Mong muốn không ngừng phát triển rộng hơn và đáp ứng nhu cầu khách hàng của cả nước. Anh Vũ sẽ không ngừng mở rộng dịch vụ thu mua phế liệu tại Gia lai và tất cả các tỉnh lân cận cũng như trên địa bàn cả nước.

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI GIA LAI UY TÍN

Đối với các loại phế liệu mà bạn không còn nhu cầu sử dụng, tuỳ vào từng loại chất liệu mà chúng cần được xử lý một cách phù hợp để tránh gây ô nhiễm môi trường cũng như lãng phí. Chính vì thế, bạn nên tìm đến các dịch vụ thu mua phế liệu Gia Lai khi trong nhà bạn đang có các loại phế liệu không cần dùng đến. Họ có thể tái chế, tái sử dụng chúng nhưng theo một quy trình đảm bảo an toàn, cùng với đó, bạn cũng có thể kiếm được một khoản chi phí từ những món đồ cũ kĩ mà bạn đã không còn cần tới.

Tuy chỉ là những giao dịch nhỏ nhưng vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều những cơ sở kinh doanh dịch vụ thu mua phế liệu nên chắc chắn cũng khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa.

Rõ ràng rằng, bạn chỉ nên tìm đến những nơi thu mua nhôm phế liệu Gia Lai có độ uy tín cao cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tuyệt đối không nên bị những lời quảng cáo trên mạng đánh lừa. Đó đều có thể là những công ty thiếu uy tín sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tồi tệ khi sử dụng dịch vụ của họ.

Để phục vụ nhu cầu mua bán phế liệu của người dân tại Gia Lai cũng như giúp nhiều người không gặp phải tình trạng bị ép giá, bị cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, công ty thu mua đồng phế liệu giá cao Anh Vũ là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Anh Vũ luôn theo dõi thời giá để đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở vật chất với nhiều bãi chứa, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ dân xung quanh. Đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm với tiêu chí hàng đầu là đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty Anh Vũ còn sở hữu các thiết bị chuyên chở hiện đại, đảm bảo việc tháo dỡ, vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Anh Vũ thu mua phế liệu giá cao tại 64 tỉnh thành Việt Nam

Xem thêm Thu mua dây cấp điện đồng

NHỮNG THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI GIA LAI

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO Anh Vũ
Công ty Anh Vũ vô cùng tự hào khi là một trong những địa chỉ mua bán phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn hợp tác. Đặc biệt, với các dịch vụ thu mua phế liệu Gia Lai, chúng tôi có nhiều chi nhánh cũng như các các đối tác tại nhiều nơi trên khắp địa bàn tỉnh Gia Lai. Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của Anh Vũ có thể đến địa điểm ngay trong khoảng thời gian ngắn.

Giống như cái tên, công ty thu mua phế liệu giá cao Anh Vũ là công ty chuyên thu mua phế liệu với mức giá cao và tốt nhất. Với uy tín mà chúng tôi đã không ngừng gầy dựng trong suốt những năm hoạt động vừa qua, các sản phẩm Anh Vũ thu mua cũng như bán lại không những đa dạng về chất liệu, thể loại, chất lượng mà còn có giá rất phải chăng so với thị trường.

Tuy gặt hái được nhiều thành tích trên suốt quãng đường hoạt động nhưng thành tựu mà công ty Anh Vũ cảm thấy tự hào nhất khi nhắc về đó là, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tại Gia Lai tin tưởng và lựa chọn để gắn bó lâu dài.

 ĐỊA ĐIỂM TẠI GIA LAI CÔNG TY Anh Vũ NHẬN THU MUA PHẾ LIỆU

Đối với các dịch vụ thu mua phế liệu Gia Lai, công ty Quang Đạt cung cấp các dịch vụ tận nơi trong ngày tại các địa điểm sau:

Thu mua phế liệu thành phố Pleiku
Thu mua phế liệu thị xã An Khê
Thu mua phế liệu thị xã  Ayun Pa
Thu mua phế liệu huyện Chư Sê
Thu mua phế liệu huyện Đức Cơ
Thu mua phế liệu huyện Chư Păh

NHỮNG LOẠI PHẾ LIỆU MÀ Anh Vũ NHẬN MUA VỚI GIÁ TỐT

Đối với các loại dịch vụ thu mua phế liệu Gia Lai, công ty Anh Vũ nhận thu mua các loại phế liệu sau:

Thu mua nhôm phế liệu: đồ dùng nhôm, nhôm thanh, nhôm đà, nhôm vụn, tấm nhôm tản nhiệt,…
Thu mua sắt phế liệu: sắt vụn, sắt công trình, sắt cầu thang, bến phà, sắt nhà máy, sắt thải loại, sắt ống U, I, V, H,…
Thu mua đồng phế liệu: đồng vàng, đồng đỏ, các đồ đồng gia dụng, đồng đen, dây điện đồng,…
Thu mua inox phế liệu các loại: 304, 201, 340, 510, 310, 630,… và nhiều loại vật dụng từ inox khác.
Thu mua chì phế liệu: chì cục, chì dẻo, chì lưới, pin năng lượng mặt trời,…
Thu mua bo mạch cũ, linh kiện bản mạch điện tử cũ giá cao.
Thu mua xi bạc, xi vàng, xi đồng, xi inox phế liệu, bạc phế liệu,… với giá tốt nhất.
Thanh lý nhà xưởng, thu mua xác nhà, quán cà phê, quán ăn,… với giá cao tại Gia Lai.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI GIA LAI NHANH CHÓNG

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ.
Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách về nhu cầu thu mua phế liệu Gia Lai, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi hình ảnh của các loại phế liệu bạn muốn bán để thuận tiện cho việc định giá.

Nếu quá trình thương thảo qua điện thoại được thông qua, chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ của bạn để kiểm tra, thống kê số lượng và đánh giá các sản phẩm.

Sau khi đánh giá sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thương lượng về giá cả cùng bạn, sau đó làm hợp đồng giao dịch.

Dịch vụ thu mua phế liệu Gia Lai của công ty Anh Vũ cam kết đem lại cho quý khách mức giá tốt nhất dựa vào thời giá thị trường phế liệu, nói không với ép giá khách hàng.

Thu mua phế liệu tận nơi Anh Vũ

BƯỚC 2: THÁO DỠ VÀ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ.
Theo lịch sắp xếp của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo gỡ và chuyển hàng đi một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và gia đình cũng như không hao tốn quá nhiều thời gian của bạn.

BƯỚC 3: THANH TOÁN GỌN GÀNG VÀ NHANH CHÓNG
Quy trình thanh toán cho các giao dịch thu mua phế liệu Gia Lai sẽ được chúng tôi thực hiện cùng lúc khi việc tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá diễn ra. Có hai cách thanh toán là bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể được tự ý quyết định.

BƯỚC 4: DỌN DẸP KHO BÃI VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HẬU MÃI.
Công ty Anh Vũ có chính sách dọn dẹp địa điểm lấy hàng cho khách hàng sau khi thu dọn hàng hoá xong. Những quy trình này thì hoàn toàn miễn phí, nhằm đem lại sự tiện nghi và trải nghiệm tốt đẹp khi sử dụng các dịch vụ của công ty nói chung.

Đặc biệt, chúng tôi còn có các chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty Anh Vũ

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU【15/11/2021】
Bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá cả của chúng cũng đều có sự thay đổi tuỳ vào từng thời điểm. Tương tự, các loại phế liệu cũng vậy, giá thu mua của chúng cũng có thể thay đổi tuỳ vào thị trường, số lượng, chất lượng và cả đối tác mà bạn chọn nữa,… Do có nhiều yếu tố tác động lên nên có thể, tại một số thời điểm, giá mà bạn nhận được sẽ có sự khác biệt nhất định.

Tuy vậy, công ty thu mua phế liệu Anh Vũ chúng tôi vẫn thống kê ra một số mức giá sau đây để bạn đọc dễ hình dung cũng như nhắm chừng giá trị của các loại phế liệu mà bạn đang có. Đây là mức giá chung đối với dịch vụ thu mua phế liệu toàn quốc nói chung và thu mua phế liệu Gia Lai nói riêng. Nhưng nhắc lại rằng, những con số sau thì không hoàn toàn chính xác mà chỉ mang tính chất tham khảo.

Với mọi thắc mắc về giá thu mua của các loại phế liệu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty Anh Vũ để nhận được sự tư vấn cụ thể của các nhân viên ở công ty chúng tôi.

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY Anh Vũ

Giá thu mua phế liệu Gia Lai của công ty Anh Vũ là mức giá được đưa ra sau khi tham khảo trên thị trường, đây mức giá tốt nhất cho khách hàng như những gì chúng tôi đã cam kết.
Không chỉ mỗi chất lượng dịch vụ tận tình mà ở Anh Vũ, các chế độ khác như: bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng,… cũng rất chu đáo. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ xin hẹn lịch với quý khách để các chuyên viên của công ty Anh Vũ đến tận nơi để xác nhận số lượng cũng như kiểm chứng chất lượng của sản phẩm. Mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi báo lại, đảm bảo đúng chất lượng, đúng giá trị cho từng sản phẩm, từng vật dụng.
Công ty Anh Vũ sở hữu hệ thống xe tải chất lượng, có thể đến lấy hàng trực tiếp tận nơi mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
Nhân viên của công ty Anh Vũ với thái độ hoà nhã, lịch sự và tận tình. Với các nhu cầu báo giá, thông qua những hình ảnh về sản phẩm mà bạn gửi, các nhân viên sẽ đánh giá sơ bộ và báo cho bạn một mức giá ước chừng.
Với các nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, quá trình thu gom phế liệu sẽ diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.

Liên hệ với chúng tôi
Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0982107615
Email: thumuaphelieuanhvuhanoi@gmail.com

Thể Loại: Dịch vụ