Do bạn chuyển nhà hay chuyển sang nhà mới hoặc thiết bị điều hòa trong gia đình nhà mình đã cũ kỹ không sử dụng được hoặc thừa không dùng đến, bạn muốn thanh lý chiếc Điều Hòa được giá cao nhất.

Bạn đang tìm kiếm 1 cty hay hay trung tâm chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao tại Lạng Sơn hay các tỉnh ..?

Hãy liên hệ với Cty Đồ cũ Lạng Sơn chúng tôi chuyên thu mua thanh lý Điều Hòa cũ các loại như án các loại điều hòa 9000, 12000, 18000, 24000btu, điều hòa 1 chiều, 2 chiều, HỆ điều hòa VRV Chiler….. giá cao nhất với số lượng nhiều Anh Vũ có hoa hồng cao cho người giới thiệu, chúng tôi mua bán nhanh chóng, thanh toán đơn giản.

Công ty  Anh Vũ Thu mua điều hòa cũ từ các cửa hàng, văn phòng công ty, hộ gia đình, quán nét trên địa bàn Lạng Sơn và các tỉnh lân cận như thanh lý điều hòa cũ tại bắc ninh, bắc giang, lạng sơn, hòa bình, thanh hóa, hà nam, nam định, thanh trì… thợ đến tại nhà kiểm tra, khảo sát, thống nhất giá cả mua bán hợp lý.

>>>  Xem thêm Thu mua laptop cũ

Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được , hỏng hóc, và sử dụng những công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi Đồ cũ Anh Vũ theo địa chỉ.


Thu mua máy photocopy cũ hỏng giá

Máy photocopy cũ đang được nhiều doanh nghiệp, công ty in ấn lựa chọn hàng đầu. Bởi giá thành rẻ hơn thị trường, độ mới và chất lượng vẫn được đảm bảo. Cho nên thay vì mua một chiếc máy mới. Mọi người thường có xu thế Thu mua máy photocopy cũ.

Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc máy cũ chất lượng thì không phải điều đơn giản. Bởi nó đã qua sử dụng nên việc nhận biết trở nên khá khó khăn. Không phải vì điều đó mà bạn phải lo lắng. Đừng sợ hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những kinh nghiệm mua máy photocopy cũ tốt nhất trên thị trường với chi phí rẻ nhất.

>>> Lựa chọn Thu mua giấy phế liệu

Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0982107615
Email: thumuaphelieuanhvuhanoi@gmail.com

Thể Loại: Dịch vụ