Mỗi thước phim quảng cáo iPhone của Apple đều khiến fan hâm mộ trầm trồ thích thú.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone

 

Thời gian hiện tại 0:14
Duration 0:32
Đã tải: 100.00%

Video quảng cáo khả năng chống bụi và nước của iPhone 12.

Vào hôm thứ Sáu vừa qua, Apple đã chia sẻ một video quảng cáo mới về iPhone 12 trên kênh YouTube chính thức của mình. Nội dung chính của video quảng cáo nói về độ bền của iPhone khi có sự tiếp xúc của trứng, rau, bột mì và nhiều thứ khác trong căn bếp.

Với tiêu đề khéo léo và ngắn gọn là “Cook”, đoạn quảng cáo tập trung vào khả năng chống chọi với các yếu tố bụi và nước của iPhone 12 – trong trường hợp này là thức ăn. Theo Apple, “Khả năng chống tràn và chống va đập mạnh hơn bao giờ hết của Ceramic Shield cứng hơn bất kỳ loại kính điện thoại thông minh nào. Hãy thoải mái đi, bởi đó là iPhone”.

Fan ẩm thực "đổ gục" với iPhone 12 trong video quảng cáo mới - 1

 

Hình ảnh của iPhone 12 trong video quảng cáo.

Trên nền nhạc ca khúc “Sauce” của nữ ca sỹ Naïka, đoạn quảng cáo theo chân một người dùng iPhone khi anh ta chuẩn bị một bữa ăn (lộn xộn) trong nhà bếp. iPhone 12 được sử dụng thay cho một cuốn sách công thức nấu ăn, người đàn ông này làm theo các video hướng dẫn và khiến chiếc iPhone bị rơi, lắc, bị phủ bởi bột mì và bị đập bằng cối xay tiêu.

Quảng cáo kết thúc với cảnh người đàn ông rửa iPhone 12 dưới vòi nước như rửa hoa quả. Trước video này, Apple đã tung ra nhiều video quảng cáo các tính năng khác nhau của iPhone 12 và iPhone 12 Pro như camera chất lượng cao, âm thanh Dolby Vision, quyền riêng tư,…

Fan ẩm thực "đổ gục" với iPhone 12 trong video quảng cáo mới - 3

Dòng iPhone 12 có khả năng chống bụi và nước rất tốt.

Chiến dịch “Shot on iPhone” của công ty cũng đang diễn ra mạnh mẽ và tiếp tục thu về những hình ảnh ấn tượng từ những người sở hữu iPhone trên khắp thế giới. Hiện dòng iPhone 12 của hãng đang được bán ở nhiều mức giá tại Việt Nam, dao động từ 17,79 – 40,99 triệu đồng.

Lựa chọn thêm thiết bị vệ sinh cao cấp mới nhất

Thể Loại: Tin Công nghệ