In nhanh Maxbox là công ty In hộp carton lạnh hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm in ấn: in hộp carton lạnh, in hộp cà phê,…đảm bảo chất lượng, miễn phí thiết kế, giao hàng tận nơi. Liên hệ đặt in hộp carton: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999

>>> Xem thêm Xưởng sản xuất hộp cứng

HỘP CARTON LẠNH LÀ GÌ ?

Hộp carton lạnh là một dạng vật liệu tương tự như một miếng gỗ và có thành phần chính là các sợi gỗ được chế biến, xử lý nén ở mật độ cao. Nó không giống như gỗ tự nhiên, loại gỗ carton lạnh không đồng nhất và không có các hạt. Có khả năng kháng nước nhẹ, độ cứng cao và chống va đập tốt.

>>> Xem thêm in hộp cứng nam châm

CÔNG DỤNG CỦA HỘP CARTON LẠNH

Vì this box type has the hard links and the high-performanceable, it is it is also be vách ngăn cho thùng carton đóng các vật thể dễ vỡ. Hộp carton lạnh có nhiệm vụ ngăn chặn sự va đập giữa các sản phẩm được đóng bên trong các gói. Nó có thể chứa nhiều sản phẩm thành từng khoang khác nhau, và giúp phân loại sản phẩm khác nhau trong cùng một hộp để tránh nhầm lẫn. Cho dù hộp đó có nhiều bao đồ, nhưng nó vẫn không bị lật khi chứa bên trong đồ vật.

>>> Xem thêm trong hộp đựng trái cây

HỘP CARTON LẠNH CÓ ĐIỂM: 

– This boxbox type hard and sure that can be a high-level, nên bảo quản sản phẩm rất tốt.

– Sang trọng đẳng cấp, kiểu mã mẫu da dạng.

– Có khả năng chịu nhiệt và chống thấm nước tốt.

– Trong màu lên đẹp và chống va đập tốt.

NHƯỢC ĐIỂM:

– This hộp loại có giá thành cao hơn các loại hộp khác.

– Dobox can not gấp gọn nên rất tốn diện tích và chi phí vận chuyển.

>>>> Xem thêm trong burger gói giấy

VÌ SAO NÊN TRONG HỘP CARTON LẠNH Ở Maxbox CHÚNG TÔI?

Công ty Maxbox của chúng tôi, tôi đã có nhiều kinh nghiệm tích lũy trong suốt 15 năm và là công ty luôn đi đầu trong sản xuất hộp carton lạnh. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên môn đi đầu với những giải pháp tốt và hiệu quả dành cho hộp carton lạnh giúp cho chất lượng sản phẩm cũng như giá trị được tăng cao. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế sáng tạo nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình cùng nhiều sản phẩm bắt mắt. Tại đây quý khách có thể tha hồ lựa chọn những hộp carton mẫu làm đẹp cho cá nhân mình. Các hộp mẫu tại đây được nhập bằng máy nhập khẩu với chất lượng tốt. Và chúng tôi đã được chúng tôi gia công cẩn thận, vật liệu chắc chắn, uy tín và giá cả ưu tiên, phù hợp với thị trường.

>>> Xem thêm Trong hộp cứng tại Hà Nội

Maxbox chuyên bán các loại bao bì hộp carton lạnh với mẫu mã phong phú đa dạng, đủ màu sắc kích thước. to have a sỉ giá – lẻ tốt nhất.

Chúng tôi có hệ thống nhà sản xuất và hệ thống trưng bày sản phẩm tại các quận nội thành Hà Nội và Tp.HCM để khách hàng thoải mái lựa chọn những mẫu mã mới nhất hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng.

>>> Tham khảo thêm: In Hộp đựng đồ độc quyền

Thể Loại: Dịch vụ