Chúng tôi thường hướng khách hàng đến dạng hộp mở nam châm. Bên trong có khay dưỡng bằng hộp cao su non trắng bế tạo hình để vừa khít với hộp sản phẩm. Không chỉ mặt ngoài mà mặt trong của hộp cũng được trau chuốt để tạo nên một sản phẩm cao cấp toàn diện.

Hộp dược mỹ phẩm cao cấp là sản phẩm nằm trong dòng hộp cứng được sản xuất tại bao bì Maxbox. Với đòi hỏi riêng trong phân khúc khách hàng hướng đến, mỗi chi tiết, mỗi số liệu kỹ thuật đều được Maxbox thận trọng thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn.

>>>>Xem thêm: In hộp mỹ phẩm

Hộp dược, mỹ phẩm cao cấp là gì?

Hộp dược, mỹ phẩm cao cấp được phân cách với các dòng sản phẩm bao bì khác bởi hai chữ cao cấp. Không chỉ đơn thuần làm nhiệm vụ bảo quản lõi bên trong, nó còn mang trong mình nhiều kỳ vọng khác của đơn vị đặt hàng.

>>>>Đọc thêm: in hộp dược phẩm

Tạo sự thu hút cho người nhìn, mang lại cảm giác ấn tượng và tin tưởng. Hướng đến sự “đằm tay say mắt” từ bên ngoài để thể hiện sự đầu tư nghiêm túc cho một dòng sản phẩm chất lượng cao cấp ở bên trong. Với mỗi chiếc hộp đựng cao cấp, ngay từ khâu tính toán đơn vị đặt hàng đã hướng đến những dụng ý về việc tiếp cận khách hàng riêng của mình.

>>>>Xem thêm: In hộp thực phẩm chức năng

Hộp dược, mỹ phẩm cao cấp được sản xuất như thế nào?

Ở Maxbox, không chỉ với dòng bao bì cao cấp mà với tất cả các dòng sản phẩm khác đều được thiết kế và sản xuất trong một quy trình khép kín. Hạn chế tối đa các sai sót về kỹ thuật và chăm chút trong từng khâu thực hiện.

>>>>Tham khảo thêm: in hộp nước hoa

Về kích thước, mỗi đơn đặt hàng sẽ có những nhu cầu về kích thước riêng phù hợp với sản phẩm thực tế. Maxbox sẽ dựa theo yêu cầu riêng của từng khách hàng và sản phẩm lõi để tính toán chính xác về chi tiết số liệu.

Ví dụ như chiếc hộp cao cấp bên dưới sẽ có kích thước là 140x140x60mm tương ứng với chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

Để tạo ra được những chiếc hộp cứng cao cấp, các loại vật liệu đều phải có đầy đủ những tính chất: cứng, bền, đẹp và chắc chắn. Đó cũng là lý do mà carton lạnh, giấy couche, Ivory, Bristol được lựa chọn để sản xuất cho dòng sản phẩm này.

Đượng lượng giấy thường từ 150 gsm đến 350gsm để đảm bảo cho độ chắc chắn.

Sản phẩm được sử dụng các phương pháp sản xuất tiên tiến nhất như in màu, cán mờ, ép nhũ, bồi carton lạnh 1.8mm. Việc bồi carton lạnh (dạng vật liệu có thành phần từ các sợi gỗ được nén lại ở mật độ cao tạo ra độ chắc, cứng nhất định) sẽ tạo ra sự chắc chắn và sang trọng cho hộp dược, mỹ phẩm cao cấp khi đã được tạo ra thành phẩm.

Về quy cách: Loại hộp này Maxbox thường hướng khách hàng đến dạng hộp mở nam châm. Bên trong có khay dưỡng bằng hộp cao su non trắng bế tạo hình để vừa khít với hộp sản phẩm. Không chỉ mặt ngoài mà mặt trong của hộp cũng được trau chuốt để tạo nên một sản phẩm cao cấp toàn diện.

>>>>Tham khảo thêm: In hộp khẩu trang

hộp dược mỹ phẩm cao cấp

Cách thức đặt hàng sản xuất hộp dược, mỹ phẩm cao cấp ở Maxbox

Maxbox là đơn vị chuyên sản xuất bao bì hộp đựng có thể đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Với khả năng của mình, Maxbox cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ, tinh tế và hiện đại nhất.

Maxbox nhận đơn đặt hàng với số lượng từ trên 500 chiếc và luôn có chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng đặt hộp từ 1000 sản phẩm.

Mỗi đơn hàng sẽ được sản xuất trong khoảng 8-10 ngày (không tính ngày lễ, tết và chủ nhật) kể từ khi chốt hợp đồng và thiết kế.

>>>>Xem thêm: Nơi bán hộp đựng quà tết cao cấp nhất tại Hà Nội

Thể Loại: Dịch vụ