Lựa chọn đại lý thu mua phế liệu sắt giá cao để thực sự cảm thấy hài lòng. Về dịch vụ và thu mua phế liệu sắt giá cao nhất.Với tỉ lệ lấp đầy đất cho thuê tính đến giai đoạn 1 là 84,45% và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài như Anh, Hàn, Nhật, Trung,… khu công nghiệp Sông Mây là một trong những địa điểm tiềm năng thúc đẩy sự phát triển của các ngành chế tạo và lắp ráp thiết bị điện tử, thiết bị ngoại vi,… Công ty ANH VŨ nhận thu mua phế liệu KCN Sông Mây vì nhận ra nhu cầu xử lí rác thải phế liệu nơi đây.

LÍ DO CHỌN CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ANH VŨ?

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY ANH VŨ
ANH VŨ là địa chỉ đáng tin, được “chọn mặt gửi vàng” bởi rất nhiều doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu thanh lý rác thải phế liệu của khách hàng, công ty lên kế hoạch mở rộng và tập trung thu mua tại các khu công nghiệp, trong đó có dịch vụ thu mua giấy phế liệu KCN Sông Mây.

Với mức giá thu mua cao, ANH VŨ luôn hi vọng sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dù buôn bán phế liệu thế này chỉ là giao dịch nhỏ, giá trị kinh tế không lớn, nhưng chắc chắn sẽ góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung.

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU CỦA CÔNG TY ANH VŨ TẠI KCN SÔNG MÂY

Đối với dịch vụ thu mua phế liệu KCN Sông Mây, công ty cung cấp dịch vụ tận nơi và thu mua laptop cũ hỏng các loại phế liệu với giá cao. Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, quá trình thảo luận và thi công tháo dỡ sẽ diễn ra nhanh gọn nhất có thể.

CÁC LOẠI PHẾ LIỆU CÔNG TY NHẬN MUA

Chững loại phế liệu công ty nhận mua:

Phế liệu giấy: giấy thùng carton, giấy a4,…
Phế liệu inox: 304, 340, 630…đồ gia dụng inox
Phế liệu đồng: đồng đỏ, mạ vàng, đồng thau, vật liệu đồng,…
Phế liệu kẽm: xỉ kẽm, kẽm nổi, kẽm cục,…
Phế liệu vải: các loại vải tồn kho, lỗi sản phẩm,…
Phế liêu điện tử: các loại linh kiện, bo mạch điện tử,…
Phế liệu nhựa: bao gồm các loại bao bì, pallet, nilon các loại, PVC, PET, PE
Phế liệu sắt: sắt cuộn, sắt vụn công trình, tôn sắt, cửa sắt,…
Phế liệu chì: bình ắc quy, nước rửa film xquang, chì cục…

Xem thêm Thu mua nhà xưởng cũ

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI KCN SÔNG MÂY

BƯỚC 1: TƯ VẤN, KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ
Sau khi gửi yêu cầu thu mua phế liệu KCN Sông Mây thông qua các kênh liên lạc của công ty, nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn những thông tin cần thiết. Các doanh nghiệp khách hàng cần phải gửi hình ảnh phế liệu cần thanh lý để tiện cho việc định mức giá sản phẩm.

Sau khi thống nhất thời gian và địa điểm, công ty sẽ cho người đến tận nơi để thống kê số lượng, kí hợp đồng.

BƯỚC 2: THU GOM VÀ VẬN CHUYỂN
Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi thi công để tháo dỡ và chuyển hàng đi nhanh chóng. Xe vận chuyển và đồ bảo hộ đều được công ty chuẩn bị sẵn để đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên công ty và doanh nghiệp khách hàng.

BƯỚC 3: THANH TOÁN
Quy trình thanh toán cho các giao dịch thu mua phế liệu KCN Sông Mây sẽ được thực hiện song song trong quá trình tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá.

BƯỚC 4: DỌN DẸP NƠI THI CÔNG, CÁC CHÍNH SÁCH HẬU MÃI
Việc dọn dẹp kho bãi (không tính phí) sau khi tháo dỡ và di chuyển hàng hóa sẽ được thực hiện bởi nhân viên thi công, nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của công ty cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn có các chế độ hậu mã đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA ANH VŨ

Không chỉ thái độ phục vụ mà gói khuyến mãi chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi,… của công ty đảm bảo khiến quý doanh nghiệp hài lòng.
Tất cả nhân viên đều đã trải qua khóa đào tạo cả về trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng. Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể phản ánh lại với công ty nếu gặp phải bất kì sự cố nào.
Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, sử dụng trang thiết bị hiện đại.
Giá thu mua phế liệu KCN Sông Mây của công ty ANH VŨ là mức giá được đưa ra sau khi đã tham khảo giá thị trường. Mức giá luôn là tốt nhất như những gì chúng tôi đã cam kết.
Hệ thống xe chuyên chở miễn phí, cam đoan không phát sinh khoản chi phí nào.

Liên hệ với chúng tôi
Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ

Địa chỉ: 163 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0982107615
Email: thumuaphelieuanhvuhanoi@gmail.com

Thể Loại: Dịch vụ