Điều gì làm nên sự đặc biệt của chiếc chăn hè cao cấp Hàn Quốc Breeze Embroidery?

Bạn đang tìm hiểu về loại chăn nào phù hợp với gia đình bạn .Hãy cùng Hana Hana tìm hiểu qua bài viết dưới đây để lựa chọn loại chăn phù hợp với gia đình bạn. Chăn hè Hàn Quốc cao cấp Breeze Embroidery được làm từ chất liệu 100% bông gạc, mỗi chiếc chăn Breeze Embroidery được dệt th ành từ 6 lớp bông gạc, vô cùng mềm mại và an toàn tuyệt đối!   Chăn hè cao cấp Breeze Embroidery

Chăn hè cao cấp Breeze Embroidery

Chăn hè Breeze Embroidery có khả năng thông gió tốt, thoáng khí và thấm hút mồ hôi, không dính vào người khi đắp, tạo cho khách hàng cảm giác vô cùng dễ chịu khi sử dụng.

Vải gạc được sử dụng cho quần áo và khăn tay bé sơ sinh, nó là vật liệu tốt nhất để bảo vệ da và duy trì nhiệt độ cơ thể thông qua ánh sáng và gió chính vì vậy mà chiếc chăn hè cao cấp Hàn Quốc này rất được ưa chuộng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất với làn da mỏng manh của trẻ.

Chăn hè cao cấp Breeze Embroidery

Chăn hè cao cấp Breeze Embroidery

Chăn hè Cao Cấp Breeze Embroidery  chất lượng tuyệt đối và vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo đi xa vẫn có thể sử dụng như vật dụng bất ly thân của khách hàng, càng sử dụng càng bền đẹp dẻo dai.

Breeze Embroidery  được giặt nhuộm nhiều lần ở nhiệt độ cao và trong thời gian rất lâu 60 phút) để loại bỏ tạp chất và giữ bền màu, và đặc biệt là chiếc chăn cao cấp được nhuộm bằng vỏ cây kháng khuẩn 99,9%, không Formandehydes

Chăn hè cao cấp Breeze Embroidery

Chăn hè cao cấp Breeze Embroidery

Họa tiết siêu cute của chăn hè cao cấp Breeze Embroidery bền đẹp theo thời gian ko phai mờ , ko co ngót hay biến dạng sau thời gian dài sử dụng!

Chăn Breeze Embroidery được sản xuất tại Hàn Quốc có Size 135x200cm, giá của sản phẩm là 1.820.000vnd/ sản phẩm.

Xem thêm vỏ gối hàn quốc cao cấp mới nhất

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp

Hana hana nhập khẩu và phân phối Bộ chăn ga gối Hàn Quốc cao cấp chính hãng giá rẻ nhất. Chất liệu vải được làm từ 100% là cotton giúp bộ chăn mền bạn sử dụng luôn mền mại và thoải mái, không thô ráp như những loại chăn mền khác trên thị trường. Nhuộm màu tự nhiên an toàn sức khỏe.

Thể Loại: Chăn ga gối