cồn: 13% vol

Rượu Vang Pháp Matayac Cahors Malbec

Rượu Vang Pháp Matayac Cahors Malbec

Rượu Vang Pháp Matayac Cahors Malbec

Rượu Vang Pháp Matayac Cahors Malbec được sản xuất tại vùng Cahors thuộc miền tây Nam nước Pháp. Cahors đang nổi lên là thiên đường sản xuất rượu vang đầy tiềm năng thu hút giới đầu tư nước ngoài.Thổ nhưỡng của Cahors chủ yếu là cao nguyên, đá vôi có nồng đồ canxi cao mang đến những trái nho giàu khoáng chất. Khác với Malbec của tân lục địa, Malbec ở đây có vỏ tím sậm, giàu chất khoáng cho ra những chai vang đỏ mang hương vị đặc trưng không nơi nào có được.

Malbec của Cahors mang hương vị đặc trưng của trái cây đen chín, gia vị, tiêu đen và hương da thuộc. Rượu có màu đỏ tím nhạt quyến rũ với hương thơm cam thảo và mận chín. Hương vị dâu đen và mâm xôi chín nghiền nát lướt qua vòm miệng với vị chua nhẹ nhàng cân bằng bởi vị khoáng.

>>>> Xem thêm Rượu vang ý

Người ta cảm nhận hương thơm cam thảo đỏ và mận chín lan toả khi rượu được rót ra ly. Vị quả sống động của dâu đen, mâm xôi đen, việt quất lướt qua vòm miệng. Cấu trúc rượu chặt chẽ với tannin mềm mịn, tinh tế, axit chua cân bằng của khoáng chất. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu vang từ 15-18 độ C nên cần ướp lạnh vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh từ 15-20 phút.

Nồng độ rượu 13% nhẹ nhàng, cấu trúc tốt, bạn nên mở cho vang thở từ 15-30 phút trước khi dùng. Chai vang này thường được kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt cừu,  thịt nướng hoặc bỏ lò…

Matayac là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vang Pháp, thích hương vị đặc trưng của nho Malbec. Liên hệ ngay đến Vang Ngoại hôm nay để sở hữu chai vang này với những ưu đãi hấp dẫn.

>>> Tìm hiểu thêm :

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY

Rượu Vang Pháp Domenech Bordeaux

Thể Loại: Ẩm thực