Việc có những chiếc vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp ấn tượng sẽ giúp sản phẩm thu hút khách hàng hơn. Chính vì vậy những chiếc hộp cao cấp, hộp cứng cho mỹ phẩm được các thương hiệu mỹ phẩm đặc biệt quan tâm.

Thiết kế đẹp, hình thức bắt mắt, mẫu mã chắc chắn, tin cậy, hộp mỹ phẩm cao cấp từ lâu đã trở thành một dòng sản phẩm mang lại nguồn đơn hàng nhiều nhất nhì cho Maxbox. Hiểu về hộp mỹ phẩm Maxbox để biết để làm nên một chiếc hộp đựng, đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đã thực hiện như thế nào?

>>>>Xem thêm: In hộp mỹ phẩm

Quy trình sản xuất hộp mỹ phẩm cao cấp

hop-my-pham-cao-cap-maxbox-1

Hộp mỹ phẩm cao cấp được sản xuất ở Maxbox thông qua các công đoạn sau:

Bước 1: Trao đổi thống nhất hợp đồng.

Đơn vị, cá nhân đặt hàng sẽ trực tiếp làm việc với đại diện Maxbox để thống nhất và thông qua các điều khoản về hợp đồng (các quy chuẩn của hộp, giá tiền, thời gian và các chính sách bảo hành khuyến mãi)

>>>>Xem thêm: In hộp đựng son

Bước 2: Lên ý tưởng

Cả hai bên cùng lên ý tưởng cho các chi tiết trên sản phẩm. Thống nhất các phương án hình ảnh mà phòng thiết kế đã đưa ra.

Bước 3: Tiến hành sản xuất

Dựa trên các điều khoản hợp đồng và phương án thiết kế đã thống nhất. Các bộ phận thiết kế, kỹ thuật ở Maxbox sẽ tiến hành lên kế hoạch sản xuất. Đưa ra sản phẩm mẫu để hỏi ý kiến khách hàng. Nếu đồng ý sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Nếu không đồng ý sẽ thay đổi phương án và người đặt hàng sẽ phải chịu những chi phí phát sinh đi kèm nếu đã thỏa thuận trong điều khoản hợp đồng.

>>>>Đọc thêm: In hộp thực phẩm chức năng

Bước 4: Giao nhận hộp mỹ phẩm đúng thời gian và chính sách trong hợp đồng.

Bước 5: Nhận phản hồi và xử lý vướng mắc nếu có. Kết thúc hợp đồng.

Hộp mỹ phẩm được sản xuất như thế nào?

hop-my-pham-cao-cap-maxbox-2

>>>>Tham khảo thêm: in hộp nước hoa

Dựa trên quy trình ấy, Maxbox sẽ tiến hành sản xuất hộp mỹ phẩm với những công nghệ hiện đại và xu hướng hình thể hiện đại nhất.

Mỗi một sản phẩm thực tế sẽ cho ra một kích thước riêng phù hợ với nhu cầu của từng khách hàng. Ví dụ, kích thước của một hộp mỹ phẩm cao cấp hình dưới là 170x130x50mm.

Với đặc thù của dòng sản phẩm cao cấp, Maxbox sử dụng chất liệu giấy couche 150gms in màu. Sử dụng kỹ thuật cán mờ để tăng tính thẩm mỹ cho hộp. Sau đó ép nhũ. Ép nhũ được hiểu là một công đoạn kỹ thuật được tiến hành sau khi in. Máy in sẽ in mực nhũ trực tiếp lên sản phẩm mà không qua khuôn ép. Việc ép nhũ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với nhu cầu nhanh chóng của người đặt hàng. Sau đó, hộp mỹ phẩm sẽ được bồi carton lạnh 1.8mm.

>>>>Xem thêm: in hộp tinh dầu

Vì tính thẩm mỹ của hộp mỹ phẩm đòi hỏi rất cao, nên việc định hình quy cách cho dòng sản phẩm này đồi hỏi phải tinh thế. Ở Maxbox, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ cho ra những quy cách khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hay tư vấn về xu hướng hộp nắp mở nam châm sẽ luôn phù hợp với dòng sản phẩm này. Bên trong, sẽ tạo nên các khay dưỡng hộp bằng cao su non trắng bế tạo hinh đựng vừa hộp sản phẩm. Vừa đảm bảo độ an toàn lại vô cùng tinh tế.

Quy định nhận đơn hàng ở Maxbox

hop-my-pham-cao-cap-maxbox-3

Maxbox là xưởng sản xuất  nên chỉ nhận trực tiếp các đơn hàng >500 chiếc. Và chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi riêng cho những đơn hàng có số lượng từ 1000 chiếc trở lên.

Thời gian từ khi chốt hợp đồng cho đến khi trả hàng dao động từ 8-10 ngày (trừ ngày lễ tết, chủ nhật) nhanh chóng và thuận tiện.

Với những thông tin đó, hi vọng bạn sẽ có những tham khảo hữu ích trước khi đặt hàng ở chúng tôi.

Thể Loại: Dịch vụ