CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH, xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt đến Quý khách hàng.

Với một đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm,Sơn Epoxy Bình Định  luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Sơn Epoxy, chống thấm và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định xin kính chào Quí Khách hàng

Vừa qua chúng tôi thi công sơn epoxy  tại Quãng Nam Điện Bàn và Khu Công Nghiệp Chu Lai Tỉnh Quãng Nam Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư Công Ty Sơn Bình Định đã hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ cho chủ đầu tư để đi vào hoạt động

Ngoài việc chuyên sâu về thi công sơn epoxy nhà xưởng, Công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp sơn epoxy giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, vì chúng tôi là đại lý của hãng sơn EPOXY APT nên hoàn toàn tự tin và đảm bảo chất lượng với khách hàng. Hầu hết các công trình sơn nền nhà xưởng tại các Khu Công Nghiệp thuộc địa bàn tỉnh miền trung đều được Công ty chúng tôi thực hiện với giá cả hợp lý cùng cách làm bài bản chuyên nghiệp. và quan trọng hơn hết chúng tôi luôn đảm bảo sớm tiến độ và thực hiện đúng với qui trình thi công mà chúng tôi đưa ra.

Công Ty sơn epoxy Bình Định sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về thi công cho nhà xưởng của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy và chống thấm tập thể Công Ty luôn phấn đấu và không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ các đối tác trong và ngoài nước cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ cho ra những công trình chất lượng, đảm bảo về độ bền bỉ trong thời gian sử dụng.

Thể Loại: Sơn Epoxy