Chúng tôi được biết đến là một đơn vị chuyên thiết kế, in ấn và gia công sản xuất trong lĩnh vực bao bì giấy, hộp đựng.

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều thay đổi trong thói quen của đời sống con người. Ngoài chất lượng thì yếu tố hình thức mẫu mã cũng quyết định rất lớn đến nhu cầu mua hay không mua của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do khiến cho ngành bao bì giá rẻ phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Cũng từ đây một cuộc chạy đua giữa các đơn vị sản xuất đã diễn ra để thay nhau trả lời cho câu hỏi: bao bì giá rẻ có đáng để lựa chọn?

>>>>Xem thêm: In hộp giấy

 Bao bì giá rẻ là gì?

Như một thói quen, chỉ cần đính kèm từ rẻ phía sau một sản phẩm hàng hóa là người ta sẽ nghĩ ngay đến 2 vấn đề. Thứ nhất, gợi sự kích thích, ham muốn và tăng nhu cầu tìm hiểu. Thứ hai, gợi sự nghi ngờ, cẩn trọng và có phần dè dặt khi nghĩ đến. Với bao bì giá rẻ cũng vậy, mặc dù từ khóa này đã trở nên quen thuộc với nhiều nhãn hàng kinh doanh khi tìm kiếm đối tác đồng hành nhưng như một phản xạ tự nhiên, sự ham muốn hay nghi ngờ vẫn luôn song song tồn tại.

>>>>Đọc thêm: In túi giấy

Vậy, bao bì giá rẻ là gì? Hiểu một cách đơn giản nhất, bao bì giá rẻ chính là những sản phẩm bao bì, hộp đựng, tem nhãn được thiết kế, in ấn và gia công dựa trên các công nghệ sản xuất hộp giấy, hộp cứng. Những sản phẩm này khi làm ra sẽ được cung cấp cho các doanh nghiệp đóng gói hàng hóa trước khi đưa ra thị trường. Với xu thế kinh doanh ngày càng cạnh tranh, các đơn vị sản xuất đã lấy bản lề của việc nâng cao chất lượng bao bì và hạ thấp giá thành sản phẩm để thu hút được khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà bao bì rẻ luôn được nhiều nhãn hàng quan tâm và tìm kiếm.

Sự phân cấp trong bao bì rẻ

>>>>>Tham khảo thêm: In hộp cứng

Cũng giống như những sản phẩm hàng hóa khác, bao bì rẻ cũng được phân cấp thành những giá trị khác nhau theo những phân khúc thị trường khác nhau.

Bao bì giá rẻ không có nghĩa là sản phẩm kém chất lượng, được sản xuất một cách cẩu thả, qua loa. Giá rẻ được định danh dựa trên sự tối giản chi phí sản xuất một cách hợp lý để mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Ở bậc thứ nhất, bao bì giá rẻ thực sự là giá rẻ để phục vụ cho những người có nhu cầu cơ bản. Họ chỉ cần những sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu trong việc bọc, đựng hàng hóa. Nguồn vật liệu đơn giản, giá rẻ và đòi hỏi về thiết kế, in ấn cũng chỉ ở mức vừa phải, không cầu kỳ.

Ở bậc thứ hai, bao bì giá rẻ dùng cho những khách hàng có nhu cầu ở mức vừa phải. Có thể nhu cầu của họ chỉ dừng lại ở chất lượng vật liệu mà quan tâm ít hơn đến vấn đề thiết kế để giảm thiểu tối đa tổng chi phí sản xuất bao bì.

>>>>Xem thêm: In hộp Carton

Ở bậc thứ ba, bài toán đặt ra cho bao bì giá rẻ không phải là dễ. Khách hàng đòi hỏi một sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã in ấn đẹp, hợp lý, vật liệu có chất lượng cao, màu sắc và thiết kế nổi bật nhưng lại mong muốn nhận được một mức giá rẻ nhất có thể. Bài toán này đã được các đơn vị sản xuất giải quyết như thế nào? Có hay không một sản phẩm bao bì giá rẻ lại được đi kèm với chất lượng tốt nhất?

Maxbox – nơi bài toán bao bì giá rẻ được giải quyết triệt để

>>>>>Đọc thêm: In Catalogue

Maxbox được biết đến là một đơn vị chuyên thiết kế, in ấn và gia công sản xuất trong lĩnh vực bao bì giấy, hộp đựng. Với thái độ cầu tiến và quyết tâm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Maxbox đã từng bước cố gắng để giải bài toán bao bì rẻ – chất lượng cao cho các khách hàng của mình.

Phương châm của Maxbox là làm ra những sản phẩm tốt nhất nhưng có một mức giá thấp nhất so với chất lượng mà sản phẩm đang có. Có nghĩa rằng, Maxbox luôn cam kết giữ nguyên chất lượng sản phẩm và tìm cách để hạ thấp giá thành bằng những tối giản trong khâu vận hành, sản xuất. Mọi nguồn lực, mọi tính toán đều được cân nhắc để đảm bảo chi phí sản xuất được giảm xuống tối đa.

Với những nỗ lực đó, Maxbox được xem là một địa chỉ sản xuất bao bì rẻ uy tín và tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Mọi nhu cầu, mọi phân khúc đều được Maxbox đáp ứng và giải quyết nhanh gọn. Không rườm rà và phức tạp, hãy để Maxbox cùng bạn tạo nên điểm nhấn thương hiệu của mình trên thị trường kinh doanh nhộn nhịp này nhé!

>>>>>Xem thêm: Nguyên tắc thiết kế bao bì sản phẩm sáng tạo, chuyên nghiệp

Thể Loại: Dịch vụ