Túi giấy đựng gà rán đang là một trong những dòng túi giấy được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với số lượng các cửa hàng, thương hiệu gà gán mỗi ngày một gia tăng thì việc sử dụng túi giấy tăng theo cũng là điều dễ hiểu.

Vì sao các cửa hàng gà rán lại tin dùng túi giấy thay vì túi nilong như trước kia? Hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây:

>>> Xem thêm In hộp giấy

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy đựng gà dán

– Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là đựng gà, hỗ trợ quá trình vận chuyển của khách hàng.

– Túi giấy có khả năng chịu nhiệt, đảm bảo không gây hại khi đựng thức ăn nóng, thấm dầu tốt, giữ cho gà có độ giòn trong quá trình vận chuyển, bảo vệ khỏi bụi bẩn

>>>> xem thêm In bao bì

Túi giấy đựng gà rán mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

– Ngoài ra, túi giấy đựng gà rán nếu được thiết kế và in ấn tốt có thể tăng giá trị sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu gà rán của bạn đến nhiều người hơn, mở rộng tập khách hàng tiềm năng.

– Sử dụng túi giấy đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần bảo vệ môi trường thay vì xả nilong như trước đây. Là một hành động nhỏ nhưng nó thực sự có ý nghĩa rất lớn, đồng thời tăng tính thiện cảm của khách hàng dành cho thương hiệu.

>>> Xem thêm in hộp giấy đựng quần áo

Lưu ý khi đặt in túi giấy đựng gà rán

✔️ Gà rán thuộc nhóm hàng thực phẩm, chính vì vậy túi đựng gà cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, loại giấy in túi cần được cấp phép ATTP.

✔️ Gà rán có tính chất là nhiều dầu mỡ, nếu lớp túi giấy không có khả năng thấm hút cao rất dễ làm gà bị ngấm mỡ, ảnh hưởng tới chất lượng món ăn.

✔️ Chất liệu giấy in: trên thị trường hiện tại, túi giấy đựng gà rán phổ biến nhất được làm từ giấy Ivory và giấy Kraft. Bạn có thể tham khảo lý do TẠI ĐÂY.

.>>> Xem thêm in hộp trà

Ngay đến cả KFC cũng sử dụng túi Kraft đựng gà rán

  •  Kích thước: Bất cứ nhu cầu đặt in kích thước của bạn là bao nhiêu thì đều có thể được đáp ứng, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên xem xét 3 mẫu kích thước tiêu chuẩn cho túi giấy đựng gà rán sau:

– Loại 1: 16x9x10 cm (Ngang x Cao x Rộng)

– Loại 2: 17x8x12 cm (Ngang x Cao x Rộng)

– Loại 3: 15x10x10 (Ngang x Cao x Rộng)

>>>> Xem thêm in hộp cà phê

  • Mẫu mã:

Mẫu mã sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu in túi là gì. Ví dụ, bạn sử dụng giấy Kraft vàng nâu để in thì sẽ không nên in màu sắc, học tiết khác vì chất lượng in sẽ rất thấp. Thông thường, túi giấy Kraft nâu vàng sẽ để tông màu nguyên thủy.

Nếu sử dụng các dòng giấy như Ivory thì bạn có thể thỏa thích sáng tạo, thiết kế kiểu dáng cho chiếc túi của thương hiệu mình.

  • Giá thành:

Khoản chi phí bạn xác định bỏ ra để in túi giấy đựng gà rán là bao nhiêu? Ý tưởng, thông điệp bạn muốn mang đến thông qua chiếc túi ấy là gì? Dựa vào đó, hãy nhờ xưởng in thiết kế chất liệu, kiểu dáng, kích thước,… sao cho phù hợp.

>>> xem thêm in hộp đựng bánh

Mẫu túi giấy đựng gà rán của Lotteria

Lưu ý: Các dòng giấy in sẽ có mức chi phí khác nhau, giấy Kraft đang có mức giá tương đối thấp, phù hợp với mua số lượng lớn. Các dòng giấy cứng, đã qua xử lý công nghệ như Ivory sẽ có giá thành tương đối cao, đặc biệt là khi thiết kế, in thương hiệu riêng.

>>>> Xem thêm in hộp bánh trung thu

Một số mẫu túi giấy đựng gà rán ấn tượng

Trong thời buổi người ta trở nên chuộng hình thức thì những thứ được xem là không mấy quan trọng như túi đựng lại trở thành công cụ hữu ích trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng của chiếc túi đựng, các cửa hàng, thương hiệu từ nhỏ tới lớn đều cố gắng làm sao thiết kế 1 chiếc túi giấy đựng gà rán đẹp đẽ, bắt mắt với giá thành phải chăng. Hãy cùng ghé thăm 1 số thương hiệu gà rán đang làm rất tốt việc này nhé!

>>> xem thêm in hộp quà tết

Túi giấy đựng gà rán

Mẫu túi giấy Kraft vừa đẹp vừa rẻ

 

>>>> Xem thêm In hộp giấy đựng thức ăn tại Hà Nội

Thể Loại: Dịch vụ