HMD Global đã công bố ngày tổ chức sự kiện sắp tới của hãng là 8/4/2021, và nhiều người hy vọng công ty sẽ ra mắt smartphone Nokia mới.

HMD Global nắm giữ giấy phép đối với các thiết bị Nokia và trong vài năm qua hãng đã sản xuất một số điện thoại khác nhau. Thông thường công ty chọn MWC làm địa điểm tổ  chức các buổi ra mắt sản phẩm như vậy, nhưng đại dịch Covid-19 đã làm gián đoạn phần nào sự xuất hiện theo lịch trình của điện thoại Nokia.

 

Chốt ngày ra mắt điện thoại Nokia mới - 1

 

Rất ít thông tin được cung cấp cho ngày tổ chức sự kiện. Nội dung thông điệp của Nokia chỉ đi kèm với hashtag #LoveTrustKeep và hình ảnh một chàng trai đang đăm chiêu nhìn vào rừng cây.

Không có nhiều thứ mà chúng ta có thể chắc chắn từ một trong hai điều đó. Khung cảnh rừng thông và ngoài trời đóng vai trò là di sản Scandinavia của Nokia, nhưng thực sự không biết anh ấy đang nhìn gì.

Chưa rõ sản phẩm ra mắt là gì, khi nó cũng có thể gợi ý về một chiếc điện thoại Nokia G10 được đồn đại gần đây. Nokia G10 dự kiến là một chiếc điện thoại chơi game tầm trung mà HMD Global sắp ra mắt. Sản phẩm sở hữu chip xử lý chưa được công bố của Qualcomm và dự kiến là bản nâng cấp của Nokia 8.3 5G. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là sản phẩm chơi game tầm trung đầy hấp dẫn cho các game thủ.

Chốt ngày ra mắt điện thoại Nokia mới - 3

Ngoài ra cũng có thể anh ta đang tìm kiếm một thiết bị 5G giá phải chăng đã được đồn đại trong một thời gian từ HMD Global. Thậm chí đó còn là một chiếc điện thoại hàng đầu mới để thay thế cho Nokia 9 PureView.

Xem thêm thiết bị vệ sinh giá rẻ mới nhất

Thể Loại: Tin Công nghệ