Bạn vừa thanh lý được số phế liệu, lại vừa có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập. Công ty thu mua phế liệu Anh Vũ với tiêu chí làm việc chuyên nghiệp, uy tín, sẽ là nơi thu mua phế liệu giấy giá cao cho công ty, doanh nghiệp bạn.! Mọi thông tin nhanh nhất sẽ được cung cấp một cách chính xác và khoa học.

1. Thị trường giá giấy carton phế liệu hiện nay như thế nào

Giấy carton là loại giấy được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau: công nghiệp, thực phẩm, nông nghiệp, dịch vụ… Lợi thế của nó chính sử dụng thành phần chính là giấy, vừa dễ sử dụng lại có thể tái sử dụng lâu dài và vận chuyển đường xa dễ dàng.

Xem thêm Thu mua phế liệu

Giấy carton phế liệu

Thị trường tiêu thụ giấy carton rất lớn, với đa dạng các loại giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung giá của giấy carton phế liệu luôn có giá thấp hơn so với các mặt hàng phế liệu khác. Ví dụ: phế liệu nhôm có giá từ 30.000 – 35.000 đồng/kg, phế liệu đồng từ 90.000 – 125.000 đồng/kg thì giấy vụn và giấy carton lại có giá dưới 10.000 đồng/kg.

Theo chúng tôi khảo sát thì giá giấy carton phế liệu có nhiều mức giá khác nhau, có nhiều sự chênh lệch giữa các đại lí thu mua. Giá chung từ 3.000 – 3.500 đồng/kg, giá cao nhất từ 4.000 – 4.500/kg, và thấp nhất là 2.500 đồng/kg.

Giá của giấy carton phế liệu có sự phân chia giá tùy theo từng loại giấy carton sử dụng. Với giấy carton có thể tái chế được lại nhiều thì giá cũng sẽ nhỉnh hơn.

Hiện nay, trên thị trường thu mua giấy phế liệu có rất nhiều các đại lí, công ty có nhiều những giá cả ưa đãi thu hút các doanh nghiệp cũng như người sử dụng lựa chọn. Thị trường thu mua phế liệu carton diễn ra rất sôi nổi với mức giá phù hợp, dịch vụ tận nơi với đội ngũ nhân viên làm việc tận tình.

2. Vai trò của việc tái chế giấy carton đối với môi trường

Việc mua bán, thu mua giấy, bìa carton là một trong những hành động đơn giản để bảo vệ môi trường. Những bìa carton sau khi thu mua được tái chế và cho ra nhiều các loại sản phẩm khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng bìa giấy carton trong chính nhà mình. Giấy carton có thể làm đồ handmade, giá cả vừa rẻ lại có thể sáng tạo nên nhiều món đồ vừa đẹp mắt lại vô cùng độc đáo.

Xem thêm Thu mua xe máy hỏng

Các sản phẩm handmade từ giấy carton cũ

Những hộp quả, giá sách hay mô hình từ giấy carton sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm phần bắt mắt hơn đấy. Hiện nay còn đang phát triển các mô hình làm tranh 3D, các triển lãm mô hình giấy carton cũng được tổ chức. Có thể thấy bìa carton có một lợi ích rất lớn trong đời sống của con người.

Sử dụng giấy carton cũng chính là việc giảm thiểu đi lượng rác thải không thể phân hủy, làm giảm số lượng rác thải được đưa ra môi trường hàng ngày. Góp phần vào việc giảm sự quá tải cho các bãi rác cũng như chôn lấp các lò đốt rác ảnh hưởng xấu đến môi trường không khí.

Chúng tôi cung cấp đến bạn về giá cả của phế liệu carton, bạn có thể có thêm một khoản chi tiêu nhỏ đối với những giấy carton đã cũ hay đơn giản là tìm cho mình một thị trường tiêu thụ với giá cả hợp lí.

Giá giấy carton phế liệu đã được chúng tôi cung cấp chi tiết trong bài viết này. Hi vọng rằng nó thực sự có ích cho với bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường mua bán phế liệu này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp mọi sự thắc mắc nhé!

>>>>>>>>> Xem thêm: Dịch Vụ Thu Mua Đồng Phế Liệu

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: lienheanhvu@gmail.com

Website: http://thumuasatvun.com/

Thể Loại: Dịch vụ