Thi công sơn nền nhà xưởng tại Hải Phòng – Quy trình thi công sơn nền đặc biệt là sơn epoxy thì cần phải trải qua những quá trình nào thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các bạn nhé!

Những lợi ích khi chúng ta chọn thi công sơn nền epoxy

Trước khi đến với quá trình thi công sơn nền epoxy là gì thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích của loại sơn sàn nay để hiểu thêm rằng lý do vì sao mà sơn epoxy hiện là một trong những loại sơn nền nổi tiếng không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được tin dùng trên toàn thế giới.

Đa dạng chủng loại cho nhiều vật liệu khác nhau

Với từng bề mặt vật liệu thì chúng ta sẽ có một loại sơn epoxy phù hợp nhất để mang đến một bề mặt sàn thật là láng mịn, hoàn hảo tuyệt vời. Điều này sẽ giúp cho người cảm thấy chắc chắn và an tâm hơn rất nhiều trong quá trình dùng sơn cũng như là chọn mua loại sơn ưng ý nhất cho công trình của mình.

Với bề mặt thuộc về kim loại sẽ có các loại như: sơn chống rỉ epoxy dành cho sắt thép thông thường, sơn thép mạ kẽm, sơn bổ sung kẽm cho sắt thép (sơn tàu biển)…
Với vật liệu bê tông sẽ có các dòng sơn epoxy hệ dung môi hoặc không sử dụng dung môi như:sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy gốc pu,…

Tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm thứ hai khiến chúng ta cảm thấy thật hài lòng đó chính là thi công sơn sàn epoxy mang đến hiệu quả thật là cao về tính thẩm mỹ cũng như là độ láng mịn hoàn hảo nhất.

Đặc biệt là khi chúng ta dùng chúng để sơn sàn thì sẽ tạo ra một sự kết hợp rất hoàn hảo khi kết hợp chúng với các màu sơn để làm nên các yếu tố như trang trí, cảnh bảo, phân chia khu vực để xe…

Khả năng chống hóa chất, chống ăn mòn cực cao

Với sơn epoxy thì khả năng chống hóa chất cùng chất ăn mòn là vô cùng tuyệt vời. Đây có thể nói là ưu điểm giúp cho tất cả các dòng sơn epoxy này nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của tất cả các nhà thầu xây dựng để có thể tạo thành những bề mặt nền đẹp và hoàn hảo nhất.

Với màng sơn có độ dai, cứng và cực kỳ bền chắc kết hợp cùng khả năng chịu được hầu như là mọi loại hóa chất đã giúp sơn sàn epoxy nhanh chóng nhận được những đánh giá cao nhất từ phía khách hàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Quy trình thi công sơn sàn epoxy cơ bản

Ngay sau đây chính là quy trình thi công sơn epoxy cơ bản nhất mà bạn đọc có thể tiến hành tham khảo qua để có cho mình những kinh nghiệm để có thể quan sát thật chi tiết với công trình sắp tới trong tương lai của bản thân.

Khảo sát bề mặt cần thi công

Đây chính là bước đầu tiên và quan trọng nhất để chúng ta có thể đánh giá là mất một khoảng thời gian là bao lâu để chúng ta có thể hoàn thành công trình này.

Nếu mặt sàn có những lỗi hư hỏng thì nhà thầu sẽ ngay lập tức cho sửa sang lại đề công trình thi công đảm bảo sẽ hoàn tất như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Vệ sinh bề mặt nền

Thứ hai chính là quá trình vệ sinh bề mặt nền sau cho khi thi công sơn epoxy đạt được vẻ đẹp thật láng mịn. Ngay sau khi bề mặt sàn được chắc chắn đã hoàn toàn sạch sẽ thì nhà thầu sẽ dùng máy công nghiệp mài thật nhẵn bề mặt nền, tiếp đến là dùng máy hút bụi để loại bỏ triệt để phần bụi vừa mới phát sinh.

Nhà thầu tiến hành vệ sinh và làm nhẵn bề mặt sàn

Lớp sơn lót
Vì sao phải là lớp sơn lót đầu tiên? Vì lớp sơn này sẽ đóng vai trò là chiếc cầu nối để bề mặt sàn bê tông dính thật chặt vào lớp sơn phủ cuối cùng để tạo ra bề mặt hoàn hảo nhất.

Thi công lớp sơn lót

Lớp sơn trung gian

Lớp sơn trung gian khi thi công cần có màu trùng với lớp sơn phủ cuối cùng để tạo ra sự hài hào một cách tuyệt đối cũng như tăng độ láng mịn cho bề mặt nền.

Lớp sơn phủ

Đây chính là lớp sơn cuối cùng và quan trọng, phải thi công thật cẩn thận và tỉ mỉ, chỉ khi sơn khô và cứng thì chúng ta mới bắt đầu kiểm tra, nghiệm thu và đưa công trình đi vào sử dụng. Có như thế thì chúng ta mới đảm bảo được chất lượng cũng như là tuổi thọ của công trình.

Thi công lớp sơn phủ

Hy vọng qua những thông tin mà bài viết vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm về quá trình thi công sơn nền epoxy nhé!

Đặc biệt

=> Công ty CÔNG NGHỆ SƠN EPOXY BÌNH ĐỊNH chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy giá rẻ trên toàn quốc!

 

Thể Loại: Sơn Epoxy