Nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thi công sơn epoxy bởi những ưu điểm rất thiết thực trong xây dựng. Vậy nhưng làm cách nào để vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu cách thức thi công và bảng giá trong bài viết này nhé!

Tại sao cần phải thi công sơn Epoxy cho công trình?

Tại sao cần phải thi công sơn epoxy?

Trong một số công trình, bộ phận nền nhà là nơi chịu nhiều va đập nhất. Chính vì vậy, ngay từ lúc đầu bạn nên củng cố và tăng cứng bề mặt nền. Tuy nhiên, nếu gia cố quá nặng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng tổng quan công trình mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, một số công trình đã hoàn thành xong nhưng nền nhà hoặc tường lại bong tróc gây ảnh hưởng tới mỹ quan và độ an toàn cho người sử dụng.

Vậy làm thế nào để gia tăng độ an toàn cho công trình vừa tiết kiệm chi phí? Câu trả lời là bạn nên tham khảo các loại sơn giúp tăng bề mặt thẩm mỹ, vừa gia cố bề mặt cho công trình.

Cách thi công sơn epoxy có chuẩn không ?

Mặt khác, để có thể sử dụng chất lượng sơn tốt nhất, bạn có thể tham khảo sử dụng loại sơn Epoxy để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng. Nhưng quá trình thi công cần rất nhiều điểm bạn cần phải lưu ý. Nếu không thi công đúng cách, bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối trong việc định hình thẩm mỹ và chất lượng thi công.

Để có thể tiết kiệm chi phí và đạt chất lượng thi công tuyệt vời, bạn nên tìm đến các dịch vụ thi công sơn Epoxy.

Quy trình thi công sơn công trình


Quy trình thi công sơn nền

Để công việc thi công diễn ra suôn sẻ, bạn có thể tìm đến các dịch vụ thi công sơn. Tuy nhiên, bạn cần có đủ các kiến thức về quy trình thi công để dễ dàng giám sát:

Bước 1: Tạo độ nhám cho sàn nhà

Công việc tạo đồ nhám này không chỉ giúp sàn nhà bằng phẳng hơn mà còn giúp cho việc thi công sơn trở nên dễ dàng. Việc này giúp cho lớp sơn lót epoxy bám được dễ bám hơn. Công việc tạo độ nhám này cần được tạo ra từ máy mài sàn công nghiệp. Đây là cách để tiết kiệm chi phí và sức người dùng hơn so với sử dụng nhân công.

Xem thêm Sơn epoxy là gì

Bước 2: Làm phẳng bề mặt sàn

Sản nhà thường có các vị trí lồi lõm không bằng phẳng. Nên trước khi thi công, bạn cần chú ý:

Trám nền ở những vị trí ổ gà có trong nền.
San phẳng các dị vật hoặc khuyết tật để bề mặt bằng phẳng nhất có thể.
Để làm bằng phẳng bề mặt, bạn có thể sử dụng bê tông để bổ khuyết .

Bước 3: Sơn lót nền mặt bê tông

Để che khuyết điểm bề mặt và giúp sơn thẩm thấu sau xuống dưới nền bê tông bạn cần sơn 1 lớp lót nền epoxy. Bên cạnh tính thẩm mỹ, bề mặt này còn giúp tăng độ cứng và tạo liên kết trung gian cho các bước thi công tiếp theo.

Lưu ý, ở những vị trí mà sàn bê tông yếu thường hút khô lớp lót này nên phải tiến hành lăn thêm 01 lớp lót nữa để đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn epoxy và bề mặt bê tông.

Bước 4: Tiến hành thi công lớp sơn trung gian

Đặc điểm của lớp epoxy trung gian giúp tăng cứng và che lấp bề mặt khuyết tật.  Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, dùng roller lăn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông với định lượng theo nhà sản xuất đưa ra.

Công đoạn này khá quan trọng nên bạn cần quan sát kỹ.

Bước 5. Chà nhám

Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng .

Đây là bước quan trọng để quyết định sau khi sơn lớp sơn thứ 2 sàn nhà có bóng sáng hay không?

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ epoxy tạo màu và độ bóng

Thông thường, tại bước cuối cùng này, bạn phải dùng roller tay để lăn. Công việc này cần độ tỉ mỉ và chính xác cao. Chính vì vậy chỉ có những người thợ lành tay mới có thể thực hiện công việc này một cách hoàn hảo.

Lớp sơn khô bề mặt sau 24h và khô hoàn toàn sau 7 ngày. Sau 24 tiếng bạn có thể di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt.

Trên đây là các bước quy trình cơ bản để thi công sơn Epoxy một cách hiệu quả. Vậy dịch vụ thi công sơn bao nhiêu?

Bảng giá thi công sơn bao nhiêu?


Bảng giá thi công bao nhiêu?

Không có một bảng giá chi tiết hoặc cụ thể nào cho việc thi công sơn. Thông thường việc định giá còn tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và bề mặt thi công. Chính vì vậy, cần người khảo sát khi định giá. Khoảng giá sau khi thống nhất, sẽ báo trực tiếp với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ ký kết và thực hiện hợp đồng.

Trong quá trình thi công sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng với các điều kiện thỏa thuận ban đầu.

Để có thể chọn đúng dịch vụ thi công sơn an toàn và chất lượng, bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: 09.11111.377 – Hotline: 0906 249 679- 0983.884.448
Fax: 08 66717070

Email: ngothanh359@gmail.com
Website: www.sonepoxy3d.com

Trên đây là thông tin về thi công sơn epoxy. Để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

Thể Loại: Sơn Epoxy