Trong xu thế hiện đại, một chiếc hộp cứng sẽ là lựa chọn mà chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc khi muốn đặt chân vào thị trường bánh trung thu tầm trung và cao cấp.

Mùa bánh trung thu 2022 sắp đến và câu chuyện về những chiếc hộp bánh trung thu lại vô cùng sôi nổi. Ngoài một công thức ngon thì một chiếc hộp đẹp cũng góp phần không hề nhỏ sự thành công của bạn. Bạn đã lên tinh thần sẵn sàng cho mùa bánh năm nay chưa? Hãy khởi động cùng Maxbox với bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy, vì in sao hộp bánh trung thu quan trọng đến thế!

Nhu cầu hộp bánh trung thu

Trong sự đa dạng về nhu cầu của thị trường, hộp bánh trung thu cũng ngày càng đa dạng về hình thức và chất liệu. Nếu như trước đây, hộp bánh trung thu đơn thuần chỉ là hộp giấy carton in các họa tiết đơn giản trên nền đỏ. Thì ngày nay, mẫu hộp bánh trung thu lại vô cùng đa dạng. Nếu thị trường là đòi hỏi khách quan thì sự tự thân của nhà sản xuất là yếu tố chủ quan, họ muốn thay đổi để hội nhập và không tụt lại phía sau.

>>>>>Xem thêm: In hộp mỹ phẩm

Bánh trung thu hiện đại không chỉ được sản xuất tại các nhà máy bánh kẹo lớn, có tên tuổi mà nó còn được ra đời ở các lò bánh thủ công, trong mỗi gian bếp khéo tay của các chị các mẹ. Nhu cầu kinh doanh ngày càng cao, sự cạnh tranh ngày càng lớn. Nhà sản xuất nào cũng mong muốn sản phẩm của mình nổi bật trên thị trường. Thu hút được người tiêu dùng và mang lại doanh thu lớn. Chính điều đó đã khiến cho thị trường bánh trung thu những năm gần đây vô cùng tấp nập. Bên cạnh những công thức sáng tạo, bên cạnh những mẻ bánh đa sắc màu thì việc lựa chọn địa chỉ in hộp đựng cũng nhộn nhịp không kém.

Hộp bánh được chia thành nhiều loại: hộp đại trà, hộp tầm trung hay hộp cao cấp. Tùy theo phân khúc của người đặt mà xưởng sản xuất hộp sẽ có những ưu tiên riêng trong việc lựa chọn chất liệu và hình thức thiết kế phù hợp. Đồng thời, ứng với từng nhu cầu và tiêu chí riêng, mỗi đơn vị sẽ có những lựa chọn riêng về việc tìm kiếm nhà xưởng làm bao bì phù hợp cho mình.

>>>>>Đọc thêm: In hộp đựng son

Hộp bánh trung thu thể hiện rõ phân khúc thị trường

Không phải ngẫu nhiên mà hộp bánh trung thu lại được nhà sản xuất dùng để phân biệt và người tiêu dùng để nhận biết phân khúc hàng hóa.

Một chiếc hộp cứng được thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã. Các chi tiết được thực hiện cầu kỳ, khéo léo và cẩn thận chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn những chiếc bánh đựng trong chiếc hộp thiết kế đơn giản, chất liệu carton truyền thống. Một chiếc hộp được nghiên cứu tỉ mẩn và thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ nắm trong tay tỉ lệ % thành công cao hơn những nhãn hàng khác có cùng phân khúc.

>>>>>Tham khảo thêm: In hộp thực phẩm chức năng

hộp bánh trung thu

Nếu bạn có một công thức đặc biệt, bạn muốn đánh vào thị trường cao cấp thì những chiếc hộp giấy mềm ít bắt mắt sẽ không phải là lựa chọn hợp lý. Còn nếu bạn định tập trung sản phẩm của mình vào thị trường bình dân, đại trà thì việc đầu tư một chiếc hộp đựng thật đắt tiền sẽ làm người mua vô cùng hụt hẫng. Cuộc kinh doanh của bạn cũng không dễ dàng có lãi trước lựa chọn này.

Hãy là một người kinh doanh thông minh khi lựa chọn đặt hàng những chiếc hộp đựng bánh trung thu. Hiểu biết thị trường, hiểu biết sản phẩm và hiểu biết về nhà sản xuất bao bì để có được một khởi đầu thật thuận lợi nhé.

>>>>>Xem thêm: in hộp nước hoa

Vì sao hộp bánh trung thu cần phải thu hút?

hộp bánh trung thu

Như đã nói ở trên, muốn bán được bánh trung thu, phải chuẩn bị sẵn sàng những chiếc hộp đựng bắt mắt và phù hợp. Theo những phân tích, đánh giá về thị trường bánh trung thu những năm gần đây, người mua chịu tác động rất lớn từ yếu tố hình thức ở bên ngoài trước quyết định có xuống tiền hay không.

Hộp bánh trung thu, muốn có sức hút trước hết phải chắc chắn. Trước hết, hãy để người mua cảm nhận được sự an toàn, cứng cáp của bao bì. Điều đó sẽ khiến họ yên tâm hơn về chất lượng bánh ở bên trong.

Sau đó, hãy lựa chọn màu sắc chủ đạo để làm điểm nhấn cho nhãn hàng của mình. Bất cứ màu sắc nào cũng có ý nghĩa riêng. Nếu bạn chọn phong cách hoài cổ, hãy chọn gam màu trầm. Nếu bạn chọn phong cách hiện đại, tại sao không thử những gam màu tươi mới.

Dựa trên những yếu tố đó, người thiết kế bao bì sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hợp lý nhất về chất liệu để thực hiện. Trong xu thế hiện đại, một chiếc hộp cứng sẽ là lựa chọn mà chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc khi muốn đặt chân vào thị trường bánh trung thu tầm trung và cao cấp.

Với một vài thông tin trên, hi vọng bạn sẽ có một hình dung cơ bản về vai trò của những chiếc hộp đựng bánh trung thu. Lên tinh thần chuẩn bị sẵn sàng cho mùa bánh sắp tới. Nếu muốn biết thêm thông tin và tham khảo về hộp bánh hãy đón xem các bài viết của chúng tôi tại đây nhé!

>>>>Xem thêm : in hộp cứng cao cấp giá rẻ tận xưởng thiết kế đẹp đa dạng

Thể Loại: Dịch vụ