In catalogue là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm và marketing hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí được nhiều doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn. Vậy in catalogue là gì và in catalogue Hà Nội thì nên chọn đơn vị nào có giá thành rẻ và có chất lượng tốt nhất, tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

In catalogue theo yêu cầu là một trong những dịch vụ in thế mạnh tại Maxbox với ưu điểm: thiết kế thẩm mỹ mang tính đồng bộ nhận diện cao, chất lượng bản in sắc nét cùng với nhiều loại giấy in khác nhau cho khách hàng đa dạng lựa chọn.

Nếu đây là lần đầu in catalogue có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn vì không biết lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, thông tin, hình ảnh,…sao cho phù hợp. Song thật tuyệt vời khi Maxbox có thể trở thành người bạn đồng hành cùng chia sẻ với bạn.

>>> Xem thêm in hộp giấy

Ở bài viết này, Maxbox giới thiệu một vài thông tin cơ bản giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng và chất liệu phù hợp khi đặt in catalogue. Cũng như chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ mà có võ của mình trong quá trình in hàng ngàn loại catalogue khác nhau. Giúp bạn tự tin đặt in catalogue theo yêu cầu đẹp với chi phí hợp lý nhất.

>>> Xem thêm In hộp cứng

Nếu bạn đã đặt in catalogue nhiều lần nhưng chưa hài lòng với nhà in hiện tại và muốn tìm một nhà in uy tín, đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Maxbox hi vọng có thể được hợp tác với bạn một lần, để bạn có thể cảm nhận được tốc độ phục vụ, sự tâm tâm và lòng nhiệt thành của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn cứ thoải mái đặt câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với Maxbox để được giải đáp nhé.

Trong danh mục là gì?

Danh mục là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Catalog được in dưới dạng một cuốn sổ, thường có kích thước thông dụng A4, A5 ngang hoặc dọc dùng để quảng cáo chi tiết sản phẩm, dịch vụ hay nhận diện thương hiệu mà doanh nghiệp, cửa hàng đó cung cấp cho khách hàng. Nó giới thiệu tổng quát về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Trong danh mục giúp việc tiếp thị và bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm trong hộp quà tặng

Lợi ích của Catalog sử dụng 

Với công nghệ ngày càng phát triển, doanh nghiệp đã có nhiều cách để tiếp cận khách hàng hơn. Danh mục tự nhiên vẫn được sử dụng bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:

 • Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dễ dàng hơn với các thông tin, dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp một cách nhanh chóng nhất. Có thể coi đây là một phương thức tiếp thị quảng cáo trực tiếp giúp thúc đẩy hình ảnh và thương hiệu của đơn vị, doanh nghiệp.
 • Là một phương thức để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thông qua những hình ảnh, nội dung có thể hiển thị chi tiết, độc đáo. Từ đó giúp thúc đẩy hành vi mua sắm sản phẩm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Là kết nối lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng cường cạnh tranh và đạt được hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.
 • Giúp truyền tải thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp khi được sử dụng trong những dịp như hội chợ, triển lãm,… .Phương thức này sẽ quảng cáo rộng rãi không thua kém gì internet, truyền hình.

>>> Xem thêm trong hộp quà tết

Quy trình in catalogue giá rẻ tại In Maxbox

   • B1: client liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng của  In Maxbox  để đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi, tôi sẽ tư vấn cho các khách hàng những thông tin về mã hóa, chất liệu, số lượng một cách hợp lý nhất.
   • B2: báo giá in ấn và hợp đồng ký hiệu.
   • B3: công ty triển khai thiết kế, thị trường ký duyệt và tạo sản phẩm demo cho khách hàng.
   • B4: tiến hành in ấn sản phẩm và gia công sau đó.
   • B5: đóng sản phẩm gói và vận chuyển tới tận tay khách hàng.

>>> Tham khảo thêm trong lịch tết tại Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

Thể Loại: Dịch vụ