Hiện tại thì sơn Epoxy chính là một trong những thương hiệu sơn tốt nhất dành cho sơn nền mà hầu như tất cả mọi người đều lựa chọn để đảm bảo chất lượng cho công trình của mình.

Vậy giá thi công sơn epoxy là bao nhiêu và sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào thì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi qua nội dung bài viết các bạn nhé!

Tóm tắt nội dung

 

Vì sao cần tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn epoxy?

Điều trước tiên chính là khi bạn biế được giá của cho một quá trình thi công sơn epoxy thì bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều trong việc thanh toán chi phí cũng như là hiểu được vì sao công trình của lại cần phải trải qua những bước gì để hoàn thành công trình một cách hiệu quả nhất.

Điều thứ hai chính là khi chúng ta hiểu rõ những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn epoxy thì chắc chắn rằng việc bảo vệ công trình sau khi được hoàn thiện sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều vì mọi người đã nắm rõ được các nguyên tắc để có và giữ cho một mặt nền sơn epoxy hoàn hảo cần phải bảo quản như thế nào.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thi công sơn epoxy cho bề mặt nền

Ngay sau đây chính là những điểm quan trọng và nổi bật nhất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công sơn epoxy mà bạn đọc có thể tham khảo qua để có cho mình những thông tin cụ thể nhất.

Chất lượng bề mặt nền, sàn bê tông quyết định rất lớn đến giá thi công sơn epoxy

Chất lượng nền bê tông chính là yếu tố đầu tiên mà tất cả mọi người cần quan tâm nếu như muốn sở hữu một bề mặt nền thật là hoàn hảo sao khi đã hoàn thành sơn epoxy. Vì đây chính là phần sẽ trực tiếp liên kết với sơn nên chúng ta phải đặc biệt chú ý có như thế thì độ hoàn hảo sau khi thi công mới đạt được hiệu quả cao.

Vậy làm sao để chúng ta có thể biết được đâu là một mặt sàn chất lượng?

Một bề mặt bê tông hoàn hảo thì trước hết chúng ta phải đảm bảo bề mặt của nền phải từ 250 trở lên, ngoài ra thì còn có những đặc điểm như: mác bê tông, số lượng điểm khuyết tật cũng như là độ phẳng của sàn… càng ít khuyết điểm thì mặt sàn sẽ càng đạt chuẩn trong việc thi công dễ dàng.

Còn đối với những phần nền đang chuẩn bị thi công để hình thành thì chủ công trình cần chú ý chống thấm trước cho sàn, khi đổ bê tông cần cán thật đều, tốt nhất là nên dùng thêm máy xoa tạo nền phẳng.

picture2016328113831

Giá thi công sơn epoxy phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mức độ xử lý bề mặt khi thi công sơn epoxy

Nói về mức độ xử lý bề mặt khi thi công sơn epoxy thì nó sẽ phụ thuộc vào tất cả những khuyết tật của bề mặt sàn. Sàn càng nhiều khuyết tật thì nhà thầu sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn để sửa chữa, từ đó thì việc thi công sẽ mất thêm một khoảng thời gian. Quan trọng nhất chính là sửa chữa càng nhiều thì chi phí cho quá trình thi công sẽ càng cao.

img_0046_1

Mặt sàn càng nhiều khuyết tật thì giá thi công càng cao

Một số thương hiệu của sơn epoxy trên thị trường hiện nay

Hiện tại thì trên thị trường sẽ có rất nhiều loại sơn epoxy mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên để quá trình thi công đạt được kết quả hoàn hảo thì tốt nhất là chúng ta nên hỏi qua ý kiến của chủ thầu để chọn ra loại sơn epoxy phù hợp vì nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như là mục đích của nhà xưởng.

Thông thường thì sơn epoxy phủ 3 lớn thì sẽ có giá thành thấp hơn sơn epoxy tự san phẳng kháng khuẩn.

Bên cạnh đó thì còn có rất nhiều loại sơn epoxy chuyên biệt dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như sơn epoxy chống thấm, sơn epoxy chống hóa chất, sơn epoxy chống trơn…

Thương hiệu sơn nào mà bạn ưa thích nhất

Tùy vào sở thích của bạn và tình trạng của công trình mà chúng ta sẽ tiến hành trao đổi với chủ thầu để có được lời khuyên tốt nhất. Thực tế thì tiền nào sẽ của nấy, sơn càng đắt tiền thì chất lượng sẽ càng cao vì nó gắn liền với tên tuổi của thương hiệu cũng như là sự ưa chuộng của tất cả mọi người trên thị trường tiêu dùng.

2_thung_son_apt (1)

Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn sơn epoxy phù hợp cho công trình

Hy vọng qua những thông tin mà bài viết vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ có thêm cho mình những thông tin thật bổ ích về những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công sơn epoxy nhé!

Mr. Thanh – Email: ngothanh359@gmail.com
Website: www.sonepoxygiare.com
www.sonepoxy3d.com

Thể Loại: Sơn Epoxy