Hợp đồng thu mua phế liệu là biểu mẫu văn bản giữa người mua và bán phế liệu. Đây là thỏa thuận về nội dung dịch thu như: giá cả, các loại sản phẩm, thời gian, địa điểm,… Dù tin tưởng đối tác hay không, chúng ta là những người kinh doanh cũng nên làm việc và cam kết với nhau bằng văn bản giấy tờ để về lâu dài có thể giữ được uy tín cũng như sự tin tưởng trong giao thương đã được đôi bên đồng ý và thống nhất.

Tìm hiểu hợp đồng thu mua phế liệu là gì?

Dù bạn kinh doanh nhỏ lẻ hay quy mô lớn, liên quan đến tiền bạc đều nên có hợp đồng, để đảm bảo quyền lợi của người mua và bán. Nếu có xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp thì pháp luật sẽ căn cứ vào hợp đồng để giải quyết. Do đó, hợp đồng thu mua phế liệu cũng không thể thiếu được, đặc biệt là với các công trình có quy mô lớn, hay việc hợp tác lâu dài.

Hợp đồng là một thủ tục không thể thiếu trong việc kinh doanh và đối với công ty Anh Vũ cũng không ngoại lệ. Đây không chỉ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mà vừa là hình thức tạo dựng niềm tin, sự tin tưởng trong việc làm ăn.

Hợp đồng thu mua phế liệu

>>>>>>>>> Xem thêm: Công ty thu mua dây cáp điện đồng

Thống kê hợp đồng thu mua phế liệu bao gồm những gì?

Công ty Anh Vũ có 2 loại hợp đồng chính, đó là hợp đồng thu mua phế liệu và hợp đồng thanh lý phế liệu. Hợp đồng thu mua là các hạng mục phân loại phế liệu và giá, thời gian tiến hành thu mua và các yêu cầu của khách hàng. Hợp đồng thanh lý là biểu mẫu thống kê sau khi hoàn thành việc thu mua và bảng báo giá thanh toán giữa 2 bên.

Nội dung hợp đồng là:

Tên hợp đồng
Thông tin bên A, bên B
Các điều khoản trong hợp tác kinh doanh: mục tiêu và phạm vi hợp tác, thời hạn hợp đồng, nguyên tắc tài chính, các điều khoản giao dịch và hiệu lực của hợp đồng.
Ký tên và đóng dấu
Nội dung hợp đồng càng chi tiết thì việc hợp tác kinh doanh càng rõ ràng. Thông thường, bên thu mua phế liệu sẽ làm hợp đồng, còn người bán sẽ kiểm duyệt lại và ra quyết định cuối cùng. Do đó, hợp đồng thu mua phế liệu cần phải được duyệt kỹ càng, sau đó mới tiến hành công tác thu mua.

>>>>>>>> Xem thêm: Thu mua laptop cũ hỏng

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Anh Vũ?

Công ty Anh Vũ có kinh nghiệm hoạt động lâu dài, kinh doanh chuyên nghiệp và luôn đảm bảo các điều khoản pháp lý, giúp khách hàng hưởng quyền lợi lớn nhất. Dưới đây là những yếu tố thuyết phục khách hàng đến với dịch vụ thu mua phế liệu của Anh Vũ:

Hợp đồng thu mua phế liệu rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Phạm vi thu mua phế liệu toàn quốc với quy mô lớn
Hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
Quy trình thu mua nhanh chóng và tiện lợi
Mức giá thu mua phế liệu tốt nhất thị trường
Không phân biệt đối tượng khách hàng là cá nhân hay tổ chức, khối lượng phế liệu lớn hay nhỏ
Dành các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng, đặc biệt là đối với khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài.
Để tìm hiểu thêm về quy trình làm việc của Anh Vũ, cũng như các dịch vụ thu mua phế liệu, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin ở dưới đây.

Xem thêm Thu mua xe máy hỏng

Công Ty TNHH Thu Mua Và Thanh Lý Anh Vũ
Hotline : 0982107615
Địa chỉ: 163 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Mail: thumuaphelieuanhvu@gmail.com

Website: http://thumuasatvun.com/

Thể Loại: Dịch vụ