Thu mua laptop cũ hỏng tại Hà Nội

Vì Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa và bán lẻ laptop, chúng tôi cung cấp được sản phẩm thu mua laptop cũ hỏng tới tận tay người dùng, cho nên với những máy laptop cũ nội tạng còn zin, hình thức còn đẹp, chúng tối có thể mua với giá kịch sàn, và những máy như thế chúng tôi có bán cho người dùng cao hơn so với giá thị trường một chút thì khách hàng vẫn rất hài lòng, bởi vì những máy như thế thường sẽ rất bền, ít hỏng, ít lỗi vặt, do đó nó hạn chế rủi do cho cả người mua dùng và bên bán máy như chúng tôi, HDLaptop cũng bớt đi một khoản lo lắng ở khâu bảo hành lâu dài về sau.

Với laptop hỏng tại sao HDLaptop cũng thu mua được với giá cao nhất?
Bởi vì tiền thân là một trung tâm sửa chữa laptop, chúng tôi luôn cần những chiếc laptop cũ bị hỏng để lấy linh kiện dùng để sửa chữa những máy tương đương khi cần thiết. Laptop thì khác máy tính case ở chỗ mẫu mã và linh kiện bên trong các hãng laptop, các đời laptop khác nhau thì linh kiện bên trong cũng khác biệt rất nhiều (nhất là linh kiện các ic trên mainboard laptop), do vậy để tiện việc sửa chữa laptop được nhanh chóng nhất không phải mất công chờ mua linh kiện, chờ nhập con ic này, ic kia (mua mới có khi còn không có hàng) thì chúng tôi phải tích thật nhiều xác laptop cũ, main laptop hỏng của tất cả các dòng máy laptop khác nhau, do tận dụng được gần như tối đa các linh kiện trên 1 chiếc laptop, vậy nên chúng tôi có thể tự tin nhập lại những cái xác laptop hỏng của khách hàng với giá cao nhất.

Lựa chọn Thêm Thu mua nhà xưởng tại Hà Nội

QUY TRÌNH THI CÔNG NHANH CHÓNG

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhà xưởng cũ  tại hà nội 1 cách nhanh chóng, gọn lẹ. Sau khi khảo sát tình hình cụ thể, nhân viên sẽ báo giá cho người bán. Nếu đồng ý mới tiến hành thu mua xác nhà, phế liệu với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, xe chở chuyên dụng.

Bạn không thể tự mình phá, tháo, dỡ nhà xưởng mà phải nhờ đến công ty chuyên làm việc này. Bà bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để làm việc này đấy. Tuy nhiên nếu như lựa chọn dịch vụ thu mua nhà xưởng thì sẽ giải quyết được vấn đề. Bạn sẽ không cần phải thuê công ty phá dỡ mà thậm chí còn có thêm cả tiền nữa đấy.

Những người làm dịch vụ này họ có một đội ngũ chuyên dụng cho hoạt động này. Nên việc tháo, dỡ hay vận chuyển… vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Họ sẽ biết cách thu tất cả những thứ còn dùng lại được ví dụ như thép cũ, những vật liệu còn dùng được… Sau đó sẽ bán cho nơi khác và trả tiền cho chủ.

Công ty còn thu mua giấy phế liệuthu mua đồng phế liệu giá cao tận

Liên hệ với chúng tôi
Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0982107615
Email: thumuaphelieuanhvuhanoi@gmail.com

 

Thể Loại: Dịch vụ