Rượu vang OchoTierras là loại rượu vang ngon của Chilê. Có 2 loại là 10 và 24  được làm từ loại nho Syrah, Cabernet Sauvignon và Carmenere. Thông thường nó được ủ khoảng từ 12 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi và giữ trong chai từ 12 đến 24 tháng mới đưa ra thị trường.

HƯƠNG VỊ

Rượu vang chile ochotierras gran reserva có mùi ngọt của Nho Hy lạp,mâm xôi ,bạc hà tươi và một chút thảo dược tinh tế, cùng mùi dừa,vani,hoa của các loại thảo mộc hoang dã và mùi khoáng chất nổi bật. Có điểm nổi bật của hoa quả chín màu đen,nho hy lạp,quả mâm xôi và khoáng chất của đá Granit, hạt tiêu trắng,kem Socola. Kết hợp với mùi hương ngát của hoa cỏ phù hợp với chất tannin tao nhã và chín mọng,hương vani nguyên chất cân bằng vị chua kéo dài

>> Các loại rượu vang đỏ nhập khẩu ngon chính hãng 

Có một cảm giác mãnh liệt và phong phú của vị rượu vang nho Cabernet Sauvignon của thung lũng Limari với vị của trái cây đen, đinh hương và dấu hiệu lờ mờ của vị khói.

SẢN XUẤT RƯỢU VANG
> > >  Địa chỉ bán Rượu vang ý nhập khẩu uy tín

Nho sản xuất rượu vang ochotierras 24 được thu hoạch bằng tay trong tuần thứ hai của tháng Tư, đưa vào hầm rượu trong hộp 15 kg và bị ngâm lạnh trước khi lên men, ở 10 ° đến 12 ° C trong 48 giờ. Nấm men được lựa chọn đặc biệt cho nhiều nho. Trong quá trình lên men, délestage 2 đã được thực hiện để đạt được ổn định màu sắc, đồng nhất và nấm men oxy. Quá trình lên men được thực hiện trong một phạm vi nhiệt độ 24 đến 27 ° C. Dịch nhão đã được xử lý bằng tay, có được một loại rượu có chất lượng tốt, được trộn với phần còn lại của rượu. Lên men Malolactic được tiến hành tiếp xúc với gỗ sồi Pháp và Mỹ, để đạt được một sự hợp tối ưu với gỗ.

>>> Rượu vang pháp nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

BẢO QUẢN

Nhiệt độ thích hợp để dùng rượu là từ 15oC-17oC

Có thể để trong hầm rượu 5-10  năm từ khi đóng gói

Các bạn có thể tham khảo các dòng vang chile khác tại đây

>> Các loại rượu vang trắng nhập khẩu ngon chính hãng 

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Thể Loại: Ẩm thực