Chúng tôi nhận thu mua các loại laptop cũ hỏng, còn sử dụng được hoạc không còn sử dụng được với giá cao. Đảm bảo giá tốt và chuẩn xác cho sản phẩm của bạn.

Nếu bạn có laptop còn đang sử dụng và muốn nâng cấp lên laptop đời mới hơn, hãy bán lại nó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua với giá cao cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng khi bán bị mất giá hay bị ép giá.

Hoạc đơn giản hơn, bạn không có nhu cầu sử dụng laptop nữa, máy của bạn hiện đang vất xó mà chả để làm gì, cứ để không đó thì cũng rất phí, vì nó sẽ mất giá dần, chưa kể để lâu không dùng sẽ dễ bị hỏng hóc và khi đó muốn sửa cũng khó mà bán thì mất hẳn giá rồi Thu mua laptop cũ hỏng. Vậy nên, bán đi để giữ giá là điều cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Cũng như trên, máy của bạn bị hỏng hóc, chẳng hạn như hỏng màn hình hoạc main, chip mà cầm ra hiệu phải thay mất 1 triệu, 2 triệu hoạc thậm chí còn đắt hơn cả tiền máy. Và bạn quyết định không sửa nữa, bán sắt vụn. Nhưng bán sắt vụn giá sẽ rất rẻ mạt, hãy liên hệ với chúng tôi để bán laptop hỏng nhé. Chúng tôi sẽ thu mua laptop hỏng đúng giá cho máy tính xách tay của bạn.

>>> Xem thêm Thu mua máy in cũ

Thu mua giấy phế liệu tại Hải Phòng giá cao tận nơi, cân đo uy tín, hoa hồng cao

Dịch vụ thu mua giấy phế liệu tại hải Phòng và các tỉnh khác của công ty mua phế liệu Anh Vũ của chúng tôi luôn phát triển vì chúng tôi biết.

Hải Phòng là 1 TP cảng quan trọng, là trung tâm công nghiệp lớn của Miền Bắc, nơi đây là cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, khu văn hóa, có cơ sở y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ lớn. Hải Phòng cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Đây là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam, lớn thứ 2 của miền Bắc sau Hà Nội .

Theo wiki, Năm 2018, Hải Phòng là đơn vị hành chính của Việt Nam đông thứ 08 về số dân, xếp hạng thứ 05 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 07 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 02 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

>>> Xem thêm thu mua điều hòa cũ

Công ty mua phế liệu Anh Vũ biết, với dân số: 2.013.800 người , mức GRDP đạt 195.540 tỉ Đồng (tương ứng với 8,4925 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 97,1 triệu đồng (tương ứng với 4.217 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 16,26%. là con số đáng mơ ước của nhiều thành phố.

Bởi mức tăng trưởng chóng mặt như vậy đã kéo theo sự phát triển của các nền công nghiệp, thương mại và tất nhiên, trong quá trình đó sẽ sản sinh rất nhiều phế liệu có giá trị

Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0982107615
Email: thumuaphelieuanhvuhanoi@gmail.com

Thể Loại: Dịch vụ