Bao bì là ngành công nghiệp phụ trợ cho rất nhiều ngành sản xuất bao bì  khác nhưng nó lại giữ vai trò trọng yếu, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế. Tiềm năng tăng trưởng của ngành sản xuất, in ấn bao bì tại Việt Nam đang rất rộng mở và vô cùng cạnh tranh, do đó việc lựa chọn một nhà máy sản xuất bao bì uy tín, giá rẻ là việc không hề dễ dàng.

Dưới đây là top 10 Công ty sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam, theo dõi ngay để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho Doanh nghiệp của mình nhé!

>>> Xem thêm hộp giấy đựng thức ăn

Công ty TNHH MAXBOX uy tín

20 năm kiến tạo thương hiệu với tầm nhìn chiến lược dài hạn về sản phẩm bao bì, MAXBOX luôn chủ động và linh hoạt trong việc đổi mới, cải tiến dây chuyền sản xuất, tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì sản phẩm hàng đầu Việt Nam và là người bạn đồng hành uy tín của các Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng gà rán

MAXBOX sở hữu 02 nhà máy sản xuất bao bì với hệ thống máy móc hiện đại gồm 16 máy thổi màng PP, PE, màng dính bảo vệ; 02 máy in tân tiến nhất, mỗi máy có thể in tới 09 màu khác nhau, kết hợp với dây chuyền sản xuất khép kín, đồng bộ, hoạt động trơn tru từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện sản phẩm hứa hẹn mang đến những sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng, mẫu mã độc quyền và độc đáo.

Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau mỗi sản phẩm được lưu thông trên thị trường là rất nhiều tâm huyết của nhà sản xuất, công ty, doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ khâu sản xuất để mang tới cho khách hàng sản phẩm bao bì có chất lượng tương xứng và kịp thời nhất.

>>>> Xem thêm Hộp giấy đựng khoai tây chiên

màng quấn pe

Triết lý kinh doanh của Công ty TNHH MAXBOX:

>>> Xem thêm Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

– Đầu tư: Đầu tư có trọng điểm, hiệu quả đầu tư cao.

– Chất lượng sản phẩm: Là sự sống còn của doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững

– Khách hàng là bạn hàng: Chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng

– Táo bạo và đột phá: Rút ngắn khoảng cách, đi tắt đón đầu, tạo thế cạnh tranh lành mạnh

– Cải tiến liên tục: Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung

>>> Xem thêm hộp giấy đựng bánh sinh nhật

– Tinh thần đoàn kết và sự thống nhất: Là nền tảng tạo nên sức mạnh phát triển bền vững của MAXBOX

– Kiểm soát rủi ro: Các yếu tố rủi ro đều được tính đến trong mọi hoạt động thiết kế, sản xuất, cung ứng sản phẩm

– Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt

MAXBOX lấy chữ “Tín” làm nền móng phát triển, đảm bảo thực hiện đúng các cam kết của Công ty với khách hàng và đối tác, tuân thủ luật pháp, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất để mang đến các sản phẩm túi nhựa chất lượng, nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp với giá thành tốt nhất.

>>> Xem thêm : Xưởng sản xuất Hộp giấy

Thể Loại: Dịch vụ