Vùng (khu vực) sản xuất: Sicilia – Vùng sản xuất rượu vang trứ danh giành được nhiều giải thưởng nhất trong các vùng sản xuất rượu vang của Ý, đồng thời là nơi làm ra những chai vang giành giải quán quân trong cuộc thi rượu vang thế giới.

>>>>>>Xem thêm: Rượu vang Đỏ

Thành phần:

  • Grillo

Giống nho:

  • Grillo – Giống nho trắng nổi tiếng nhất ở đảo Sicily (Địa Trung Hải), dùng để làm dòng vang cường hóa Marsala nổi tiếng. Hiện nay giống nho này vẫn được trồng rộng rãi ở đảo Sicily dù vang Marsala không còn được ưa chuộng như trước nữa. Nho Grillo thường được dùng riêng biệt hoặc pha trộn với các giống nho khác làm vang trắng sủi bọt. Giống nho này khi được ủ men có thể cho ra một loại rượu vang trắng tươi mới, thanh nhẹ với hương hồ đào và vị chanh táo.

>>>>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang F

Hương vị:

  • Người dùng cảm thấy yêu mến rượu vang Ý như yêu mến chính con người thân thiện ở nơi đây. Khi thưởng thức từng tầng lớp hương vị có trong vang như bung tỏa ngay trong khoang miệng. Vang toát lên đầy thứ hương thơm tròn trịa của nho. Ngoài ra chúng còn là phức hợp bởi hương thơm của cam, quýt hay xoài tươi mát.

Món dùng kèm:

  • Nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 12.5% đủ để rượu vang chứng minh được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin mịn màng phong phú có trong nó. Để rồi đây hễ ai đã từng có cơ hội nếm thử chai rượu vang trắng này cũng đều tấm tắc khen ngợi chúng với tất cả sự yêu thích và ngưỡng mộ nhất.

Thưởng thức vang trắng Tasca d’Almerita Regaleali Grillo Cavallo delle Fate hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

Thể Loại: Ẩm thực