Chúng tôi là công ty thu mua phế liệu tại Lai Châu cấp 1 bởi vì công ty của chúng tôi là đơn vị trực tiếp cung cấp nguồn nguyên liệu phế liệu cho các nhà máy sản xuất chế biến từ các nguyên liệu tái chế tại Lai Châu và các tỉnh lân cận .Nhằm đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu Lai Châu, công ty thu mua phế liệu giá cao Anh Vũ đã và đang cố gắng nâng cấp các dịch vụ nên ngày một tốt hơn. Bên cạnh ưu điểm vượt trội là giá thành thu mua cao, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt với cách phục vụ chu đáo, tận tình và trung thực của đội ngũ nhân viên từ Anh Vũ

NHỮNG ĐIỂM THU MUA PHẾ LIỆU UY TÍN Ở LAI CHÂU

Mua bán phế liệu tuy chỉ là giao dịch nhỏ, đem lại nguồn giá trị kinh tế không quá cao, tuy vậy, hiện nay, không ít cơ sở kém uy tín vẫn thực hiện các chiêu trò để ép giá khách hàng. Với cương vị người bán, đương nhiên ai cũng muốn gặp được nhà cung cấp giá tốt mà muốn được như thế, trước hết bạn cần tham khảo các địa điểm thu mua phế liệu tại nơi mình đang sống.

Để không trở thành nạn nhân của những nơi này, bạn tuyệt đối không nên quá tin vào những lời quảng cáo trên mạng. Đó đều có thể là những công ty thiếu uy tín sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tồi tệ khi sử dụng dịch vụ của họ.

Bạn nên tìm đến các dịch vụ thu mua phế liệu Lai Châu chuyên nghiệp để họ thay bạn thực hiện các quy trình phân loại và xử lý phế liệu phức tạp này. Họ có thể tái chế, tái sử dụng phế liệu nhưng theo một quy trình đảm bảo an toàn, cùng với đó, bạn cũng có thể nhận được một khoản chi phí từ những món đồ cũ kĩ mà bạn đã không còn cần tới.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua bán phế liệu của người dân tại Lai Châu, công ty thu mua phế liệu giá cao Anh Vũ là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi luôn cập nhật thời giá để đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Cơ sở hạ tầng với nhiều bãi chứa ở nhiều nơi tại tỉnh Lai Châu, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ dân xung quanh. Đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm với mục tiêu hàng đầu là đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Sở hữu các thiết bị chuyên chở hiện đại, công ty Anh Vũ đảm bảo thực hiện việc tháo dỡ, vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.

Xem thêm Thu mua giấy phế liệu

Thu mua tất cả các loại phế liệu uy tín trên toàn quốc

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUANG ĐẠt

Công ty Anh Vũ vô cùng tự hào khi là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn hợp tác. Đặc biệt, với các dịch vụ thu mua phế liệu Lai Châu, công ty có nhiều chi nhánh cũng như các các đối tác tại nhiều nơi trên khắp địa bàn tỉnh Lai Châu. Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của Anh Vũ có thể đến địa chỉ bạn cung cấp trong khoảng thời gian ngắn.\

Công ty thu mua phế liệu giá cao Anh Vũ là công ty chuyên mua phế liệu với mức giá cao và tốt nhất. Với uy tín mà chúng tôi đã phấn đấu để có được trong suốt những năm hoạt động vừa qua, các sản phẩm Anh Vũ thu mua và bán lại không những đa dạng về chất liệu, thể loại, chất lượng mà còn có giá rất phải chăng so với thị trường.

Tuy gặt hái được nhiều thành tựu trong những năm hoạt động nhưng thành tựu mà công ty Anh Vũ cảm thấy tự hào nhất khi nhắc về đó là, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tại Lai Châu tin tưởng và lựa chọn để gắn bó lâu dài.

Xem thêm Thu mua laptop cũ hỏng

 THU MUA PHẾ LIỆU CỦA CÔNG TY Anh Vũ TẠI LAI CHÂU Ở NHỮNG ĐIỂM NÀO

Đối với các dịch vụ thu mua phế liệu Lai Châu, công ty Anh Vũ hiện đang cung cấp các dịch vụ tại các địa điểm cụ thể như sau:

Thu mua phế liệu thành phố Lai Châu
Thu mua phế liệu huyện Mường Tè
Thu mua phế liệu huyện Sìn Hồ
Thu mua phế liệu huyện Than Uyên
Thu mua phế liệu huyện Phong Thổ
Thu mua phế liệu huyện Tam Đường

Xem thêm thu mua nhà xưởng cũ

NHỮNG LOẠI PHẾ LIỆU MÀ Anh Vũ NHẬN MUA LÀ GÌ

Với những khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu Lai Châu, công ty Anh Vũ nhận thu mua các loại phế liệu sau:

Thu mua phế liệu sắt
Thu mua phế liệu đồng
Thu mua phế liệu thép
Thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu thiếc
Thu mua phế liệu chì
Thu mua phế liệu inox
Thu mua phế liệu niken
Thu mua phế liệu hợp kim
Thu mua phế liệu công trình
Thu mua phế liệu điện tử, dây cáp điện
Thu mua phế liệu ngành may

Thu mua phế liệu với giá cao trên toàn quốc

NHỮNG BƯỚC THU MUA PHẾ LIỆU TẠI LAI CHÂU

BƯỚC 1: TƯ VẤN, KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ
Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách về nhu cầu thu mua phế liệu Lai Châu, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi hình ảnh của các loại phế liệu bạn muốn bán để thuận tiện cho việc định giá.

Nếu quá trình thương thảo qua điện thoại được thông qua, chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ của bạn để kiểm tra, thống kê số lượng và đánh giá các sản phẩm.

Sau khi đánh giá sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ thương lượng trực tiếp giá cả cùng bạn, sau đó làm hợp đồng giao dịch.

Dịch vụ thu mua phế liệu Lai Châu của công ty Anh Vũ cam kết đem lại cho quý khách mức giá tốt nhất dựa vào thời giá thị trường phế liệu, nói không với ép giá khách hàng.

BƯỚC 2: THU GOM VÀ VẬN CHUYỂN
Thời gian tiến hành việc tháo dỡ sẽ được ưu tiên sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tháo gỡ và chuyển hàng đi một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cũng như an toàn cho bạn và gia đình.

BƯỚC 3: THANH TOÁN NHANH CHÓNG
Quy trình thanh toán cho các giao dịch thu mua phế liệu Lai Châu sẽ được chúng tôi thực hiện song song với việc tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá diễn ra. Có 02 hình thức thanh toán là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể tuỳ ý lựa chọn.

BƯỚC 4: DỌN DẸP KHO BÃI MIỄN PHÍ VÀ CÁC CHÍNH SÁCH HẬU MÃI CHU ĐÁO.
Công ty Anh Vũ có chính sách dọn dẹp địa điểm lấy hàng cho mọi khách hàng sau khi thu dọn các vật dụng xong. Những quy trình này hoàn toàn miễn phí, nhằm hỗ trợ đem đến sự sự tiện nghi và trải nghiệm tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty nói chung.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty Anh Vũ

Thu mua lốp xe cũ với mức giá cao

LỢI ÍCH CỦA CÁC DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY Anh Vũ

Tất cả các nhân viên của công ty Anh Vũ đều chú trọng đào tạo về thái độ, đặc biệt là cách ứng xử với khách hàng. Vì vậy, khi trò chuyện hay trao đổi, thái độ lịch sự, tận tâm và chu đáo của họ sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Giá thu mua phế liệu Lai Châu của công ty Anh Vũ là mức giá được đưa ra sau khi đã tham khảo trên thị trường, đây là mức giá tốt nhất cho khách hàng như những gì chúng tôi đã cam kết.
Chúng tôi có những mức giá riêng tuỳ thuộc vào độ cũ mới, số lượng cũng như chất liệu các phế liệu bạn muốn bán. Nhưng với mọi trường hợp, chúng tôi đều cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn. Giá chính thức được thông báo sau quá trình xem xét trực tiếp của các chuyên gia về phế liệu của công ty Anh Vũ, đảm bảo đúng giá trị.
Nhân viên tháo dỡ của Anh Vũ phần đa đều có nhiều kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị hiện đại, quá trình thu gom phế liệu sẽ diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.
Với hệ thống xe chuyên chở chất lượng, có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi, cam đoan không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào.
Không chỉ mỗi chất lượng dịch vụ tận tình mà ở Anh Vũ, các chế độ như: chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi,… cũng rất chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU【12/11/2021】
Bảng giá thu mua phế liệu sau đây được Anh Vũ áp dụng cho các giao dịch thu mua phế liệu Lai Châu cũng như cho việc thu mua phế liệu trên toàn quốc.

Tuy nhiên, đặc thù về giá của mọi sản phẩm là chúng đều sẽ có sự thay đổi tuỳ vào từng thời điểm. Tương tự, các loại phế liệu cũng thế, giá thu mua của chúng cũng có thể thay đổi tuỳ vào thị trường, số lượng, chất lượng và cả đối tác mà bạn chọn nữa,… Chính vì vậy, những con số sau thì không hoàn toàn chính xác mà chỉ mang tính chất tham khảo.

Với các thắc mắc về giá thu mua của các loại phế liệu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của công ty Anh Vũ để nhận được sự tư vấn cụ thể của các nhân viên ở công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi
Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0982107615
Email: thumuaphelieuanhvuhanoi@gmail.com

Thể Loại: Dịch vụ