Thi công sơn epoxy tại Long An – Hiện tại thì sơn Epoxy có thể nói là một trong những loại sơn chống thấm nổi tiếng nhất về chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh những công trình như là sàn xưởng, hồ bơi, tường,… thì sơn epoxy còn hiện còn là một trong những loại sơn được dùng để chống thấm cho hồ xử lý nước thải FRP.

Vậy quá trình thi công sơn Epoxy cho hồ xử lý nước thải FRP, (Bọc composite) sẽ có những điểm nổi bật như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông qua nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Thi công sơn epoxy chống thấm frp (composite) tại Long An

Hệ thống thi công hồ xử lý nước thải  bọc composite chống ăn mòn  (bọc FRP- FRP Ling) cho mọi chất liệu, cho mọi sản phẩm cần chống ăn mòn hóa chất.

Bọc composite là giải pháp hữu hiệu chống ăn mòn vật liệu trong công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm…Bọc composite có thể thực hiện trên mọi vật liệu như  thép, inox, bê tông và nhiều vật liệu khác.

Thi công sơn epoxy tại Long An giá rẻ

Sơn Epoxy cho hồ xử lý nước thải FRP

Những đặc điểm nổi bật của quá trình bọc composite so với các vật liệu và phương pháp chống ăn mòn khác song song với thi công  sơn Epoxy cho hồ xử lý nước thải FRP

Ưu điểm
–    Khả năng chịu mọi  hóa chất của bọc composite rất tốt, chịu được  nồng độ cao của các axit, bazơ đậm đặc

–   Bọc composite có tính năng cơ lý tuyệt vời bởi có sự gia cường của sợi thủy tinh

–   Bọc composite ưu thế hơn với phương  pháp bọc bể hay ghép bể bằng PVC, PE, PP.. bởi bọc composite không có đường hàn, nên tránh được rò rỉ tại đường hàn.

–   Sửa chữa đơn giản cho phép hàn đắp các lớp bọc composite sửa chữa ngay tại hiện trường.

–   Cho phép thi công bọc composite ngay tại công trình

–   Bọc composite cho phép thi công ngay cả với các sản phẩm yêu cầu có bề mặt phức tạp.

–   Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển

–    Không dẫn điện nên an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm Sơn epoxy tự san phẳng

Thành phần lớp bọc composite

–    Nhựa polyester, nhựa vinyl ester.

–    Sợi thuỷ tinh dạng e-glass Chopped Strand Mat, Woven Roving;  chất đóng rắn, phụ gia khác, chất màu…

Lớp bọc composite được thiết kế theo tiêu chuẩn thiết kế composite ASTM D4907 và tiêu chuẩn xây dựng của Mỹ NBS PS 15-69.

Đối với các sản phẩm yêu cầu an toàn thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm bọc composite được thiết kế theo tiêu chuẩn US.FDA 21CFR 177.2440 của Hiệp hội Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Những lĩnh vực có thể tiến hành bọc composite

Thi công sơn nền nhà xưởng tại Long An

Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy

–    Bọc cho các loại bể tẩy axit, bể tẩy dầu mỡ, bể trung hòa, bể phốt phát hoá , bể chứa axit, bazơ, bể muối …trong dây chuyền mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện….

–    Bọc các loại bồn bể xử lý nước thải công nghiệp

–    Bọc nền nhà xưởng, mương, rãnh trong các xưởng mạ, phốt phát hóa, dây chuyền sản xuất hoá chất, nhà máy thực phẩm, dược phẩm

–    Bọc chống thấm  nền, tường, mái các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

–    Bọc các hệ thống thông gió hút độc với các khí ăn mòn hóa chất

–    Bọc sàn tàu hàng chở thực phẩm, hóa chất

Composite được sử dụng cho hầu hết mọi chất liệu

Có thể nói rằng ngay tại thời điểm hiện tại thì việc bọc Composite chống ăn mòn hóa chất đã được thực hiện hiệu quả trên hầu hết mọi bề mặt chất liệu

+ Bọc composite trên vật liệu thép

+ Bọc composite trên vật liệu bê tông

+ Bọc composite cho các bể xử lý nước thải

+ Bọc composite cho nền nhà xưởng

Nhựa composite polyester có nhiều chủng loại: Iso Polyester, octo polyester, there polyester …với khả năng chịu hóa chất khác nhau. Tùy thuộc yêu cầu sử dụng của lớp lót, công ty sẽ chọn loại nhựa cho phù hợp.

Sau khi tìm hiểu quá trình thi công sơn Epoxy cho hồ xử lý nước thải FRP thì chúng ta có thể nhận thấy rằng sơn Epoxy quả là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời dùng trong lĩnh vực xây dựng. Không chỉ có khả năng chống thấm, mà loại sơn này còn thích hợp với hầu như tất cả các bề mặt góp phần mang đến sự láng mịn cần thiết cho các vị trí sàn, tường,… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ có thêm cho mình những thông tin thật là hữu ích về quá trình thi công sơn Epoxy cho hồ xử lý nước thải FRP nhé!

Đặc biệt

=> Công ty CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ trên toàn quốc!

Thể Loại: Sơn Epoxy