Rượu Vang Pháp ngọt Lamothe Parrot nhập khẩu

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 11% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang Pháp ngọt Lamothe Parrot nhập khẩu

Rượu Vang ngọt Lamothe Parrot

Rượu Vang ngọt Lamothe Parrot là một trong những chai rượu vang đỏ ngọt hiếm có của Pháp. Đây là chai rượu vang trộn hiếm với ngoài sự kết hợp của các giống nho Bordeaux thì nhà sản xuất còn thêm vào vài giống nho địa phương để tạo nên cấu trúc chắc chắn mà phức tạp của rượu.

Rượu vang Lamothe Parrot có mùi hương ngọt ngào và nồng nàn đến từ những quả nho, dâu rừng, mâm xôi, anh đào, mận cùng da thuộc, thuốc lá và thảo mộc hết sức đặc biệt. Rượu vang Pháp Lamothe Parot có cấu trúc chắc chắn và tannin mềm mại còn để lại dư vị ngọt ngào và có chút cay nồng đặc biệt. Rượu vang ngọt ngoài tốt cho tim mạch còn có tác dụng làm đẹp da, rất phù hợp cho các chị em phụ nữ.

Rượu vang ngọt Lamothe Parrot thường được sử dụng trong các bữa tiệc ngọt, ăn cùng bánh mì nướng, các loại phomai hoặc hoa quả. Người ta cũng có thể sử dụng rượu vang ngọt khi ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu hoặc thịt nướng… Trong nhiều trường hợp chúng ta có thể chộn thêm hoa quả vào  rượu vang  ngọt để thưởng thức.

Rượu Vang Pháp ngọt Lamothe Parrot nhập khẩu

Rượu vang Pháp Lamothe Parrot

Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 12 – 15 độ C. Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh sáng trực tiếp.

Những loại rượu vang ngọt Lamothe Parrot

Rượu vang Pháp Lamothe Parrot được nhà sản xuất phân ra làm 2 loại là chai vang 750ml và vang bịch 3L để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Rượu Vang Pháp ngọt Lamothe Parrot nhập khẩu

Rượu Vang ngọt Lamothe Parrot Original

Tham khảo thêm: Rượu vang bịch Lamothe Parrot

Lý do rượu vang ngọt được ưa chuộng?

Rượu vang ngọt rất được ưa chuộng chính bởi sự ngọt ngào mà hương vị của nó mang lại. Hơn thế nữa nồng độ cồn trong rượu vang ngọt thấp từ 8%-10% thực sự dễ dàng để thường ;thức và cảm nhận. Rượu vang ngọt không quá kén người sử dụng, đặc biệt là với phụ nữ. Chính vì thế rượu vang ngọt luôn rất được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

>> Lựa chọn thêm :

Rượu vang F

Rượu Vang Vindoro

Thể Loại: Ẩm thực