Các hàng đệm kém chất lượng thường được làm bằng vải và các loại bông không rõ ngồn gốc ,kém chất lượng là nơi sinh sôi nãy nở của các vi khuẩn gây ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp

1. Gây viên da, dị ứng

Việc chăn ga gối đệm cao cấp  giả và kém chất lượng được bán một cách quá mức khiến nhiều người tiêu dùng tưởng rằng mình đang mua được giá tốt, nhưng thực chất, nguyên liệu của những sản phẩm chăn ga gối đệm này là hàng thải, chất lượng kém.

Tác hại của việc dùng chăn ga gối đệm kém chất lượng

Tác hại của việc dùng chăn ga gối đệm kém chất lượng 

  • Mách mẹ 4 cách xử lý triệt để vết ố và mùi khai do nước tiểu của trẻ trên chăn đệm
  • Tuyệt chiêu giặt sạch chăn ga gối bằng máy
  • 5 quy tắc vệ sinh chăn ga gối luôn đẹp và bền màu theo thời gian

 

Đa số chúng được làm từ những nguyên liệu tái chế, không đảm bảo chất lượng, sử dụng phẩm màu, hóa chất tẩy rửa nguy hiểm. Do đó khách hàng sử dụng sẽ có khả năng bị viên da, dị ứng cao.

2. Ảnh hưởng hệ hô hấp

Sử dụng bộ chăn ga gối đệm hàn quốc giả và kém chất lượng làm giảm chất lượng giấc ngủ, giảm khả năng phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

3. Chất liệu kém, dễ loang màu, xù lông

Giá thành thấp sẽ đi kèm với chất lượng tương đương, những bộ chăn ga gối đệm giả và kém chất lượng luôn có màu sắc sặc sỡ để đánh lừa những khách hàng mới, chưa có kinh nghiệm. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy sản phẩm nhanh cũ, bị bông, xơ vải, bạn sẽ phải thay một bộ sản phẩm mới, đồng nghĩa mất thêm khoản chi phí mới.

4. Màu sắc phẩm màu lòe loẹt

Đa số các sản phẩm chăn ga gối đệm giả và kém chất lượng đều dùng những hóa chất, phẩm màu không rõ nguồn gốc. Màu sắc lòe loẹt, không tự nhiên, gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Các hóa chất này nếu chưa được giặt sạch sẽ, khi tiếp xúc còn gây hại rất lớn cho làn da của bạn và những người thân trong gia đình bạn.

5. Không tạo giấc ngủ sâu

Bạn sẽ rất khó để có thể có được giấc ngủ tốt nếu bộ chăn ga gối đệm giả và kém chất lượng. Nó không tạo giấc ngủ sâu, thoải mái, giúp bạn có tinh thần sảng khoái để bắt đầu 1 ngày làm việc mới.

Chính vì vậy, việc lựa chọn chăn ga gối đệm chất lượng, chính hãng là vô cùng cần thiết.

https://demxanh.com cam kết cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng 100 % với mức giá và những ưu đãi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Xem thêm Gối ngủ Hàn Quốc

Hana hana có bán Ga Drap bọc Hàn Quốc cao cấp

Chúng tôi không chỉ có các loại chăn cao cấp mà còn bán các loại Ga drap giường Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc. Những chiếc Ga drap hiệu Hana hana được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên siêu mềm mại, bền đẹp được nhiều gia đình lựa chọn vì an toàn sức khỏe. Để mua chăn ga tốt giá rẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi: Số 21, ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội . Tel: 0982.128.906 – 0912.080.488

Thể Loại: Chăn ga gối