Xưởng sản xuất hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Mỹ phẩm là một mặt hàng mang nhiều giá trị hiện nay. Nó không chỉ đơn thuần là làm đẹp; nó còn là nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người tiêu dùng.Với tình trạng hàng trôi nổi đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay, thì việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định được dấu ấn cá nhân của mình trên thương trường.

>>> Xem thêm hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

In vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm Hoa Sen

Tầm quan trọng của vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm

>>> Xem thêm hộp giấy đựng nước hoa

Ngày nay các công ty kinh doanh mỹ phẩm ngày càng tập trung đầu tư và quan tâm đến mẫu mã, thiết kế hộp giấy, kiểu dáng, chất liệu giấy in bao bì, công nghệ in bao bì, quy cách bao bì sản phẩm và gia công bao bì hộp giấy hơn.

In hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng hay in hộp giấy đựng sản phẩm, nhãn mác, tem nhãn nói chung không chỉ đơn thuần là làm bao bì chứa sản phẩm, chứa thông tin sản phẩm, cách sử dụng, thành phần… Mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu, marketing tuyệt vời đến khách hàng.

Một mẫu hộp giấy mỹ phẩm đẹp, độc đáo hơn sẽ thu hút khách hàng hơn; làm cho khách hàng ấn tượng giúp đẩy doanh số bán hàng tăng cao. Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong ngành kinh doanh mỹ phẩm, thẩm mỹ, kem dưỡng, son môi, hộp serum…

>>> Xem thêm hộp giấy đựng tinh dầu

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp thương hiệu REBONEL

Xem thêm: hộp giấy đựng khẩu trang

Các tiêu cần được đáp ứng đối với hộp dùng để đựng mỹ phẩm

– Hộp mỹ phẩm cần được thiết kế với kích thước chuẩn; phù hợp với sản phẩm đựng bên trong cũng như định tính định lượng của hộp mỹ phẩm; đảm bảo có thể chịu lực được sản phẩm bên trong; giúp định hình được một hộp mỹ phẩm đẹp mắt, sang trọng.

– Về mặt thiết kế, thì đây có thể được xem là một trong những vấn đề cần được lưu tâm nhất khi in vỏ hộp mỹ phẩm. Nói đến mỹ phẩm là nói đến vẻ đẹp, người sử dụng mỹ phẩm thường cũng rất chú ý đến cái đẹp; vì vậy cần lựa chọn những hình ảnh tươi sáng, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Lợi ích khi khách hàng đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại in Maxbox 

Đặt in bao bì đựng mỹ phẩm tại Maxbox , Quý khách sẽ được ưu đãi:

 • Tư vấn chất liệu giấy, định lượng giấy in hộp phù hợp, kích thước phù hợp với sản phẩm.
 • Thiết kế miễn phí mẫu hộp giấy đẹp đến khi ưng ý; không giới hạn số lần chỉnh sửa mẫu.
 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp.
 • Hệ thống và công ty mở rộng trực tiếp trả lời mọi ứng dụng như yêu cầu về bao bì và ấn phẩm trong bản in nói chung.
 • Chất lượng sản phẩm đồng đều, sắc nét. Có KCS trước khi xuất hàng.
 • Chi phí rẻ hơn từ 20-30% so với giá thị trường.

  Quy cách in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Xưởng in Maxbox 

   

>>> Xem thêm hộp giấy đựng dược phẩm

 • Quy trình in hộp giấy mỹ phẩm bao gồm các công đoạn như: lựa chọn chất liệu giấy trong, công nghệ trong bao bì và gia công bao bì:

  Chất liệu trong

  Trong hộp giấy mỹ phẩm  thường sử dụng chất liệu  giấy couches giấy duplex giấy bristol  và chủ yếu là giấy Ivory định lượng từ 250 – 300 – 350 gram; được in offset bằng máy tính.

  Tiếp theo đó, màng phủ mỏng (bóng, mờ), kim loại phủ, ép kim, ép nhũ, phun UV định hình, dập nổi, kết thúc nổi, dán bóng kính, dán supor trong suốt và cuối cùng là dán bằng loại keo dán tốt; bảo mật hộp giấy không bị bung ra khi sử dụng.

  Đối với các loại  hộp mỹ phẩm cao cấp  , thì dùng hộp cứng trong giấy Couches 150 gram, bồi  carton cứng  (carton nóng, carton lạnh) rồi phay, bồi dưỡng và bồi, dán, dán vào hộp cứng.

>>> Xem thêm sản xuất hộp giấy xuất khẩu

 • Thiết kế hộp giấy mỹ phẩm

  Mẫu thiết kế bao bì  nói chung và hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy và tăng doanh số bán hàng và là công cụ tiếp thị hiệu quả. Vì vậy, một thiết kế hộp giấy đẹp ngày càng được khách hàng ưu tiên đầu tư.

  Giấy mỹ phẩm  kích thước phụ thuộc vào lọ mỹ phẩm kích thước chứa bên trong. Từ hộp giấy nhỏ như hộp đựng giấy đựng son, hộp giấy đựng tinh dầu, hộp giấy nước hoa đến hộp giấy đến hơn như hộp đựng kem dưỡng da, hộp serum, … Tùy theo nhu cầu khách hàng và sản phẩm mà có phù hợp hộp hộp thiết kế mẫu.

  Những mẫu bao bì hộp giấy cao cấp thường đi đôi với việc tăng chi phí cho doanh nghiệp. Vì vậy, làm sao để thiết kế và  trong hộp giấy đựng mỹ phẩm  , cao cấp nhưng giá thành rẻ và tối ưu hóa chi phí; đây luôn là câu hỏi đặt ra cho mỗi doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Xưởng sản xuất hộp giấy đựng quà tết chuyên nghiệp

Thể Loại: Dịch vụ